Close

Các thủ thuật và hack tốt nhất để có được Robux miễn phí trong Roblox

Các thủ thuật và hack tốt nhất để có được Robux miễn phí trong Roblox
nhận robux miễn phí
Chào mừng bạn đến với bài đăng mới này, nơi chúng tôi sẽ nói về cách bạn có thể nhận Robux miễn phí. Tiền tệ của Roblox, nền tảng lớn nhất cho các trò chơi trực tuyến trên thế giới, sẽ hoạt động cho nhiều thứ xảy ra trong đó: cải thiện và tạo thế giới của bạn, chơi Trò chơi cao cấp, trong số những thứ khác.
Roblox là một nền tảng chỉ với hơn 10 năm hoạt động, thấp hơn nhiều so với mức độ phổ biến và bộ sưu tập của Minecraft nổi tiếng . Nhưng, gần đây, nhiều người đã nhìn thấy vô số lợi thế mà Roblox có được so với đối thủ cạnh tranh chính của nó, đã tạo ra ít nhất 70 triệu người dùng trên thế giới hiện nay. Hầu hết trong số họ chơi, nhưng nhiều người khác đang phát triển thế giới và trò chơi, và thậm chí giành được tới 50 nghìn đô la mỗi tháng.
Gần đây, Roblox đã được sinh ra như một cách dạy vật lý cho trẻ em, và ngày nay nó đã trở thành ngôi nhà kỹ thuật số của nhiều nhà thiết kế và lập trình viên, những người nhìn thấy trên nền tảng là nơi giải phóng sự sáng tạo của họ, và, cách tốt nhất để tạo thu nhập hàng tháng. Nhiều người, thậm chí, chỉ làm việc với tư cách là nhà phát triển ở Roblox, vì lợi nhuận do chính hoạt động tạo ra.
Nhưng ngay bây giờ những gì triệu tập chúng tôi là biết làm thế nào để có được tiền Roblox miễn phí. Có nhiều cách, và chúng tôi sẽ liệt kê những cách dễ nhất.
Hãy bắt đầu từ đầu.
Những gì bạn nên biết về ROBLOX
Chắc chắn bạn đang vội vàng để biết làm thế nào để giành được robux miễn phí, hoặc làm thế nào để có robux vô hạn để làm những gì bạn muốn trong nền tảng. Nhưng điều đầu tiên trước tiên. Hãy nói về Roblox là gì, nền tảng mà Robux (R $) là tiền tệ.
giải thích roblox
Như chúng tôi đã nói, Roblox được sinh ra như một nền tảng sẽ được dành riêng cho việc dạy học vật lý trực tuyến cho trẻ em. Nhưng, người dùng Roblox đã thấy trong nền tảng một cách tương tác quá đa dạng với cách mà những người sáng lập tưởng tượng.
Nhiều người có thể tạo ra các thế giới trong 3D, nhờ hệ thống khối, trong khi những người khác có thể ghé thăm các thế giới đó, nhờ các nhân vật hấp dẫn của Roblox.
Đó là cách mọi thứ đột biến.
Ngày nay, ít nhất 70 triệu người đang hoạt động trên nền tảng này, trong khi khoảng 60 nghìn người dùng được dành riêng để phát triển thế giới và trò chơi cho Roblox.
Vì vậy, mọi thứ, bắt đầu như một thử nghiệm giáo dục, cuối cùng đã trở thành hiện tượng lớn nhất của các trò chơi trực tuyến mà chúng ta có kiến ​​thức cho đến nay. Và nó tiếp tục phát triển.
Nó thuộc về Roblox như thế nào?
Khi một người đăng ký với Roblox, họ có thể khám phá thế giới mà những người dùng khác đã tạo ra. Đổi lại, bạn có thể chơi các trò chơi mà cùng các nhà phát triển tạo ra trong thế giới họ có.
Nhưng cũng thú vị nhất, nếu bạn có kiến ​​thức cần thiết, bạn có thể tạo thế giới và trò chơi gốc của riêng mình trong Roblox, nhờ đó bạn có thể có được sự nổi tiếng và tiền bạc.
Không còn nghi ngờ gì nữa, điều thú vị nhất về Roblox là danh mục mà người dùng của nó được nhóm lại. Và có phải hầu hết người dùng của nó đều dưới 18 tuổi, với tư cách là người dùng nhà phát triển từ 15 đến 23 tuổi, trong khi phần lớn người chơi của nó vượt quá 11 tuổi.
Một số nhà phát triển kiếm được tới 50 nghìn đô la mỗi tháng. Tại sao? Bởi vì mặc dù việc sử dụng nền tảng không yêu cầu bất kỳ khoản thanh toán nào, nhưng có rất nhiều giao dịch được thực hiện trong ứng dụng (mọi thứ đều được thanh toán bằng Robux) và một số trò chơi là Trò chơi cao cấp (bạn phải trả tiền để chơi). Tất cả mọi thứ, như tôi đã nói, được trả bằng R $.
Tại sao nó lại phổ biến như vậy?
Một trong những cách dễ nhất để phân biệt ROBLOX với đối thủ cạnh tranh của nó làm hàng rào (Minecraft) là hoàn toàn tự do hưởng bởi các nhà phát triển. Mặc dù trong Minecraft mọi thứ được tập hợp xung quanh một vũ trụ duy nhất, trong Roblox bạn không có giới hạn dưới bất kỳ hình thức nào.
Hạn chế duy nhất là sự sáng tạo đầy đủ của các nhà phát triển dày dạn nhất của nó.
Do đó, có khả năng vô hạn trong việc tạo ra các thế giới, các nhân vật, các chuỗi, các khung hình và yếu tố khác biệt được tạo ra trong 3D (cuộc thi của anh ta, trong 2D), anh ta trở thành một kẻ không chỉ đối với các khả năng, mà cũng cho chất lượng đồ họa.
Robux là gì và nó dùng để làm gì?
Vào đầu ROBLOX, có hai đồng tiền ảo. Một là Vé (Tix), và khác Robux (R $). Nhưng, cuối cùng, nền tảng này được hiểu rằng cả hai loại tiền tệ gây ra sự nhầm lẫn, và trái Robux như chính. Ngày nay, mặc dù Tix vẫn được sử dụng cho một số những điều tầm thường, hầu như tất cả mọi thứ làm việc với R $.
Để mua và bán loại tiền này, bạn phải thuộc và thực hiện nó trong nền tảng Roblox. Tuy nhiên, gần đây bạn có thể lấy nó trên các trang web khác, nơi người dùng cung cấp hoặc yêu cầu một số lượng Robux nhất định và trả số tiền gần như luôn luôn dưới giá trị họ có trong Roblox.
Nếu bạn có câu hỏi như:
Làm thế nào để có Robux vô hạn
Làm thế nào để có Robux Android miễn phí
Cách tải Robux miễn phí trên Roblox
Cách nhận Robux miễn phí
Trong các đoạn sau, bạn sẽ tìm thấy tất cả các thông tin cần thiết. Nhưng, trước tiên hãy giải thích điều gì đó hơn về Robux. Đặc biệt là nếu bạn chưa quen với thuật ngữ này.
Robux (R $) được sử dụng trong Roblox để làm gì?
Trong Roblox, việc sử dụng tiền tệ của nó, Robux, khá đa dạng. Chủ yếu, nó có thể được sử dụng cho những thứ như sau:
Để có thể vào các trò chơi Premium
Trong các đoạn trước chúng tôi đã nói về hầu hết các trò chơi trong Roblox đều miễn phí. Tuy nhiên, có một loại trò chơi được gọi là Trò chơi cao cấp hoặc trò chơi trả phí.
Loại trò chơi này được phân biệt với miễn phí bởi chất lượng của sự phát triển, điều này cho thấy nỗ lực lớn hơn từ phía các nhà phát triển. Để thưởng cho nỗ lực đó, họ không yêu cầu bất kỳ điều gì khác để đổi lấy khoản thanh toán tượng trưng để có quyền truy cập vào trò chơi này.
Một số có chi phí rất thấp (khoảng từ 25-30 R $), trong khi những người khác có thể dễ dàng tiêu tốn hơn 800 R $. Mọi thứ sẽ luôn phải tuân theo chất lượng của trò chơi, theo định giá của Roblox, và theo ý kiến ​​của bạn, bởi vì mọi thứ Đó là chủ quan tùy thuộc vào người muốn chơi nó hoặc bạn sẵn sàng trả bao nhiêu để chơi.
Mua vé trò chơi
Game Passes hoặc game pass là một biến thể của trò chơi trả phí. Và có phải một số trò chơi là miễn phí, nhưng có mua trong đó: để mua nâng cấp, quần áo cho các nhân vật bạn đã chọn, truy cập vào các địa điểm khác trong thế giới trò chơi, lợi ích đặc biệt, trong số những người khác.
Thẻ trò chơi, được mua bằng Robux, cho phép bạn trả tiền cho những "lợi ích" này trong mỗi trò chơi.
Mỗi trò chơi loại này sẽ có một số cải tiến để bán, nhưng giá sẽ luôn phụ thuộc vào nhà phát triển. Không bắt buộc phải mua chúng, vì có thể tiếp tục chơi cho đến khi bạn tiến và truy cập một số lợi ích nhất định.
Sưu tầm mua sắm
Roblox không chỉ là một nền tảng để chơi, mà còn để mua và bán đồ sưu tầm. Các loại phổ biến nhất, áo phông và mũ, có thể được bán với giá rất cao ngay sau khi mua chúng.
Do đó, nhiều người sử dụng các đối tượng này như một cách để tạo thu nhập gần như thụ động.
Nhiều đối tượng trong số này vẫn có thể được trả tiền bằng Tix, mặc dù thường rẻ hơn khi làm điều đó với Robux.
Bán chúng
Trong các đoạn trước chúng tôi cũng đã đề cập rằng Robux có thể được mua và bán trong và ngoài nền tảng Roblox.
Và nó là như vậy. Trên thực tế, đó là cách dễ nhất để có được Robux mà không phải tung hứng quá nhiều.
Nhưng, khi bạn có, bạn có thể dễ dàng đổi chúng lấy tiền mặt hoặc tiền kỹ thuật số từ các nền tảng khác. Bạn có thể kiểm tra trang chính thức hoặc bạn có thể bán thông qua các phương tiện khác ngoài Roblox, mặc dù bạn nên rất cẩn thận trong những trường hợp như vậy.
Biết được những điều trên, đã đến lúc phải biết một điều quan trọng: cách để Robux miễn phí vào năm 2018 mà không phải đau đầu hay có những hành động bất hợp pháp.
Cách để có được Robux miễn phí
Khi bạn đã đọc tất cả những điều trên, bạn đã có mọi thứ bạn cần để bắt đầu nghiên cứu những cách tồn tại để có Robux miễn phí.
Chủ yếu, trong phần tiếp theo, chúng tôi sẽ nói về các cách để có được Robux miễn phí vào năm 2018 , nhưng cũng về các phương thức thanh toán để có được loại tiền ảo Roblox phổ biến này.
Đầu tiên, chúng tôi đi với các hình thức miễn phí.
Chương trình của Roblox trực thuộc
Nếu bạn đang tìm kiếm cách dễ dàng nhất để có Robux miễn phí, không còn nghi ngờ gì nữa, chương trình liên kết của Roblox là chương trình gần nhất với những gì bạn mong đợi. Tuy nhiên, tôi phải làm rõ rằng bạn sẽ không trở nên "giàu có" ở Robux ngay từ giây phút đầu tiên. Bạn sẽ cần kỹ năng và một chút nỗ lực.
chương trình liên kết
Chà, nếu bạn có tài khoản Roblox, điều bạn nên làm là tìm phần Chương trình liên kết, sau đó tham gia chương trình. Khi bạn đã thực hiện nó, Roblox sẽ cung cấp cho bạn một liên kết được cá nhân hóa mà bạn sẽ chia sẻ với những người sẽ là chi nhánh của bạn.
Mỗi khi người dùng mới đăng ký thông qua liên kết được cá nhân hóa của bạn, bạn sẽ nhận được 5% R $ mà người đó mua trong Roblox.
Tất nhiên, đối với điều này, bạn sẽ cần người dùng mới (bạn bè, gia đình) để mua Roblox. Nếu bạn không làm điều đó, bạn sẽ không đạt được bất cứ điều gì. Nếu họ mua 10.000 R $, bạn nhận được 500 R $ mà không phải làm gì. Thật đơn giản
Bí quyết là nó là một ưu đãi trọn đời không giới hạn người dùng. Nghĩa là, mỗi thành viên có thể mua Robux ngay bây giờ hoặc sau 10 năm và bạn sẽ nhận được 5% đó. Theo cùng một cách, càng nhiều người dùng bạn quản lý để nắm bắt, bạn sẽ kiếm được càng nhiều Robux.
Bán vé trò chơi
Một cách khác để giành được Robux là bán vé trò chơi. Tuy nhiên, nó có một mẹo, bởi vì bạn sẽ cần phải có ít nhất một trò chơi được phát triển.
Điểm hay của Roblox là nó sẽ cho phép bạn phát triển nhiều trò chơi như bạn muốn hoặc theo trí tưởng tượng hoặc sự sáng tạo của bạn, và bằng cách này, bạn sẽ biết cách đánh giá kết quả của những sáng tạo của mình. Như vậy, chỉ khi nào bạn cảm thấy thoải mái với kết quả, bạn có thể bán trò chơi đi trong mỗi người trong số những sáng tạo của bạn có chất lượng cao nhất.
Như đã đề cập ở trên, các nhà phát triển trò chơi sẽ đặt giá cuối cùng cho mỗi Passes game cung cấp. Nhưng, nếu bạn là người dùng miễn phí, bạn sẽ nhận được 10% những gì trò chơi của bạn tạo ra. Nếu bạn là thành viên của Câu lạc bộ Nhà xây dựng * , thay vào đó, bạn sẽ nhận được 70% lợi ích.
* Sau này chúng ta sẽ xem làm thế nào để trở thành thành viên của BC.
Bán quyền truy cập trò chơi
Liên quan đến ví dụ trên, chỉ có thời gian này không chỉ cần có một trò chơi được phát triển trong ROBLOX. Bạn cần trò chơi đó có giá trị cao cho người dùng.
Dữ liệu:
Truy cập trò chơi không gì khác hơn là một lối vào trò chơi. Vì vậy, người dùng sẽ cần phải trả tiền để chơi. Đơn giản Và có lợi nhuận nếu bạn làm một trò chơi tốt.
Và như xảy ra với game Passes , nhà phát triển quyết định giá của trò chơi truy cập , và lợi nhuận được phân phối trong cùng một cách: 10% nếu bạn là một người dùng miễn phí, và 70% nếu bạn là một thành viên của người dùng 's Club Builders (BC) .
Điều quan trọng cần lưu ý là để đặt bất kỳ trò chơi nào có Quyền truy cập trò chơi , bạn phải là người dùng đã được xác minh và có ít nhất 30 ngày đăng ký trên nền tảng Roblox.
Tiền mặt cho ứng dụng
tiền mặt cho các ứng dụng cho roblox
Cash4Apps là một ứng dụng rất phổ biến trong số những người dùng nền tảng Roblox. Ứng dụng này hiện có sẵn cho điện thoại thông minh Android và cũng để thực hiện iOS (iPhone / iPad). Thông qua nó, bạn có thể tạo miễn phí Robux.
 
Để làm như vậy, bạn sẽ cần tuân thủ 4 bước cần thiết trong Cash For Apps:
Tải xuống ứng dụng trên điện thoại thông minh của bạn và tạo một người dùng mới.
Cash4Apps sẽ trả tiền cho bạn mỗi khi bạn thử một ứng dụng trên điện thoại di động của bạn. Trong số những người thúc đẩy, tất nhiên. Tải, thử nghiệm cho một vài phút, nhận thanh toán bằng Cash4Apps. Và nếu bạn thích, bạn cho họ. Nếu không, gỡ bỏ cài đặt.
Mỗi khi bạn nhận được điểm Cash4Apps, bạn tích lũy tiền xu thì đó có thể đổi cho thẻ quà tặng hoặc thẻ quà tặng .
Thẻ quà tặng tương thích với Roblox là Thẻ Rixty và có giá 3.000 điểm. Sau đó, bạn có thể đổi nó lấy 1.000 đơn vị R $ trong Roblox.
Bên cạnh đó, tiền mặt Đối với Apps có chương trình liên kết. Vì vậy, bạn cũng có thể kiếm được điểm khi bạn bè của bạn cài đặt ứng dụng này trên điện thoại di động của bạn.
Robux miễn phí với AppKarma
appkarma
Ứng dụng này cũng có sẵn cho điện thoại thông minh với Android và iOS, hoạt động giống như tiền mặt Đối với cách Apps.
Trong thực tế, nó có một chương trình liên kết mà bạn cho đi 300 "đơn vị nghiệp" mỗi khi ai đó đăng ký thông qua liên kết liên kết của bạn.
Bạn cũng có thể thay đổi điểm nghiệp của bạn cho nhiều điều khác ngoài thẻ quà tặng tương thích với nền tảng ROBLOX.
Vì vậy, trong App Karma bạn cần phải hoàn thành 9.500 điểm để chuộc lại một thẻ Rixty tương đương với 1000 đơn vị của R $.
Phổ biến nhiệm vụ App Karma hai, cụ thể là: tải về và thử các ứng dụng thúc đẩy và hoàn thành khảo sát đơn giản.
Robux nhận được với Thưởng Opinion Google
Đơn phát triển bởi Google, và thông qua đó bạn có thể kiếm được các khoản tín dụng hoặc Google Play Gift Cards đáp ứng các cuộc điều tra rất đơn giản.
Khi bạn hoàn thành khảo sát 4-5 đủ để chuộc lại cho khoảng 50 đơn vị Robux.
Tuy nhiên, bạn nên hiểu rằng những người cư trú tại Hoa Kỳ và ở một số quốc gia Châu Âu nhận được khoản thanh toán cao hơn cho người dùng ở Châu Mỹ Latinh. Đó là, sự cần thiết sau để hoàn thành khảo sát hơn là người đầu tiên nhận được một lượng tương tự.
OPRewards là một ứng dụng hoạt động theo cách tương tự.
Viraliza một trò chơi được tạo ra bởi bạn
Nó không phải dễ dàng, nhưng tỷ lệ cược là. Những gì bạn cần trong tùy chọn cuối cùng mà chúng tôi cung cấp cho bạn là lan truyền một trò chơi do bạn tạo ra. Trong thực tế, các trò chơi đơn giản nhất hoạt động dễ dàng hơn để làm cho chúng lan truyền.
Nếu bạn làm các môn toán, nếu chỉ có 1% người dùng tích cực trong ROBLOX là "nối" để các trò chơi bạn đã tạo, bạn có cơ hội để bán game truy cập hoặc trò chơi đi giá tối thiểu và vẫn kiếm tiền.
Như chúng tôi đã nói: nó không đơn giản. Nhưng cơ hội là ở đó, không hoạt động, và nếu bạn biết đối tượng nào bạn muốn tiếp cận, bạn có thể đạt được nó một cách tương đối đơn giản.
Biết tất cả những điều này, chúng tôi hoàn thành bài đăng này với các phương thức thanh toán để nhận Robux vào năm 2018.
Làm thế nào để mua Robux? Phương thức thanh toán
cửa hàng roblox
Sau khi tổng hợp tất cả các cách miễn phí để có được Robux vào năm 2018, đó là thời gian để phân tích các hình thức thanh toán mà sẽ cho phép bạn kiếm Robux, ngay cả khi bạn phải thực hiện một nỗ lực tài chính nhỏ.
cửa hàng chính thức
Tất nhiên, (dễ nhất) Cách tốt nhất để có được Robux để khai thác vào nền tảng này, được mua những đồng tiền ảo trong các cửa hàng của ROBLOX. Hơn nữa, nó là cách an toàn nhất.
Đây là những giá hôm nay:
400 R $ = 4,95 USD
800 R $ = 9,95 USD
2000 R $ = 24,95 USD
4.500 R $ = 49,95 USD (miễn phí 10%)
10.000 R $ = 99,95 USD (miễn phí 19%)
22.500 R $ = 199,95 USD (miễn phí 29%)
Thêm vào đó, nếu bạn là một thành viên của BC, bạn kiếm được một khoản tiền thưởng cho mỗi mua Robux, có thể đạt 12.500 Robux miễn phí với việc mua R $ 22.500.
Tận dụng Câu lạc bộ Nhà xây dựng và giành chiến thắng Robux
Một cách, đối với nhiều người chưa biết, để giành được Robux miễn phí là trở thành thành viên của Câu lạc bộ nhà xây dựng (BC) , được gọi là Câu lạc bộ nhà xây dựng ở Tây Ban Nha.
Mặc dù bạn phải trả tiền thuê bao hàng tháng hoặc hàng năm để trở thành một phần của nhóm chọn này, bạn sẽ có rất nhiều ưu điểm so với là một người sử dụng miễn phí.
Trước đó chúng tôi đã đề cập rằng bạn có thể kiếm được 70% số trò chơi của mình so với 10% nếu bạn là người dùng miễn phí.
Nhưng một lợi thế quan trọng của việc trở thành thành viên của Câu lạc bộ Nhà xây dựng là lần đầu tiên bạn đăng ký, bạn sẽ nhận được một số tiền nhất định (lớn) của Robux miễn phí. Điều gì sẽ được gọi là một phần thưởng chào đón trong các công ty và vĩ độ khác.
Ngoài tất cả những điều đó, mỗi ngày bạn sẽ nhận được Robux miễn phí khi bạn là thành viên của Câu lạc bộ nhà xây dựng. Và tất cả điều này sẽ phụ thuộc vào cấp độ bạn có trong BC.
Để làm tài khoản, đây là:
Cổ điển: 15 Robux miễn phí hàng ngày
Turbo: 35 Robux miễn phí mỗi ngày
Nực cười: 60 Robux miễn phí mỗi ngày
Và sau đó, chúng tôi chấm dứt bài viết này. Nếu bạn đã đến đây, bạn không có lý do gì để không tận dụng các phương pháp mà chúng tôi đã đề xuất. Bạn còn biết gì nữa không? Hãy cho anh ấy biết.