Close

7 lý do tại sao Câu lạc bộ các nhà xây dựng Roblox đáng giá

7 lý do tại sao Câu lạc bộ các nhà xây dựng Roblox đáng giá
Bạn có biết rằng Roblox có một hệ thống thành viên được gọi là Câu lạc bộ xây dựng Roblox? Bạn phải trả tiền để có quyền truy cập, nhưng nếu bạn là thành viên, bạn sẽ nhận được nhiều tính năng độc đáo.
Trong bài viết này, chúng tôi sẽ xem xét các lý do chính tại sao nó đáng để nâng cấp lên Câu lạc bộ các nhà xây dựng Roblox.
robux miễn phí
Nhận Robux miễn phí mỗi ngày
Nếu bạn đăng ký vào Câu lạc bộ các nhà xây dựng Roblox, bạn sẽ được thưởng Robux mỗi ngày khi bạn đăng nhập vào trò chơi.
Có nhiều cấp độ khác nhau của thành viên Câu lạc bộ Nhà xây dựng Roblox, với mức giá rẻ nhất cung cấp 15 Robux hàng ngày. Thành viên đắt nhất cung cấp cho bạn 60 Robux mỗi ngày, hoặc 1.800 mỗi tháng!
Nếu bạn xem xét tổng chi phí của mỗi thành viên và so sánh nó với số tiền Robux bạn nhận được, nó sẽ trở nên đáng giá, đặc biệt nếu bạn thường xuyên mua Robux.
roblox robux
Có ba tầng câu lạc bộ Roblox Builders Club:
Cổ điển - $ 5,95 mỗi tháng
Turbo - $ 11,95 mỗi tháng
Nực cười - $ 19,95 mỗi tháng
Số lượng Robux bạn nhận được mỗi tháng nếu bạn đăng nhập mỗi ngày:
Cổ điển - 450 Robux (Trị giá ~ $ 5)
Turbo - 1050 Robux (Trị giá ~ $ 12,50)
Nực cười - 1.800 Robux (Trị giá ~ $ 22,50)
Để thêm vào điều này, nếu bạn chưa bao giờ đăng ký Câu lạc bộ Nhà xây dựng Roblox trước đây, bạn sẽ nhận được phần thưởng ký miễn phí ngay lần đầu tiên bạn làm. Bạn sẽ nhận được 100 Robux cho dù bạn đi theo cấp thành viên nào.
Tham gia nhiều nhóm hơn hoặc tạo các nhóm của riêng bạn
Các nhóm có sẵn cho người chơi Roblox để xây dựng cộng đồng của riêng họ. Người chơi có thể sử dụng hệ thống nhóm để trò chuyện, chia sẻ các trò chơi Roblox và có một nơi để giao tiếp.
Có hàng trăm nhóm tham gia, nhưng nếu bạn không đăng ký Câu lạc bộ Nhà xây dựng Roblox, bạn chỉ có thể tham gia 5 nhóm cùng một lúc.
Nếu bạn đăng ký, bạn không chỉ có thể tham gia nhiều nhóm hơn mà thậm chí bạn có thể tạo nhóm của riêng mình. Một lần nữa, số lượng nhóm bạn có thể tham gia tùy thuộc vào cấp bạn đi. Tùy chọn rẻ nhất cung cấp 10 nhóm thay vì 5, trong khi tầng đắt nhất cho phép bạn tham gia 100 nhóm.
nhóm roblox
Chúng tôi nghĩ rằng 100 nhóm là hơi quá mức, nhưng ở đầu kia của quang phổ, 5 nhóm không đủ cho hầu hết người chơi.
Một cái nhìn sâu hơn về những gì bạn nhận được cho mỗi tầng Câu lạc bộ Nhà xây dựng đã được cung cấp bên dưới.
Cổ điển - Tham gia và tạo 10 nhóm
Turbo - Tham gia và tạo 20 nhóm
Phẫn nộ - Tham gia 7 Tạo 100 nhóm
Nhận phần thưởng
Là thành viên Câu lạc bộ Nhà xây dựng Roblox, đôi khi bạn có thể nhận thêm các vật phẩm ảo miễn phí để trang bị.
thiết bị câu lạc bộ xây dựng roblox
Các mặt hàng bạn nhận được sẽ phụ thuộc vào loại chương trình khuyến mãi nào đang chạy vào thời điểm đó, nhưng thường có một thứ gì đó tuyệt vời để mong đợi chỉ quanh quẩn.
Tất cả các thành viên Câu lạc bộ Nhà xây dựng được đảm bảo một chiếc mũ của nhà xây dựng. Bạn có thể đội mũ để thể hiện bạn có một thành viên. Thật không may, bạn không thể bán mũ.
Trao đổi công cụ hoặc bán các mặt hàng của riêng bạn
Nếu bạn có được tư cách thành viên Câu lạc bộ Nhà xây dựng Roblox, bạn có thể giao dịch các mặt hàng của mình với các thành viên khác hoặc thậm chí bán các mặt hàng của bạn trên danh mục Roblox. Khi bạn bán các mặt hàng, bạn sẽ được tặng thêm Robux để chi tiêu.
Nếu bạn có được tư cách thành viên Câu lạc bộ Nhà xây dựng thái quá, (loại đắt nhất), bạn thậm chí sẽ có thể rút tiền từ Robux mà bạn nhận được từ việc bán các mặt hàng thành tiền thật.
giao dịch roblox
Và bạn không bị giới hạn bởi những món đồ bạn đã sở hữu. Bạn có thể tạo các mặt hàng của riêng mình trong Roblox Studio, đưa chúng lên để bán trong danh mục và xem lợi nhuận.
Nếu bạn cảm thấy mình có thể là một người kinh doanh thông minh, thì việc trả tiền cho thành viên Câu lạc bộ Nhà xây dựng thái quá thực sự có thể là một cơ hội sinh lời cho bạn.
Kiếm thêm Robux khi thêm quyền truy cập phải trả tiền vào địa điểm của bạn
Nếu bạn xây dựng một trò chơi hoặc địa điểm siêu hấp dẫn trong Roblox, bạn có thể tính phí truy cập vào trò chơi đó.
Bạn có thể tính phí thêm cho các phòng VIP trong một không gian xã hội lớn, ví dụ. Hoặc, bạn có thể tính phí người chơi có quyền truy cập vào vũ khí độc đáo trong trò chơi bắn súng Roblox .
trò chơi roblox
Số tiền bạn kiếm được phụ thuộc hoàn toàn vào số tiền bạn muốn tính phí. Bạn có thể tính phí tối thiểu 25 Robux hoặc tối đa 1.000.
Bạn thực sự vẫn có thể làm điều này như một thành viên miễn phí, nhưng bạn chỉ nhận được 10% tổng doanh số. Nếu bạn là thành viên Câu lạc bộ của Nhà xây dựng, bạn sẽ nhận được 70% tổng doanh số.
Thêm 60% là một số tiền rất lớn. Ví dụ: nếu bạn bán quyền truy cập vào một khu vực trong trò chơi của mình với giá 200 Robux, thì đó là sự khác biệt giữa 20 hoặc 120 Robux đi vào túi của bạn.
Nhận quyền truy cập sớm vào các tính năng
Nếu các nhà phát triển Roblox phát hành các tính năng mới, các thành viên Câu lạc bộ Nhà xây dựng sẽ thử nghiệm nó trước.
Bởi vì Roblox đã ra mắt quá lâu, các tính năng mới hiếm khi bị loại bỏ. Mặc dù vậy, thật tuyệt khi biết rằng nó vẫn là một tùy chọn trong trường hợp các tính năng mới được thêm vào.
Xóa quảng cáo
Bạn sẽ không thể xóa quảng cáo do người chơi tạo, nhưng bạn có thể xóa các biểu ngữ quảng cáo tiêu chuẩn thường xuất hiện trên trang chủ Roblox.
Có thể xóa quảng cáo chỉ là một tính năng nhỏ so với các tính năng Câu lạc bộ Nhà xây dựng có sẵn khác, nhưng đó là một bổ sung hay.
Bạn có thể mua tư cách thành viên câu lạc bộ nhà xây dựng với Robux không?
Thật không may, bạn không thể mua tư cách thành viên Câu lạc bộ Nhà xây dựng với Robux. Nếu bạn muốn mua một thành viên, bạn phải sử dụng tiền thật hoặc thẻ quà tặng.
Làm thế nào để có được tư cách thành viên Câu lạc bộ các nhà xây dựng Roblox miễn phí
địa điểm VIP roblox
Có các phương thức để có được tư cách thành viên Câu lạc bộ Nhà xây dựng Roblox miễn phí. Cách tốt nhất là sử dụng PointsPrize để kiếm điểm bằng cách hoàn thành các ưu đãi đặc biệt.
Khi bạn có đủ điểm, bạn có thể mua thẻ quà tặng Google Play hoặc iTunes.
Sau đó, bạn có thể đăng nhập vào Roblox trên thiết bị Android hoặc iOS của mình và mua tư cách thành viên Câu lạc bộ nhà xây dựng Roblox bằng thẻ quà tặng của bạn.
Tóm lược
Điều đó kết thúc cái nhìn của chúng tôi về những lý do hàng đầu để có được Câu lạc bộ Nhà xây dựng Roblox. Quan điểm của bạn là gì? Bạn sẽ đăng ký vào Câu lạc bộ nhà xây dựng hay bạn hài lòng với việc trở thành thành viên miễn phí?