Close

Bạn có nên để một đứa trẻ năm tuổi chơi Roblox suốt đêm hay hạn chế sử dụng?

Tôi, bản thân tôi, là một người chơi ROBLOX. Đứa trẻ 5 tuổi của bạn thậm chí không nên chơi Roblox! Họ có khả năng phải đối mặt với những nguy hiểm ở độ tuổi trẻ như vậy. Tôi sẽ nói hãy để họ bắt đầu chơi ở tuổi 7. 
Ngoài ra, bạn nên hạn chế sử dụng. Tôi nghĩ rằng họ chỉ nên chơi 5 giờ6 mỗi ngày nếu họ yêu thích nó. Nếu họ chơi bình thường, 2 giờ 3 giờ sẽ ổn. Mặt khác, hạn chế sử dụng lúc 6:00 tối hoặc tùy thuộc vào giờ đi ngủ của anh ấy / cô ấy. Nhưng để kết luận ..
Tại sao 5 tuổi của bạn chơi Roblox?
Có, hạn chế sử dụng cho một độ tuổi trẻ như vậy.
Nó thực sự không liên quan gì đến Roblox và mọi thứ liên quan đến giấc ngủ. Tôi sẽ trả lời theo cách tương tự nếu đứa trẻ thức cả đêm để đọc, suy nghĩ hoặc học tập. Và trò chơi máy tính không lãng phí thời gian trái với trí tuệ thông thường. Tôi là người có suy nghĩ để dạy thông qua kinh nghiệm. Nó có thể là quá sớm cho điều này lúc 5 tuổi, nhưng đến một lúc nào đó con bạn sẽ trưởng thành và phải tự đưa ra quyết định khi nào nên đi ngủ. Vào thời điểm đó, sẽ hữu ích hơn cho họ khi học được bài học về thể chất mà họ cần ngủ, thông qua trải nghiệm cảm giác khi họ không ngủ, hơn là đi ngủ vì đó là những gì họ được nói với làm Các quy tắc có nền tảng không ổn định sẽ sụp đổ ngay khi con bạn độc lập. Càng sớm bắt đầu học thông qua kinh nghiệm, càng tốt.
Đây có phải là một câu hỏi nghiêm trọng? Tất nhiên một đứa trẻ 5 tuổi nên hạn chế chơi trò chơi! Một đứa trẻ ở mọi lứa tuổi, và đặc biệt là trẻ cần có thời gian ngủ thường xuyên và ngủ nhiều để tăng trưởng và phát triển thể chất và nhận thức. Bạn sẽ phá hủy bộ não của họ theo thời gian nếu bạn để họ thức suốt đêm trên các trò chơi
Không. Hoàn toàn không.
Bạn không nên để bất kỳ đứa trẻ chính nào thức quá 9 giờ tối nếu không có buts. Dành cho học sinh cấp 2 / cấp 11 chiều. Tôi hiểu một người 18 tuổi nhưng không trẻ hơn, bất kể họ nói gì. Đối với một đứa trẻ năm tuổi, Roblox cả đêm giống như uống cả đêm. Những đứa trẻ nhỏ hơn đặc biệt cần giấc ngủ của chúng và để chúng làm điều đó một lần, chúng coi đó là điều hiển nhiên và chúng muốn làm điều đó mỗi tối.
Và điều giới nghiêm, tôi đang nói từ kinh nghiệm.
Vâng, và như đã đề cập trước đó, Roblox có một số trò chơi tuyệt vời vì vậy hãy để họ chơi nó, nhưng không phải cả đêm.
Hy vọng nó giúp
Tôi không cho phép đứa con 13 tuổi của mình thức suốt đêm để chơi trò chơi điện tử. Tôi bị sốc khi bạn hỏi một câu hỏi như vậy liên quan đến một đứa trẻ năm tuổi thức suốt đêm để chơi trò chơi điện tử. Cần phải có một giới hạn thời gian và một giờ đi ngủ cho trẻ nhỏ. Con trai tôi biết rằng lúc 8 giờ trò chơi kết thúc và nó có thể làm những việc khác cho đến khi đi ngủ là 9. Sử dụng ý thức chung của bạn, bạn có nghĩ nó ổn không? Theo tôi không không không không không