Close

Bạn có thể đưa ra một mô tả nghèo nàn về trò chơi video yêu thích của bạn?

Chà, tôi có ít nhất mười trò chơi video yêu thích
Trò chơi video số 1:
Bạn phải cứu cô gái này khỏi một số kẻ lập dị sùng bái bị nhiễm thứ gì đó khiến họ đột biến. Cô gái siêu phiền phức và nói chung là vô dụng. Bạn không thể bắn trong khi di chuyển.
Trò chơi video số 2:
Guy phải thoát khỏi thị trấn tiếng Anh kỳ lạ và nhanh nhẹn này và nếu có thể, hãy tìm những gì đã xảy ra với em trai mình. Các công dân của thị trấn đang vui vẻ loạn thần và sẽ giết bạn nếu bạn không dùng một loại thuốc nào đó. Bạn phải hạnh phúc - kẻo họ sẽ làm cho cái nhíu mày của bạn bị đảo lộn!
Trò chơi video số 3;
Trò chơi những năm 2000 lấy bối cảnh ở một thành phố thế giới mở từ một loạt trò chơi đua xe khá nổi tiếng. Thành phố rất đặc biệt. Trò chơi này là tiền thân trực tiếp của trò chơi được đánh giá cao và được yêu thích nhất trong sê-ri nhưng nó vẫn là một trong những trò chơi hay hơn. Bạn có thể sợ cuộc đua trong một Hummer!
Trò chơi video số 4:
Mở rộng thế giới. Con trai phải tìm cha. Âm nhạc retro thập niên 40-50. Coca Cola tách soda và một biến thể phát sáng màu xanh! Bầu trời chắc chắn là buồn khi nhìn vào.
Trò chơi video số 5:
Người đàn ông báo thù cho cái chết của cha và anh trai mình bằng cách giết chết thủ phạm. Bạn có thể đến thăm một số thành phố lớn từ quá khứ. Tôi luôn tự hỏi người em út sẽ làm gì với bộ lông.
Trò chơi video số 6:
Bạn bị mắc kẹt trong tòa nhà lớn này trong một khoảng thời gian nhất định cố gắng tìm hiểu những gì đã xảy ra trong thị trấn. Có rất nhiều quái vật dễ giết nhưng chúng có số lượng lớn. Có những người sống sót bạn có thể giải cứu nhưng AI của họ rất tệ và họ thường tự sát nếu bạn không liên tục trông trẻ. Ồ và có những kẻ lập dị ngoài kia sẽ cố giết bạn.
Trò chơi video số 7
Bạn có thể chơi thần với mọi người. Bạn có thể làm nhà. Loại bỏ các thang từ một hồ bơi bị chiếm đóng cuối cùng sẽ gây ra chết đuối.
Trò chơi video số 8
Nghệ thuật trang trí thành phố tự do rõ ràng đã thất bại và một số phụ nữ tâm lý học điên rồ đã tiếp quản. Rõ ràng bạn là một thứ gì đó đã bị đánh thức bởi con gái của người phụ nữ điên. Oh và những người sống sót của thành phố chủ yếu là những kẻ buôn lậu đột biến.
Trò chơi video số 9
Bạn có thể làm cho một thành phố. Ngày nay thực sự phổ biến và đã vượt qua trò chơi đối thủ hiện tại của một loạt nhà xây dựng thành phố nổi tiếng. Có thể mod rộng rãi và có một cộng đồng mod lớn. Đồ họa hơi tệ nhưng điều đó không quan trọng khi bạn có thể tạo ra nội dung đẹp cho trái tim của mình trong trò chơi này.
Trò chơi video số 10
Vũ khí đặc biệt và áo giáp mà nhân vật chung đang mặc khi được thể hiện đại diện cho trò chơi nổi tiếng ồ ạt này. Bạn có thể hét vào mọi thứ.
Trò chơi video số 11
Trò chơi thứ hai và cuối cùng trong một chuỗi nơi bạn tạo ra các công viên chủ đề khác nhau với sự điên rồ như những chuyến đi địa ngục được thiết kế bởi một nhà khoa học điên. Chúa ơi, một số trong những chuyến đi đó là không thể nhưng chắc chắn trông rất vui khi đi xe.
Bạn rơi vào một cái hố và tán tỉnh / giết chết toàn bộ chủng tộc ở dưới đó. Ngoài ra thời gian shenanigans.
Ba chú gà con anime nóng bỏng và một cái bẫy đều cố gắng chui vào quần nhân vật của bạn. Ngoại trừ một người, người cố gắng để vào trong quần của bạn thay vào đó.
Đồng tính nữ du hành thời gian!
Đó là ngày tận thế mà chúng ta biết và vợ tôi bị đóng băng .. (và tôi cũng vậy)
Bạn đoán là bạn là vị thánh bảo trợ của Thần hoặc Quỷ hay bất cứ điều gì, bạn cũng hét vào mọi thứ, tôi đoán vậy.
Chúng tôi GOTTA cứu Joker guys!
(Comic Ver.) Civil War, nhưng đó là một trò chơi video Xbox 360 cũ. Ngoài ra tâm kiểm soát lỗi xuất hiện.
Thây ma phát xít, nhưng chúng không thực sự là Đức quốc xã nữa, giống như thây ma của Eldritch Gods oh và tôi đoán có câu chuyện về một Cyborg. Nhưng chiến dịch thật tồi tệ
X-Men, nhưng với thanh thiếu niên sắc sảo và hipster.
Một trò chơi Dragonball với đồ họa tuyệt vời, nhưng lối chơi khủng khiếp
Một Dragonball với đồ họa ok, nhưng chơi game khá tốt. Thật không may, nó cũng có vấn đề cân bằng thực sự xấu (Saiyan có được tất cả các biến đổi tốt!)
Về cơ bản Saw, Evil Dead và Thứ Sáu Ngày 13 tất cả cuộn thành một. Nguyên nhân đó là hoàn toàn bình thường.
Mercy hoặc Genocide, một trong hai cách làm điều đó cho anh ta. Sen-san
Bạn sẽ không bao giờ đoán được tất cả! Nyeheheh!
Chết tiệt, tôi đã cho đi một trận
Chỉnh sửa
Chà, các ý kiến ​​đã nhận được hầu hết trong số họ vì vậy tôi sẽ chỉ cho bạn biết
Undertale
Câu lạc bộ văn học Doki Doki!
Cuộc sống là kì lạ
Rơi 4
Skyrim
Thành phố Batman arkham
Liên minh cuối cùng của Marvel 2
Black Ops 3 (zombie)
InFAMOUS: Con trai thứ hai
Dragon Ball Ultimate Tenkaichi
Dragon Ball Xenoverse 2
Cho đến khi bình minh
Trình mô phỏng Yandere
Tôi có khá nhiều thử hãy đặt chúng lại với nhau!
A. Bạn rơi vào một hang động đầy những con quái vật, và bạn có thể tán tỉnh chúng, hoặc giết hại dã man mọi thứ hết lần này đến lần khác. Dù bạn có làm gì đi nữa, điều đó thực sự khó khăn vì có lẽ bạn chỉ mới chín hoặc một cái gì đó.
B. Bạn có thể làm bất cứ điều gì ngoại trừ tạo ra những vòng tròn hoàn hảo, mặc dù nghiêm túc đảm bảo rằng bạn đặt spam những ngọn đuốc đó ở mọi góc tối hoặc những sh nhỏ đó sẽ gửi những viên kim cương quý giá của bạn vào quên lãng.
C. Một đứa trẻ cuối cùng đã giành được xổ số, nhưng phát hiện ra may mắn và bây giờ một con gấu bông muốn anh ta giết tất cả các bạn cùng lớp, sau đó đi tất cả Phoenix Wright trong vài giờ hoặc chết theo cách mỉa mai nhất có thể.
D. Nhiều người thà có Wolf Among Us 2 hoặc thứ gì đó nhưng thay vào đó lại có cái này! Dừng ghét, tuy nhiên, trò chơi này không tệ.
E. Một nữ sinh si tình thấy việc giết tất cả mọi người dễ dàng hơn là mút nó và yêu cầu cô ta nghiền nát.
F. KHÔNG NÓ KHÔNG PHẢI MINECRAFT
Trò chơi:
Trình mô phỏng Yandere
Chế độ câu chuyện Minecraft
Minecraft
Thổ địa
Undertale
Danganronpa
-
-
-
-
-
Đáp án:
A: 5, B: 3, C: 6, D: 2, E: 1, F: 4