Close

4 Trò chơi Roblox tuyệt vời người lớn có thể thưởng thức

Cho dù bạn có người thân hoặc con nhỏ của mình, rất có thể bạn đã nghe nói về một trò chơi nhỏ tên là Roblox . Nếu bạn không biết tôi đang lo lắng về điều gì, đừng lo lắng, tôi đã không biết nhiều về nó cho đến năm nay. Nói một cách đơn giản, đó là một nền tảng tạo trò chơi cho phép mọi người thiết kế trò chơi của riêng họ. Hãy nghĩ Minecraft , nhưng giống Lego hơn. Ồ, và nó đã tồn tại từ năm 2006. Đó là một số dặm nghiêm trọng.
Roblox có thể được thiết kế dành cho trẻ em, nhưng điều đó không có nghĩa là nó cũng không vui cho người lớn. Tôi tham gia vào nó bằng cách chơi với những người thân trẻ hơn và bây giờ tôi coi mình là một người chơi thường xuyên. Mặc dù nó có thể là một nơi tuyệt vời để tìm một cộng đồng, nhưng tôi chủ yếu chơi nó để thư giãn sau một ngày dài (30 là mệt mỏi, vâng). Vì vậy, không cần phải quảng cáo thêm, đây là một số trò chơi Roblox  tuyệt vời mà người lớn có thể thưởng thức.
ĐỀN STAR WARS JEDI TRÊN ILUM
Đền Star Wars Jedi trong trò chơi Ilum Roblox
Nếu bạn biết tôi trong bất kỳ khả năng nào, có lẽ bạn biết rằng Star Wars là một phần rất lớn trong cuộc đời tôi. Ý tôi là, tôi bước xuống lối đi đến chủ đề của công chúa Leia trên cây đàn violin. Nếu đó không phải là sự cống hiến thực sự, tôi không biết nó là gì. Đó là lý do ban đầu tôi bị cuốn hút vào trò chơi có chủ đề Star Wars thú vị này trên Roblox . Khi nói đến thiên hà đó rất xa, rất xa, cô gái của bạn không thể bị treo.
Trong trò chơi này, bạn có thể tìm thấy các tinh thể lightaber ẩn hoặc đấu tay đôi với những người chơi khác. Dù bạn quyết định làm gì, đó là một nơi thú vị để thư giãn và thả Padawan của bạn xuống. Giữa âm nhạc đáng kinh ngạc của John Williams và phong cảnh như tuyết, giống như Hoth, bầu không khí chỉ là những quả chuối đơn giản (xin chào sự thoát tục lỗi thời). Nhưng điều làm tôi ấn tượng nhất về trò chơi này là bản dựng sáng tạo của nó.
Tôi thích rằng bạn có thể leo lên những cây cột bị gãy hoặc bơi qua các đường hầm dưới nước. Nó giống như một sân chơi và luôn có những điều mới mẻ để khám phá. Đối với hầu hết các phần,  Roblox  có thể sẽ không làm bạn ngạc nhiên với đồ họa tiên tiến và lối chơi phức tạp của nó, nhưng điều đó không có nghĩa là không có những bản dựng tuyệt vời để khám phá hoặc cơ chế thú vị để chơi.
THỜI TRANG NỔI TIẾNG
Trò chơi Roblox thời trang nổi tiếng
Tôi yêu Thời trang nổi tiếng vì nó cho tôi cơ hội thể hiện sự sáng tạo của mình. Trong trò chơi này, bạn có nhiệm vụ kết hợp một bộ trang phục dưới bốn phút. Nó còn hơn thế nữa. Từ Swamp Princess đến YouTube Star, bộ đồng phục bạn chọn sẽ phản ánh danh mục được chọn ngẫu nhiên. Tôi tình cờ có một sở thích cho vẻ ngoài goth hoặc punk. Đá vào, fam.
Mặc dù tôi thích kết hợp các kiểu tóc và phụ kiện độc đáo, tôi cũng thích tham gia vào một số khả năng cạnh tranh. Không tự mình lấy được sừng của mình (dù sao tôi cũng sẽ thổi nó), nhưng tôi thường giành được vị trí thứ nhất hoặc thứ hai. Tôi biết điều đó không có ý nghĩa nhiều trong sơ đồ lớn của mọi thứ, nhưng cảm giác như tôi đang hoàn thành một cái gì đó, nếu chỉ ở quy mô nhỏ.
LÀM VIỆC TẠI MỘT ĐỊA ĐIỂM PIZZA
Làm việc tại một trò chơi Pizza Place Roblox
Kể từ năm 2018, Work At A Pizza Place đã đạt kỷ niệm mười năm trên Roblox . Điều đó thực sự ấn tượng! Giữa các cơ chế phức tạp và khía cạnh xây dựng đội ngũ vui nhộn, tôi hoàn toàn hiểu lý do tại sao nó tiếp tục được phổ biến rộng rãi. Tôi hoàn toàn yêu thích trò chơi này và thường chơi nó như một cách để thư giãn sau một ngày tồi tệ hoặc căng thẳng. Đây là tiền đề:
Trong trò chơi nhập vai truyền thống này, bạn có nhiệm vụ điều hành một tiệm bánh pizza bận rộn. Bạn có thể đảm nhận vai trò của nhân viên thu ngân, đầu bếp, thợ làm bánh pizza, người giao hàng, nhà cung cấp hoặc người quản lý. Đây thực sự là một nỗ lực của đội ở đây, vì vậy việc dựa vào những người chơi khác để thực hiện phần của họ là điều quan trọng. Hết nước sốt cà chua hoặc phô mai có nghĩa là bạn không thể làm pizza.
Vai trò yêu thích của tôi là nhân viên thu ngân, có vẻ hơi nhàm chán với một số người, nhưng tôi thực sự thích nó vì nó dễ dàng và thư giãn. Điều này thật buồn cười bởi vì tôi thường ghét những công việc phải đối mặt với khách hàng trong cuộc sống thực (hi, lo lắng). Tôi đoán chỉ có điều gì đó vô vị về những khách hàng giống với người Lego. Thêm vào đó, sự đóng góp của tôi, dù nhỏ đến đâu, cũng cảm thấy đáng kể.
HOÀNG GIA CAO
Trò chơi Roblox cao Royale
Nếu bạn thích các trò chơi hóa trang hoặc trang điểm, có lẽ bạn sẽ thích Royale High. Đó là một trong những trò chơi cực kỳ nữ tính công chúa và tôi nên  ở đây cho nó. Tiền đề là đủ đơn giản. Bạn là một công chúa đến trường đặc biệt dành cho các công chúa. Sau khi chọn một bộ trang phục sát thủ và tên nhập vai, bạn chỉ cần rút cây đũa thần của mình ra và dịch chuyển bản thân tuyệt đẹp của mình đến Royale High. Đơn giản phải không? Sai rồi!
Lý do tôi thích trò chơi này là vì nó có một chút thách thức. Bạn không chỉ phải nhớ mang theo sách học bên mình (Tôi liên tục quên kết hợp tủ khóa của mình), mà bạn còn phải át tất cả các lớp học của mình. Mặc dù tôi yêu thích một thử thách tốt ở đây và đó, tôi sẽ không giới thiệu trò chơi này cho những người chơi Roblox mới , vì nó khá áp đảo. Điều đó nói rằng, một khi bạn đã hiểu rõ về nó, đó là một niềm vui.