Close

5 cách để dành thời gian với người hâm mộ Roblox trong cuộc sống của bạn

Chơi trò chơi với người hâm mộ Roblox trong cuộc sống của bạn là một cách tuyệt vời để dành thời gian chất lượng bên nhau. Cho dù bạn là cha mẹ, ông bà, người chăm sóc hay bạn bè, chúng tôi cung cấp vô số cơ hội để vui chơi trong khi trải nghiệm cách người đam mê Roblox trong cuộc sống của bạn dành thời gian trực tuyến.
1. Chơi hàng triệu trò chơi miễn phí
Ngay cả khi bạn không phải là một game thủ trên mạng, thì Rob Robx vẫn có thứ gì đó cho tất cả mọi người. Với hơn 57 triệu trải nghiệm khác nhau để lựa chọn, bạn có thể chơi các trò chơi giáo dục, như Bird Simulator hoặc cạnh tranh với nhau trong các trò chơi như Speed ​​Race . Nếu bạn muốn đi chơi và khám phá những thế giới mới và có những trải nghiệm mới mẻ, hãy thử Royale High hoặc Book of Monsters . Không chắc chắn những gì để chơi đầu tiên? Duyệt danh sách các trải nghiệm nổi bật của chúng tôi và xem một số trò chơi hay nhất và sắp tới! Gần như đảm bảo rằng với rất nhiều thứ để cung cấp, bạn sẽ tìm thấy cơ hội tham gia vào những điều thú vị mà cả gia đình có thể chia sẻ.
2. Thiết kế thế giới và trò chơi chương trình
Roblox không chỉ là một nơi để chơi trò chơi, đó là một nơi để tạo ra các trò chơi. Nếu bạn sáng tạo và khao khát xây dựng một cái gì đó từ đầu, Roblox Studio cung cấp các công cụ để giúp bạn thiết kế thế giới và các trò chơi chương trình bằng ngôn ngữ kịch bản gọi là Lua. Bạn sẽ thiết kế bậc thầy, bạn sẽ sử dụng toán học và thậm chí bạn sẽ học cách kiếm tiền tốt nhất cho các trò chơi của mình. Bạn có thể tìm hiểu cách xây dựng trên Roblox với các tài liệu và tài nguyên giáo dục miễn phí của chúng tôi, có thể tìm thấy ở đây: https://developer.roblox.com/
3. Tạo avatar Roblox của riêng bạn
Roblox khuyến khích cả cá nhân và tinh thần đồng đội, và một cách tuyệt vời để trải nghiệm cả hai là tạo hình đại diện Roblox của riêng bạn. Sau khi bạn xây dựng hình đại diện của mình, hãy truy cập Danh mục , nơi bạn sẽ tìm thấy hàng ngàn lựa chọn trang phục để tự trang phục cho mình và người hâm mộ Roblox của bạn. Hoặc, nếu bạn cảm thấy có nhiều tham vọng sáng tạo, bạn thậm chí có thể thiết kế áo phông của riêng mình . Điều đó có thể có nghĩa là một gia đình, hoặc màu sắc của đội thể thao yêu thích của bạn, hoặc bất cứ điều gì bạn quyết định là thú vị và giải trí nhất.
4. Kiểm tra cài đặt kiểm soát của phụ huynh
Một cách nhanh chóng và dễ dàng để đảm bảo người hâm mộ Roblox trong cuộc sống của bạn có trải nghiệm an toàn trực tuyến là đảm bảo tùy chọn tài khoản của bạn được cập nhật. Việc kiểm tra tại chỗ các cài đặt của phụ huynh sẽ giúp bạn thoải mái rằng người chơi của bạn không chỉ vui vẻ trong cộng đồng Roblox mà còn được bảo vệ trong khi làm như vậy. Để tìm hiểu cách xem qua các cài đặt kiểm soát của phụ huynh và điều chỉnh chúng nếu cần, nhấp vào đây .
5. Đọc về vũ trụ Roblox
ROBLOX có ba cuốn sách được in ra - những ROBLOX Character Bách khoa toàn thư , ROBLOX Top Adventure Games , và Bên trong World of ROBLOX . Mỗi cuốn sách có cái nhìn sâu sắc về các khía cạnh khác nhau của vũ trụ Roblox, và tất cả đều được trình bày dưới dạng đầy màu sắc, vui nhộn và dễ đọc. Nếu bạn muốn theo kịp tốc độ của Roblox và cách chơi nó, những cuốn sách này là một giới thiệu tuyệt vời. Video này dưới đây cho bạn biết tất cả về những cuốn sách và cung cấp cho bạn cái nhìn về giao diện của Roblox cùng một lúc.
Với vô số kinh nghiệm sẵn có trên Roblox, luôn có thứ gì đó cho mọi người thưởng thức mỗi ngày. Bạn và người hâm mộ Roblox của bạn chắc chắn sẽ có nhiều giờ học tập vui vẻ khi bạn khám phá tất cả các hoạt động thú vị mà nền tảng này cung cấp.