Close

Các trò chơi Roblox tốt nhất cho các cô gái là gì?

Đừng chọn các trò chơi như The Streets , Uncanny Valley hoặc Good Girls Sorority. Chúng rất khủng khiếp, cáu kỉnh và ung thư.
Tôi thích các trò chơi như Natural Disaster Survival , Boho Salon (coi chừng người khai thác / trollers), Làm việc tại Pizza Place , Speed ​​Run 4 và loạt phim Murder Mystery của Nikilis .
Lựa chọn cá nhân của tôi sẽ được chào đón đến Bloxburg .
Tôi cho rằng bạn đang yêu cầu con gái hoặc một cô gái trẻ mà bạn biết. Từ kinh nghiệm cá nhân của tôi, đừng để cô ấy chơi bất kỳ trò chơi nào nói rằng Chàng trai và Cô gái Mạnh, Trò chơi Câu lạc bộ, Trò chơi Hangout, hay trò chơi Meep City Điên đáng sợ. Đừng hiểu sai ý tôi, những trò chơi này đều tuyệt vời và những người xây dựng / xây dựng kịch bản của họ đều rất tài năng, nhưng đây là vấn đề với những trò chơi này.
Rất nhiều người chơi lớn tuổi, đôi khi là thanh thiếu niên và người lớn, sẽ tham gia các trò chơi này vì họ biết nó phổ biến với trẻ em. Tôi không thể nói đã bao nhiêu lần tôi thấy người chơi lạm dụng các chức năng của nhóm sit sit và nhảy điệu nhảy trong các câu lạc bộ / roleplays để được hiểu là tình dục. Tôi thậm chí đã từng thấy những người chơi bình thường đang nằm / ngồi bị một người chơi khác tiếp cận và làm những việc tình dục với họ. Ngoài ra còn có nhiều người chơi bot với các liên kết lừa đảo có thể dễ dàng lôi kéo con bạn đưa ra thông tin cá nhân của họ.
Rõ ràng, những kiểu người này có thể được tìm thấy trên khắp ROBLOX, nhưng theo kinh nghiệm của tôi, phổ biến hơn trong các trò chơi tôi liệt kê (đặc biệt là những người tình dục).
Cùng với đó, hầu hết các trò chơi khác đều an toàn, chỉ cần để mắt đến.
Đây là một câu hỏi rất chủ quan liên quan đến thực tế rằng mỗi cô gái có mối quan tâm riêng của họ. Tôi sẽ liệt kê một vài trò chơi với một desc ngắn. tuy nhiên để cho phép bạn chọn một trong số chúng nếu nó tăng sự quan tâm của bạn.
Bẻ khóa: Một trò chơi mà bạn có thể chơi như một tù nhân và trốn thoát khỏi nhà tù hoặc cảnh sát và bắt giữ các tù nhân. Có một lượng lớn người chơi nhập vai
MeepCity: Một trò chơi mà bạn chơi như một người lấy Meep làm thú cưng và bạn có tiền để tùy chỉnh nó cũng như một ngôi nhà (Nếu tôi không nhầm)
City of Robloxia: Một trò chơi nhập vai, nơi bạn làm bất cứ điều gì bạn muốn và chủ yếu nói chuyện với mọi người.
Roblox High School: Một trò chơi mà bạn chơi như một học sinh hoặc giáo viên ở trường trung học. Bạn có thể tương tác với những người chơi khác cũng như lái xe hoặc sở hữu một ngôi nhà có thể được tùy chỉnh.
Bất kỳ khóa học vượt chướng ngại vật nào: Thực hành các kỹ năng và khả năng điều khiển chung của bạn trên Roblox bằng cách sử dụng khóa Obby nghén hoặc khóa học vượt chướng ngại vật.
Tycoons: Thu thập tiền, kiếm thêm tiền và xây dựng. Ai không thích những trò chơi kiểu này?! Bất cứ ai cũng có thể chơi những thứ này và chúng thường dành cho những người chơi bình thường.
V.v.
Bạn có thể tìm thấy các trò chơi ở khắp mọi nơi và mẹo là chơi những trò chơi khác nhau cho đến khi bạn tìm thấy thứ gì đó nổi bật. Tôi cho rằng hầu hết phụ nữ thích một nơi chỉ để nói chuyện hoặc làm những điều không suy nghĩ, đó là lý do tại sao họ bao gồm số lượng người chơi lớn nhất trong các trò chơi mà tôi đã đề cập. Hầu hết các trò chơi đều trung tính về giới tính và bạn cũng có thể chơi The Quarry, Epic Mining, Minigames, v.v.
Cảm ơn vì A2A, nhưng tôi sẽ thực sự thẳng thắn với bạn.
Tôi chỉ có khoảng 1 giờ trong trò chơi trong roblox. Vâng tôi cũng sẽ bị sốc.
Nhưng trong một giờ đó, tôi đã chơi speed run 4, điều này thực sự khá hay, dù sao đó cũng là chủ quan, nhưng âm nhạc cũng khá hay, nên có điều đó.
Nhưng
Bạn có thể chơi bất kỳ trò chơi nào bạn muốn trên roblox, ý tôi là, chỉ vì bạn là một cô gái không có nghĩa là chỉ có một số trò chơi bạn có thể chơi. Theo nghĩa đen chỉ cần đi hop trên một máy chủ và xem nếu bạn thích nó.
Bạn sẽ không bao giờ biết nếu bạn không thử: P
Tôi không cố gắng để trở thành người phân biệt giới tính hay bất cứ điều gì, nhưng điều đầu tiên xuất hiện trong đầu tôi là
Royal High ( Royalloween ) Chỉ bởi vì về cơ bản, nó giống như nàng tiên cá / công chúa - theo chủ đề và rất có thể nhắm vào các cô gái. Tôi thấy nó khá tuyệt, vì về cơ bản nó là một trò nhập vai của trường, và có những hoạt động như lớp học tiếng Anh, và cuối cùng, tùy thuộc vào mức độ bạn đã làm, bạn có được điểm (F đến A +)
Chỉ để bạn biết, tất cả các trò chơi trên Roblox đều dành cho bé trai và bé gái. Tất cả đều thú vị.
Đã chơi ROBLOX khoa học 2015, mọi trò chơi tôi từng thấy đều là giới tính. Ngay cả việc áp dụng và nâng cao hoặc bẻ khóa là thực tế giới. Vì vậy, nó thực sự phụ thuộc vào những gì bạn thích. Thích game bắn súng? Hãy thử lực ma. Roleplays? Thành phố Meep có thể dành cho bạn (cảnh báo, đừng là ODer) có thể bạn thích chiến binh hoặc chó sói, hơn là thử mèo Chiến binh: lãnh thổ rừng hoặc cuộc sống của loài sói 3. Muốn chơi game mini? Dự án trò chơi mini và trò chơi Epic nhỏ là tuyệt vời. Trò chơi ROBLOX nữ tính nhất mà tôi từng thấy nếu thời trang điên cuồng và thậm chí các chàng trai chơi trò đó. Những cô gái chỉ chơi game ROBLOX vẫn có những chàng trai chơi nó để troll mọi người. Vì vậy, nó thực sự là những gì bạn thích.