Close

Bước vào Thế giới Ảo tưởng và Phiêu lưu với Sự kiện Tưởng tượng

Không có gì mạnh mẽ hơn trí tưởng tượng của bạn. Nó đưa bạn đến những nơi mới chưa từng có, cho phép bạn nhìn xa hơn những gì có thể, và truyền cảm hứng cho bạn để biến những điều bình thường thành phi thường. Đã đến lúc giải phóng tiềm năng sáng tạo của bạn trong Sự kiện Tưởng tượng, được tài trợ bởi bộ phim hoạt hình gốc mới của Netflix Next Gen! Bộ phim diễn ra tại một thành phố tương lai có tên Grainland nơi các vật thể hàng ngày là robot. Mai và người bạn thân nhất của cô, 7723, sử dụng tình bạn và trí tưởng tượng của họ để ngăn chặn những con robot xấu xa phá hủy thành phố.
Hoàn thành các nhiệm vụ dưới đây để mở khóa các giải thưởng ảo độc quyền cho đến ngày 20 tháng 9! Hoàn thành toàn bộ thử thách và bạn cũng sẽ được trao một giải thưởng lớn vào ngày 26 tháng 9 năm 2018.
Cần một chút cảm hứng sáng tạo? Hãy chắc chắn để xem Next Gen trên Netflix phát hành vào thứ Sáu, ngày 7 tháng 9!
Thời trang nổi tiếng - Lật ngược thế giới thời trang và sử dụng trí tưởng tượng của bạn để tạo ra những bộ trang phục mới hợp thời trang! Neon hoàn toàn là người Viking trong mùa này, vì vậy hãy nghĩ phong cách retro và màu sắc táo bạo để làm lóa mắt ban giám khảo. Mở khóa phần thưởng mới cho hình đại diện của bạn bằng cách đặt thứ nhất, thứ hai hoặc thứ ba trong vòng theo chủ đề neon và bằng cách mặc các vật phẩm lấy cảm hứng từ Next Gen và nhân vật chính, Mai, trong ba vòng khác nhau.
Đảo Rùa - Cách nào tốt hơn để khơi dậy trí tưởng tượng hơn là thực hiện một cuộc phiêu lưu thú vị với chú rùa cưng của riêng bạn? Khám phá một hòn đảo rộng lớn, đắm mình dưới ánh mặt trời hoặc tùy chỉnh chú rùa của bạn - khả năng là vô tận! Mở khóa phần thưởng đặc biệt bằng cách cho rùa của bạn ăn các mặt hàng thực phẩm mới có màu neon hoặc bằng cách tìm mặt chó dễ thương của Momo, nhuộm vỏ màu tím của bạn, sau đó ăn 10 viên kẹo bóng đá.
Làm bánh: Trở lại trong vài giây! - Hãy nói thẳng một điều - đây không phải là nhà máy sản xuất bánh bình thường. Bước vào một thế giới neon zany và nướng bánh của riêng bạn với hàng tá toppings, hiệu ứng, và nhiều hơn nữa! Nhận phần thưởng mới cho hình đại diện của bạn bằng cách làm 3 chiếc bánh với hương vị / topping mới và chia sẻ nó với 3 người hoặc tìm các nguyên liệu cần thiết để tạo ra một chiếc bánh lấy cảm hứng từ Next Gen cho khách hàng gần quán cà phê.
Hoàn thành các nhiệm vụ trong Sự kiện Tưởng tượng để kiếm được những giải thưởng ảo tuyệt vời này!
Tham gia sự kiện tưởng tượng tại đây!