Close

2017: Một năm đột phá

Kính gửi người Robloxian,
Đó là một thời gian thú vị. Chúng tôi đã kết thúc một năm lịch sử tại Roblox. Khi chúng ta bước sang năm mới, tôi muốn phản ánh ngắn gọn về sự tăng trưởng đáng kinh ngạc của chúng tôi và một số khoảnh khắc đáng nhớ trong năm 2017, tất cả đều có thể thực hiện được với sự giúp đỡ của những bộ óc sáng suốt nhất trong ngành và toàn bộ cộng đồng Roblox toàn cầu.
Hơn 64 triệu người chơi hoạt động hàng tháng và đang đếm
Khi chúng tôi lần đầu tiên bắt đầu Roblox vào năm 2006, chúng tôi đã hình dung ra một công ty sẽ truyền cảm hứng cho trẻ em ở mọi lứa tuổi để giao lưu với bạn bè và tự do thể hiện trí tưởng tượng của mình. Vào thời điểm đó, thể loại mạng xã hội đang ở giai đoạn sơ khai và thế giới ảo chỉ mới bắt đầu thịnh vượng. Chúng tôi tin rằng sự phát triển của các danh mục này sẽ dẫn đến nhiều cơ hội rộng lớn hơn trong kết nối trực tuyến, sáng tạo kỹ thuật số và học tập tương tác.
Và chúng tôi đã đúng. Trong một vài năm ngắn ngủi, chúng tôi đã đi từ một số ít người chơi đến vài trăm, rồi vài nghìn. Chuyển nhanh đến ngày hôm nay, cộng đồng của Roblox đã tăng lên hơn 64 triệu người chơi hoạt động hàng tháng trên khắp thế giới. Và, với nền tảng của những trải nghiệm phá kỷ lục ồ ạt, số lượng người chơi đồng thời của chúng tôi đã vượt qua hơn một triệu vào thời gian cao điểm trong năm nay.
Điểm nổi bật năm 2017 của chúng tôi
Kể từ khi bắt đầu, chúng tôi đã hình dung ra một thể loại phương tiện truyền thông mới mà chúng tôi gọi là Trải nghiệm Con người., Rob Robxx cung cấp một môi trường nơi mọi người có thể làm mọi việc cùng nhau trong thời gian thực. Năm nay chúng tôi tập trung vào năm mục tiêu chính và kết quả rất đáng kể. Chúng tôi đã cải thiện triệt để Xác thực Di động của mình , với những đổi mới trên toàn nền tảng. Ví dụ: chúng tôi đã giới thiệu chế độ chân dung trên thiết bị di động, mở đường cho những trải nghiệm mới và sáng tạo được hỗ trợ bởi hệ thống tìm đường được tân trang của chúng tôi .
Những nỗ lực của chúng tôi để cung cấp các công cụ tốt hơn cho Cộng đồng nhà phát triển của chúng tôi đã mang lại vô số cải tiến cho Roblox Studio, cùng với những cải tiến liên tục trong mô phỏng thiết bị của chúng tôi để cung cấp hỗ trợ tốt hơn cho các nhà phát triển di động. Chúng tôi đã đưa ra nhiều tính năng được chờ đợi từ lâu, bao gồm cả động học nghịch đảo cho các ràng buộc và vật liệu thủy tinh mới . Chúng tôi tập trung vào việc tạo ra một Nền tảng quốc tế và chúng tôi mong đợi một số thông báo quan trọng trong quý 1 năm 2018. Thật vui khi thấy các trò chơi phổ biến hàng đầu theo quốc gia trên loại trò chơi của chúng tôi.
Chúng tôi đã đưa ra một số biện pháp để cải thiện Niềm tin & An toàn trên nền tảng của mình, giới thiệu các tính năng mới như mã PIN của phụ huynh để khóa cài đặt tài khoản, khả năng hiển thị theo độ tuổi và chế độ thử nghiệm để phân biệt các trò chơi Không được lọc. Ngoài ra, chúng tôi đã thành lập Hội đồng tư vấn an toàn & tin cậy bao gồm các chuyên gia an toàn trực tuyến hàng đầu để đảm bảo nền tảng của chúng tôi vẫn là một nơi tích cực và hiệu quả cho trẻ em ở mọi lứa tuổi. Chơi với bạn bè tiếp tục đẩy các biên giới mới là tốt. Chúng tôi đã kích hoạt tính năng chơi đa nền tảng trên Xbox One, cho phép người chơi giao diện điều khiển thưởng thức Roblox với bạn bè của họ và phần còn lại của cộng đồng trên bất kỳ thiết bị nào lần đầu tiên. Trải nghiệm trò chuyện của chúng tôi cũng đã phát triển đáng kể trong suốt cả năm để bao gồm triển khai Lua trên thiết bị di động và các cải tiến UI / UX khác nhau.
Khen thưởng cộng đồng nhà phát triển thịnh vượng của Roblox
Tôi bị thổi bay bởi tầm cỡ của cộng đồng nhà phát triển Roblox. Sự khéo léo, sáng tạo và tháo vát vô tận của họ không bao giờ hết ngạc nhiên, và không có nơi nào rõ ràng hơn về điều này hơn tại Hội nghị các nhà phát triển Roblox năm nay . Với một số nhà phát triển hàng đầu của chúng tôi đang kiếm được 3 triệu đô la mỗi năm, chúng tôi có trách nhiệm to lớn trong việc trao quyền cho cả một thế hệ những nhà sáng tạo trẻ, mới nổi và biến giấc mơ của họ thành hiện thực. Tôi mong được gặp lại cộng đồng nhà phát triển của chúng tôi tại hội nghị năm tới để chúng tôi có thể làm việc cùng nhau để xác định nhiều cách hơn nữa để chúng tôi có thể phục vụ cộng đồng của mình tốt hơn.
Hội nghị các nhà phát triển Roblox (San Jose, CA, 2017)
Được mệnh danh là một trong những công ty tư nhân phát triển nhanh nhất nước Mỹ
Nhiệm vụ của chúng tôi là cung cấp năng lượng cho trí tưởng tượng của mọi người trên khắp thế giới đã được xác nhận thêm bằng các loại giải thưởng công nghiệp mà chúng tôi nhận được trong suốt cả năm. Chúng tôi rất vinh dự được đặt tên trên Inc. 5000 trong năm thứ hai liên tiếp, cũng như Deloitte Technology Fast 500, giới thiệu các công ty phát triển nhanh nhất ở Bắc Mỹ.
Tăng sức tưởng tượng cả trực tuyến và ngoại tuyến
Chúng tôi tin rằng cuối cùng những người sáng tạo trên Roblox không chỉ là những người sáng tạo trò chơi hay trải nghiệm. Họ là nhân vật, câu chuyện và nhà sáng tạo thế giới. Là một bước nhỏ theo hướng này, chúng tôi đã đưa ra các quan hệ đối tác cấp phép trong năm qua, mở rộng Roblox khỏi màn hình và vào thế giới thực. Chúng tôi đã công bố bộ sưu tập đồ chơi Roblox đầu tiên hợp tác với Jazwares, mang đến một số nhân vật và trò chơi mang tính biểu tượng nhất được tạo ra bởi cộng đồng. Đó là một thời gian ngắn sau làn sóng đồ chơi thứ hai của chúng tôi vào mùa hè và gần đây nhất là Bộ sưu tập đồ chơi của người nổi tiếng độc quyền tại các cửa hàng Walmart. Năm 2018, chúng tôi mong muốn tiếp tục sáng kiến ​​cấp phép của mình bằng cách hợp tác với các đối tác quan trọng như Egmont Publishing vàBiowworld để ra mắt sách và trang phục Roblox.
Hướng tới năm 2018
Động lực của chúng tôi sẽ tiếp tục trong năm 2018. Chúng tôi sẽ tiếp tục thúc đẩy sự đổi mới trong công nghệ cốt lõi của mình để cho phép bất kỳ ai tạo ra trải nghiệm 3D tiên tiến, hấp dẫn trên mọi thiết bị. Chúng tôi sẽ tiếp tục đảm bảo rằng Roblox vẫn là một không gian vui vẻ cho mọi người. Và chúng tôi sẽ tiếp tục tuân thủ tầm nhìn của chúng tôi về sức mạnh trí tưởng tượng, đạt được tiến bộ đáng kể trong quốc tế hóa, trải nghiệm người chơi, công cụ phát triển và hệ sinh thái avatar của chúng tôi.
Chúng tôi cũng sẽ tiếp tục tập trung vào việc thuê những người thông minh nhất, tài năng nhất trên thế giới. Năm 2017, lực lượng lao động của chúng tôi tăng gấp đôi lên hơn 300 nhân viên. Kết quả là, chúng tôi đã vượt xa không gian văn phòng hiện tại của chúng tôi. Mặc dù nó đã phục vụ chúng tôi tốt, chúng tôi mong muốn bắt đầu năm 2018 trong tòa nhà mới tuyệt đẹp của chúng tôi, điều này sẽ cho phép chúng tôi mở rộng đáng kể đội ngũ của chúng tôi trong tương lai.
Ngày lễ Roblox 2017
Cuối cùng, tôi muốn thừa nhận vai trò chính của cộng đồng người chơi và người sáng tạo của chúng tôi, một số người đã ở với chúng tôi kể từ khi bắt đầu đã có thành công trong những năm qua. Đối với bạn, tôi gửi lời cảm ơn chân thành nhất cho niềm đam mê và sự sáng tạo vô hạn của bạn. Và cho nhân viên của chúng tôi, cảm ơn bạn. Tôi không thể tự hào hơn về những gì chúng ta có thể đạt được cùng nhau trong năm nay.
Chúc bạn một năm mới mạnh khỏe và hạnh phúc, 
David Baszucki, người sáng lập và CEO