Close

6 sáng tạo điên rồ được xây dựng bởi người chơi trong 'Portal Knight'

Portal Hiệp sĩ là một sự pha trộn điên rồ của một trò chơi. Nó cung cấp sự tự do sáng tạo của các trò chơi hộp cát như Minecraft hoặc Roblox nhưng cũng kết hợp các yếu tố nhập vai hành động như lớp nhân vật và chiến thuật hack-and-slash chiến thuật. Với Bản cập nhật của Creator , mới được ra mắt cho phiên bản PC của trò chơi, Portal Knight thổi mở thành phần hộp cát bằng cách cho người chơi tài nguyên không giới hạn để xây dựng các cấu trúc trong giấc mơ của họ.
Dưới đây là sáu trong số những sáng tạo ấn tượng nhất đã được xây dựng bởi cộng đồng Portal Hiệp sĩ .
BẢN SAO ĐỜI THỰC
Một cổng thông tin giải trí Hiệp sĩ của Đền Todai-ji.
Một giải trí hoàn hảo pixel.
Người chơi này đã quyết định đi theo con đường lịch sử, tạo ra một bản fax theo pixel của Đền Todai-ji nằm ở Nara, Nhật Bản. Ngôi đền ngoài đời thực là tòa nhà bằng gỗ lớn nhất thế giới và là nơi lưu giữ bức tượng Phật bằng đồng lớn nhất. Được kết hợp với một số cây cảnh dễ chịu và một hoàng hôn vàng, phiên bản kỹ thuật số này tạo nên khung cảnh đẹp như tranh vẽ.
ẢO MỘNG
Một cấu trúc tuyệt vời do người dùng tạo ra trong Portal Hiệp sĩ.
Hãy đi khám phá.
Người dùng Forever Young cũng đã giải quyết hình ảnh lịch sử của Nhật Bản, nhưng họ đã sử dụng nó để tạo ra một quần thể đền thờ theo trí tưởng tượng của riêng họ. Các nhân vật trong bức ảnh trông có vẻ bị đánh cắp để kiểm tra căn cứ. Cũng như họ nên có - có rất nhiều ngóc ngách để khám phá.
QUẦN ĐẢO TRÊN BẦU TRỜI
Một Cổng Hiệp sĩ tạo ra một pháo đài trên bầu trời.
Hãy thử xông vào lâu đài này.
Người dùng Charles McNoogles đã quyết định để trí tưởng tượng của họ được phát huy, tạo ra một loạt các hòn đảo nổi được bao quanh bởi những bức tường lớn, không thể tưởng tượng nổi. Chúc may mắn cố gắng xông vào thị trấn được tổ chức trong đó.
THE TRANQUIL ESCAPE
Một cổng thông tin Hiệp sĩ tạo ra một thị trấn yên tĩnh.
Cầu vồng đôi niêm phong thỏa thuận.
Người dùng Gr8 Wyte cũng tạo ra thứ gì đó hoàn toàn từ trí tưởng tượng của họ, nhưng họ đã chọn cách tiếp cận thực tế hơn. Kết quả là một thị trấn rừng nhỏ chứa đầy những ngôi nhà nhỏ và ao hồ trong vắt - nơi hoàn hảo để thư giãn và tận hưởng cầu vồng đôi.
PHÒNG BLING
Một cổng thông tin Hiệp sĩ tạo ra một phòng ngai vàng chi tiết.
Tất cả những người sử dụng đã thiết kế này.
Nhà sáng tạo này đã chọn tập trung vào trang phục nội thất với phòng ngai vàng ấn tượng này. Hiệu ứng kính màu từ đèn trên trần nhà đặc biệt đáng chú ý.
SÂN CHƠI
Một cổng thông tin Hiệp sĩ tạo ra một sân bóng đá.
GOOOOOOOOAAALLLLLLL!
Người dùng này quyết định tập trung ít hơn vào sự hùng vĩ của tòa nhà và nhiều hơn vào những gì bạn thực sự có thể làm trong đó. Những gì họ nghĩ ra là một bản tái tạo thỏa mãn của một sân bóng đá, hoàn thành với các mục tiêu mục tiêu ở hai đầu. Chỉ cần đảm bảo rằng bạn không đá bóng qua tường - bạn có thể sẽ không lấy lại được.
Bản cập nhật của Portal Knight Creator hiện đã có trên Steam, nơi trò chơi hiện đang giảm giá 40%. Thông qua Steam Workshop, bạn cũng có thể tải xuống và khám phá những sáng tạo của người dùng khác. Portal Knights là cũng có sẵn để chơi trên PlayStation 4, Xbox One, Switch, iOS App Store và Google Play.