Close

Các trò chơi Roblox hay nhất

Các trò chơi Roblox hay nhất
Các trò chơi Roblox tốt nhất là gì? Từ những bí ẩn giết người đến trốn tìm, các trò chơi Roblox có đủ hình dạng và kích cỡ
trò chơi Roblox hay nhất
Trò chơi không chỉ tốt hơn bao giờ hết đối với trẻ em, phương tiện tạo ra chúng cũng vậy. Ví dụ điển hình nhất là Roblox: một nền tảng tạo trò chơi trực tuyến nhiều người chơi và, vì rất dễ để làm một cái gì đó thú vị, có hàng triệu trò chơi Roblox để thưởng thức. Những sáng tạo do người dùng tạo ra cho phép bạn vượt qua mối đe dọa hiện hữu của một thảm họa tự nhiên, thử sức mình với tư cách là một người làm bánh pizza và nghỉ ngơi với tất cả với một điểm lặn biển yên bình.
Từ sim đến game nhập vai và các tựa game phiêu lưu, có vô số trò chơi Roblox miễn phí để thưởng thức với 56 triệu người bạn trực tuyến khác. Hãy nghĩ về nó giống như Minecraft và LittleBigPlanet đã cùng nhau tạo thành một nền tảng.
Với nhiều tựa game trên nền tảng hơn mức bạn có thể chơi, chúng tôi ở đây để khám phá những viên kim cương do người chơi tạo ra một cách thô sơ và đảm bảo họ nhận được tín dụng mà họ xứng đáng. Dưới đây bạn có thể tìm hiểu các trò chơi Roblox hay nhất và nhiều hơn nữa về nền tảng thú vị này.
ROBLOX LÀ GÌ?
Roblox không chỉ đơn giản là một tựa game trực tuyến nhiều người chơi (MMO) khác, đó là một nền tảng cho phép người dùng của nó tạo ra các cuộc phiêu lưu, chơi trò chơi, nhập vai và học hỏi với bạn bè. bởi ngôn ngữ lập trình nhẹ, dễ sử dụng, Lua.
Kết quả là một loạt các trò chơi Roblox trông tương tự với tính thẩm mỹ Lego, esque của chúng. Rất may, sau đó, có các tùy chọn để lọc các trò chơi theo thể loại và mức độ phổ biến.
Khi bạn tham gia, bạn tạo hình đại diện của riêng mình, luôn ở bên bạn trong mỗi trò chơi Roblox. Bạn muốn đội một chiếc mũ trắng khi bạn bắt đầu công việc mới của mình tại một công ty pizza ảo? Bạn có thể. Hoặc, đầu của Doge, lơ lửng trong không khí mỏng manh bên cạnh bạn khi bạn lặn xuống hồ Quill yên tĩnh? Với các trò chơi Roblox, bạn làm bạn.
ROBLOX CÓ AN TOÀN KHÔNG?
Các trò chơi Roblox nhắm vào gia đình và trẻ em, vì vậy đừng lo lắng, có rất nhiều biện pháp giúp giữ an toàn cho trẻ em. Roblox là một phần của Viện An toàn Trực tuyến Gia đình (FOSI) và Đạo luật Bảo vệ Quyền riêng tư Trực tuyến của Trẻ em (COPPA). Tất cả thông tin này được nêu chi tiết trong Hướng dẫn dành cho phụ huynh của Roblox .
trò chơi roblox tốt nhất đăng nhập roblox
LÀM CÁCH NÀO ĐỂ TÔI ĐĂNG NHẬP ROBLOX?
Để có được thông tin đăng nhập Roblox của bạn, tất cả những gì bạn cần làm là tạo tên người dùng và mật khẩu, sau đó thêm ngày sinh và giới tính của bạn. Và sau đó, sau khi bạn chấp nhận tất cả các điều khoản và điều kiện cần thiết, bạn đã sẵn sàng bắt đầu tải xuống Roblox. Tải xuống Roblox chỉ là một bản nhỏ, khoảng 2MB.
Để tải xuống Roblox, chơi hầu hết các trò chơi mà nó lưu trữ và đăng ký, hoàn toàn miễn phí. Nhưng có một số trò chơi, vật phẩm mỹ phẩm và công cụ xây dựng yêu cầu tiền ảo của Roblox: Robux.
Robux có thể được mua bằng tiền thật hoặc kiếm được bằng cách tạo ra các trò chơi phổ biến. Nếu bạn tạo một trò chơi thu hút nhiều người chơi, bạn có thể nhận được một phần doanh thu từ quảng cáo trong trò chơi và thậm chí tính phí khi truy cập vào trò chơi của mình. Bạn cũng có thể chọn thanh toán cho Câu lạc bộ Nhà xây dựng Roblox tùy chọn cho phép bạn đi quảng cáo miễn phí và tham gia nhiều nhóm hơn.
Các trò chơi Roblox hay nhất là:
Thiên tai sống còn
Lặn bằng bình khí tại hồ Quill
Công viên giải trí Tycoon 2
Làm việc tại một địa điểm Pizza
Bí ẩn giết người 2
Bẻ khóa
Siêu bom sống sót !!
Chạy tốc độ 4
Ẩn và tìm kiếm cực độ
Thiên tai sống còn
THIÊN TAI SỐNG CÒN
Natural Disaster Survival có một gợi ý về PlayerUn Unknown's Battlegrounds. Hãy sẵn sàng để tuyệt vọng thu hẹp cuộc sống thân yêu chống lại các yếu tố trong bất cứ nơi trú ẩn nào bạn có thể tìm thấy. Dù sao đó cũng là cách chúng tôi chơi PUBG.
Bạn có thể không chiến đấu với nhau trong trò chơi Roblox này, nhưng, bạn sẽ cố gắng che chở khỏi những thảm họa thiên nhiên khác nhau được thiết kế rõ ràng để giết chết bạn.
Trong vòng đầu tiên của chúng tôi, chúng tôi đã phải đi đến đỉnh của một tòa tháp bằng kính để thoát khỏi trận lũ quét. Sau đó, trong một vòng khác trên cùng bản đồ, chúng tôi lại bắn lên đỉnh, chỉ để thấy rằng một trận động đất đòi hỏi khoảng cách của chúng tôi với tất cả các tòa nhà cao tầng. Đưa ra sự tan rã của avatar của chúng ta thành nhiều, nhiều mảnh.
Lặn bằng bình khí tại hồ Quill
LẶN BẰNG BÌNH KHÍ TẠI HỒ QUILL
Nếu các bà mẹ của chúng tôi thấy chúng tôi chơi viên ngọc nhỏ này khi chúng tôi còn trẻ, họ có thể cầu xin ít hơn một chút để chúng tôi có được công việc thực sự. Lặn bằng bình khí tại hồ Quill là tất cả mọi thứ Doom 2016 không có: thư giãn, lành mạnh và thư giãn.
Được vận chuyển đến hồ đẹp như tranh vẽ này có cảm giác như một kỳ nghỉ nửa vời khi bạn mạnh dạn lùng sục dưới đáy biển để tìm kho báu. Tuy nhiên, bạn sẽ không thể truy cập mọi thứ ngay lập tức: hang động tồi tàn cần đèn pin và nước sâu hơn, mở hơn sẽ yêu cầu đào tạo thêm và thiết bị tốt hơn.
Tích lũy tiền mặt và sưu tầm dưới nước để bán và nâng cấp hình đại diện giúp bạn khám phá rộng hơn và xa hơn. Và, vì đây là một trò chơi Roblox, khía cạnh MMO của nền tảng mang đến cho bạn một đội ngũ sẵn sàng để chia sẻ các mẹo và hỗ trợ lẫn nhau. Chúng tôi đã nói rằng nó là lành mạnh.
Công viên giải trí Tycoon 2
CÔNG VIÊN GIẢI TRÍ TYCOON 2
Nhiều trò chơi Roblox là sim 'Tycoon', nhưng Theme Park Tycoon 2 là một trong những game hay nhất. Sau một hướng dẫn ngắn, đơn giản, bạn sẽ có được mảnh đất rộng lớn để tạo ra nỗ lực của riêng mình tại Disneyland.
Giao diện người dùng được sắp xếp hợp lý và có nhiều lựa chọn tùy chọn, nhưng không quá nhiều để trở nên quá tải. Có thể dự đoán, mục đích là tạo ra một công viên chủ đề làm hài lòng những người tham dự của bạn khi số lượng của họ tăng lên và, bằng cách mở rộng, ngân sách của bạn.
Có sự chú ý đến chi tiết ở đây: bạn phải đảm bảo rằng bạn có đủ thùng và các tiện nghi khác để giữ cho khách của bạn vui vẻ và công viên của bạn không bị ảnh hưởng. Nếu bạn từ bỏ nghĩa vụ vệ sinh của mình thì hãy chuẩn bị rất nhiều rác để trải sàn. Rốt cuộc, đó không phải là tất cả niềm vui và tàu lượn siêu tốc là một nhà thiết kế công viên chủ đề.
Bảng xếp hạng chung cho tất cả các trò chơi Roblox khuyến khích một số cạnh tranh nhẹ để giúp bạn tiếp tục. Với tiền của các đối thủ trực tuyến và các vị khách của bạn liên tục ám ảnh ở góc màn hình của bạn, bạn sẽ bị thúc đẩy để theo đuổi công viên giải trí trong mơ của bạn. Bạn có thể không tạo được những công viên lập dị mà bạn có thể tìm thấy trong các trò chơi như Planet Coaster, nhưng Theme Park Tycoon là một trò chơi Roblox đáng để bạn dành thời gian.
Làm việc tại một địa điểm Pizza
LÀM VIỆC TẠI MỘT ĐỊA ĐIỂM PIZZA
Nếu làm việc cho một công ty pizza thì điều này rất thú vị, chúng tôi sẽ đổ máy tính để bàn của mình cho chi nhánh Pizza Hut gần nhất trong nháy mắt. Work at a Pizza Place là một trò chơi Roblox mời bạn tham gia Pizza của Builder Brothers để thực hiện ước mơ dễ hiểu của bạn là một nhân viên thu ngân, nấu ăn, võ sĩ (không phải loại đó) và con la giao hàng.
Chơi xung quanh với ba công việc đầu tiên là đủ thú vị, nhưng bạn sẽ có niềm vui nhất là một nhân viên thu ngân thô lỗ, cười thầm trước sự phẫn nộ được viết một cách hài hước của khách hàng. Một khi bạn đã làm phiền dân chúng yêu pizza, bạn có thể kiểm tra cơ chế lái xe đáng ngạc nhiên bằng cách gửi đơn đặt hàng của khách đến cửa của họ, một vài ngôi nhà từ chính tài sản của bạn.
Điều này đưa chúng ta đến với nửa kia của Công việc tại Pizza Place: không làm việc tại một địa điểm pizza. Giống như The Sims, ngoài giờ làm việc, bạn sử dụng tiền lương kiếm được để kiếm tiền cho ngôi nhà của mình. Tuy nhiên, theo dõi một cổng thông tin nhất định và bạn được dịch chuyển đến 'Đảo Đảng', một môi trường song song nơi bạn có thể để mái tóc nhuộm dầu của mình xuống 'Despacito' của Justin Bieber và các bài hát khác. Ai biết công nhân pizza có nó tốt như vậy?
Bí ẩn giết người 2
BÍ ẨN GIẾT NGƯỜI 2
Trò chơi Roblox này là một đấu trường đấu trường rất gây nghiện với một vòng xoắn bí ẩn giết người. Sau khi người chơi bình chọn những bản đồ đa dạng về thiết kế và sắc thái mà họ muốn chơi, họ sẽ được trao một trong ba vai trò: vô tội, cảnh sát trưởng và kẻ giết người.
Kẻ giết người và cảnh sát trưởng là những nhân vật có vũ trang duy nhất, nhưng, vào đầu mỗi vòng, cả hai lớp bắt đầu với vũ khí của họ ẩn náu và vô danh như những người vô tội. Do đó, họ chọn thời điểm để thực hiện di chuyển của mình và một cấp độ chiến lược ly kỳ xảy ra khi bạn tuyệt vọng nghiên cứu và nghi ngờ từng thành viên trong nhóm để xem ai trông có vẻ thay đổi nhất.
Như bạn mong đợi, tùy thuộc vào cảnh sát trưởng để bảo vệ những người vô tội khỏi kẻ tấn công không xác định của họ và họ sẽ nhận được điểm thưởng cho mỗi người vô tội mà họ cứu. Rất có thể bạn sẽ là một trong những con số đáng tiếc này; lớp duy nhất không có vũ khí, những người vô tội buộc phải chạy trốn.
Nó đơn giản nhưng cân bằng. Kẻ giết người có một con dao chứ không phải một khẩu súng để ngăn chúng bị áp đảo khi một mảnh vụn vỡ ra, điều này tạo ra niềm vui điên cuồng nghiêm trọng. Vì các vòng đấu sẽ chỉ mất vài phút tối đa, sự hấp dẫn chỉ còn một lần nữa của Murder Mystery 2 có thể khá khó khăn.
Bẻ khóa
BẺ KHÓA
Jailbreak cũng gần giống như các trò chơi Roblox sẽ đến Grand Theft Auto V. Bạn bắt đầu bằng cách chọn một trong hai vai trò: Cảnh sát viên hoặc Hình sự. Nếu bạn chọn cái thứ hai, bạn sẽ thực hiện giấc mơ Michael Schofield của mình khi bạn thoát khỏi Niềm vui của Hoàng thượng. Hoặc bạn có thể dành phần còn lại của ngày trong quán ăn và nhảy trên tấm bạt lò xo trong sân, điều này cũng rất vui.
Để trốn thoát, bạn sẽ cần một thẻ khóa, theo dự đoán, người bắt giữ cảnh sát của bạn sẽ không muốn có. Bất cứ ai quen thuộc với Fallout và The Elder Scrolls V: Skyrim đều sẽ quen thuộc với cách mà người thợ móc túi hoạt động trong trò chơi Roblox này.
Trong khi đó, với tư cách là một cảnh sát, bạn sẽ được trang bị một khẩu súng lục, súng săn và một bộ còng để ngăn chặn những nỗ lực của các tù nhân đang hồi phục của bạn. Tuy nhiên, nếu họ trốn thoát, trò chơi bùng nổ về quy mô để trở thành thế giới mở. Tại thời điểm đó, một trò chơi trốn tìm khổng lồ xảy ra với những người theo đuổi cảnh sát dai dẳng nhất. Mặc dù Jailbreak vẫn chỉ là bản beta, đây là một trò chơi Roblox rất mạnh, với nhiều cập nhật hơn trong hệ thống.
Siêu bom sống sót !!
SIÊU BOM SỐNG SÓT !!
Hiếm khi chúng ta chơi các trò chơi trong đó tiền sảnh trước trò chơi cũng thú vị như trò chơi thực tế. Nhưng chúng ta sẽ đến đó ngay lập tức. Giống như Natural Disaster Survival, bạn sẽ cần phải tránh các mối đe dọa dựa trên vật lý khác nhau tràn ra từ thiên đàng nếu bạn thích duy trì một mảnh trong Super Bomb Survival !!.
Các mối đe dọa trên không có nhiều chiêu bài; từ thuốc nổ phát nổ trên bộ đếm thời gian đến đám cháy lan rộng. Bombsites sau đó tiết lộ độ thẳng đứng và sức tàn phá của từng môi trường - vụ nổ để lại thiệt hại cấu trúc vĩnh viễn, liên tục dịch chuyển trong mỗi vòng hai phút rưỡi. Sự hồi hộp thực sự của trò chơi Roblox này xuất hiện khi bạn tranh giành để tìm một lối thoát mới sau khi vừa trốn tránh một mối nguy hiểm khác qua da răng.
Như đã đề cập trước đây, việc trở thành con mồi của một quả bom không phải là ngày tận thế (có thể nói). Thay vào đó, bạn được dịch chuyển đến khu vực khán giả xung quanh sự hỗn loạn để theo dõi những người sống sót còn lại trong những nỗ lực tuyệt vọng của họ. Và nếu điều đó không đủ thú vị, khu vực khán giả là sảnh tương đương với PlayZone: có các phím đàn piano để nhảy lên, đại bác để tự bắn mình và thậm chí là một quả bóng đá để đá xung quanh.
Chạy tốc độ 4
CHẠY TỐC ĐỘ 4
Speed ​​Run 4 là một nền tảng bắn nhanh cổ điển, hoàn hảo để chơi trong những đợt ngắn, vào giờ ăn trưa. Khi bạn vượt qua vạch xuất phát, bạn sẽ tự động được đặt ở chế độ chạy nước rút và mục tiêu của bạn là, không có gì đáng ngạc nhiên, chạy đua qua từng cấp độ 31 càng nhanh càng tốt.
Nó đơn giản, đúng vậy, nhưng thiết kế cấp độ cũng chiết trung như nhạc nền. Một bản đồ có thể khiến bạn trôi dạt trên các nền tảng màu tím sáng đến trạng thái ảo giác, trong khi bản đồ tiếp theo có thể là màu trắng với tốc độ âm thanh của Coldplay như là bản nhạc hậu thuẫn của bạn - bởi vì tại sao không?
Tuy nhiên, đừng để điều này làm bạn thất vọng: như đúng với nhiều trò chơi Roblox, Speed ​​Run 4 trở thành của riêng bạn với bạn bè. Lướt qua từng cấp độ trên cô đơn của bạn là đủ thú vị, nhưng chạy đua với bạn bè Roblox của bạn thêm một chiều hướng khác cho nền tảng nhịp độ nhanh này.
Ẩn và tìm kiếm cực độ
ẨN VÀ TÌM KIẾM CỰC ĐỘ
Trò chơi trốn tìm là một nghi thức của tất cả các học sinh. Nhưng, nơi mà một khi chúng ta gặp rủi ro mưa, châm chích và hơn cả phần đầu gối bị trầy xước, giờ đây chúng ta có thể tận hưởng cảm giác hồi hộp của trò chơi sân chơi tuyệt vời nhất từ ​​máy tính để bàn của chúng ta với Hide and Seek Extreme.
Trong trường hợp bạn bị giam cầm lâu năm và không nhận thức được tiền đề - trước tiên, bạn nên nghĩ đến việc thực hiện thay đổi - một người chơi được chọn ngẫu nhiên là 'Nó' và phải tìm ra số tiền sau khi họ được trao thời gian ngắn để ẩn trong bản đồ được thiết kế tưởng tượng của trò chơi.
Vậy chính xác thì những gì Extreme Extreme về trò chơi Roblox này mang ý tưởng gì? Mỗi nhân vật 'Nó' có khả năng riêng làm tăng thêm sắc thái cho trò chơi Hide and Seek tiêu chuẩn của bạn. Bạn cũng có thể chế nhạo nếu bạn cảm thấy tự tin vào vị trí được lựa chọn cẩn thận của mình. Mặc dù, chúng tôi thường thấy rằng chúng tôi chủ yếu bị chế giễu, không phải là cách khác. Trẻ em có thể có nghĩa.
 
Có bạn đây, những trò chơi Roblox hay nhất bạn có thể chơi vào lúc này. Điều đó nói rằng, có hàng ngàn trải nghiệm do người dùng tạo ra để tận hưởng trên nền tảng, vì vậy hãy đảm bảo bạn thử càng nhiều càng tốt. Ngoài ra, nếu bạn yêu thích các trò chơi Roblox, bạn sẽ yêu thích tương đương nổi tiếng của Mojang, vì vậy hãy xem bản đồ Minecraft và hạt giống Minecraft tuyệt vời  mà bạn có thể khám phá. Điều đó, cộng với nhiều trò chơi Roblox xuất sắc, sẽ khiến bạn bận rộn trong nhiều kiếp, vì vậy hãy bẻ khóa.