Close

'Pokemon Brick Bronze' là MMO miễn phí, do người hâm mộ tạo ra 'Pokemon'

Từ lâu, Pokemon đã trở nên phổ biến, người hâm mộ đã tạo ra các mục tùy chỉnh của riêng họ trong chuỗi, đôi khi với Pokemon hoàn toàn mới. Trên trang web nền tảng trò chơi Roblox (hỏi bất kỳ ai dưới 16 tuổi, họ sẽ biết) một vài người hâm mộ Poke trẻ tuổi đã làm điều gì đó mà người chơi đã yêu cầu kể từ khi bộ truyện ra đời. Họ đã tạo ra một MMO Pokemon thực tế, hoạt động . Với tiêu đề Pokemon Brick Bronze , trò chơi dành cho người hâm mộ tiến bộ này là một trò chơi đầy đủ về Pokemon , với phòng tập thể dục, huy hiệu, trận chiến, giao dịch và một cốt truyện thực sự khá hay.
Chúng tôi đã nhảy vào đó để chiến đấu với các Pokemaniac khác trên mạng (và nhận được cái mông của chúng tôi!). Kiểm tra nó ra.
Điều khiến Pokemon Brick Bronze trở nên thú vị hơn nữa là cách Nintendo không đóng cửa mặc dù mức độ phổ biến của nó. Trò chơi này có hơn 394 triệu lượt chơi và thường xuyên đạt vị trí cao trong nhóm loại kiếm tiền cao nhất trên trang Roblox (có nghĩa là nó biến công ty Roblox thành một ngân hàng nghiêm túc). Giống như tất cả các trò chơi dành cho người hâm mộ Pokemon tốt, chúng tôi hy vọng trò chơi này sẽ biến mất vào một ngày nào đó, vì vậy nếu bạn muốn kiểm tra nó trong khi nó ở xung quanh và cảm nhận về cách trò chơi Pokemon trực tuyến hoàn toàn sẽ diễn ra, hãy xem trang Pokemon Brick Bronze trên Roblox .