Close

Bảy biển phiêu lưu đang chờ đợi trong sự kiện Aquaman

Một đội quân dưới đáy biển. Một ngai vàng cổ xưa. Một tinh thần không thể phá vỡ. Nếu bạn mạnh mẽ, mưu trí và có ý chí cai trị, sức mạnh của Aquaman đang chờ bạn. Nhưng để chiếm lấy ngai vàng, bạn sẽ cần sự giúp đỡ của Robloxian ở mọi nơi. Hoàn thành các nhiệm vụ sự kiện trong trò chơi để kiếm phần thưởng độc quyền cho đến ngày 2 tháng 1 và giúp cộng đồng mở khóa các thử nghiệm mới trong Aquaman: Home is Calling . Càng nhiều nhiệm vụ được hoàn thành, bạn sẽ càng mở ra nhiều thử nghiệm hơn và bạn sẽ đến gần hơn với trận chiến cuối cùng và giải thưởng cuối cùng. Xuất hiện chiến thắng trong Đấu trường sau khi hoàn thành cả ba thử nghiệm để mở khóa Vương miện của Atlanna và giải thưởng lớn Rthro đầu tiên của chúng tôi: gói avatar độc quyền, phiên bản giới hạn của riêng bạn lấy cảm hứng từ trang phục biểu tượng của Aquaman!
 
Khi bạn không khám phá Atlantis và truyền sức mạnh của Aquaman, hãy chắc chắn xem bộ phim khi nó được chiếu tại rạp vào ngày 21 tháng 12!
Trò chơi
Aquaman: Home is Calling - Vượt ra ngoài rìa thế giới là đế chế vĩ đại của Atlantis. Nhiều thế kỷ trước, nó được cho là đã mất mãi mãi, được coi đơn giản là một huyền thoại cổ xưa cho đến tận bây giờ. Trở thành Aquaman và hoàn thành các thử thách đang chờ để chứng minh sự xứng đáng của bạn với tư cách là anh hùng của Atlantis!
Khoang đầu tiên được mở khóa bằng cách kiếm 200.000 phù hiệu Aquaman cùng nhau trong Bandit Simulator .
Khoang thứ hai được mở khóa bằng cách kiếm được  325.000 phù hiệu Aquaman cùng nhau trong Booga Booga .
Khoang thứ ba được mở khóa bằng cách kiếm 300.000 phù hiệu Aquaman cùng nhau trong Thức ăn vật nuôi của bạn!
Đấu trường: Mở khóa bằng cách kiếm  30.000 Huy hiệu chung trong Thử nghiệm số 3 .
Trình mô phỏng tên cướp - Một bài kiểm tra thực sự về tinh thần của một chiến binh không chỉ liên quan đến kỹ năng chiến đấu mà còn cả khả năng suy nghĩ trên đôi chân của họ. Còn cách nào tốt hơn để chứng minh bạn xứng đáng đối mặt với thử thách đầu tiên hơn là cạnh tranh trong một cuộc đấu tay đôi hoang dã kiểu phương Tây cũ giữa kẻ cướp và cao bồi?
Huy hiệu Roblox: Đánh bại 50 đối thủ.
Huy hiệu Aquaman: Cướp 20 viên ngọc trai từ ngân hàng để mở khóa khẩu súng harpoon độc quyền.
BOOGA BOOGA -  Con đường phía trước được trải đầy nguy hiểm. Tuy nhiên, bất chấp tỷ lệ cược, một anh hùng thực sự vẫn đứng vững và vượt qua mọi trở ngại. Cho thấy rằng bạn có khả năng tham gia thử nghiệm thứ hai bằng cách củng cố tâm trí, cơ thể và tâm hồn của bạn trong cuộc phiêu lưu sinh tồn trên đảo này!
Huy hiệu Roblox: Tìm ba hang động ẩn dưới nước để mở khóa giải thưởng.
Huy hiệu Aquaman: Săn cá mập để thu thập 20 chiếc răng cá mập. Sử dụng những chiếc răng này để chế tạo một cây đinh ba có thể ném được.
Nuôi thú cưng của bạn!  - Ở  đâu đó trong cuộc phiêu lưu anh hùng của bạn, việc muốn có một đồng minh hoặc bạn đồng hành giúp bạn đương đầu với những thách thức lớn hơn và những kẻ thù mạnh mẽ hơn là điều tự nhiên. Trước khi bạn bắt đầu thử nghiệm cuối cùng, trước tiên bạn phải hình thành trái phiếu với những con thú kỳ lạ hùng mạnh của riêng bạn.
Huy hiệu Roblox: Nói chuyện với Nữ hoàng Sứa và mang cho cô ấy đủ ngọc bích để mở khóa khu vực dưới nước.
Huy hiệu Aquaman: Bơi qua khu vực dưới nước và giải cứu những con cá đang gặp nguy hiểm.
Đây là những gì bạn có thể kiếm được bằng cách hoàn thành mỗi bản dùng thử trong Aquaman: Home is Calling và mọi nhiệm vụ trong sự kiện trong trò chơi!
Tham gia sự kiện Aquaman tại đây!