Close

Các trò chơi Roblox tốt nhất là gì?

Hiện tại, kể từ tháng 3 năm 2018, các trò chơi được nhắc đến nhiều nhất trên roblox là Booga Booga và Jailbreak.
Booga Booga: Đây về cơ bản là một phiên bản minecraft giống như khối, nhưng trong roblox. Điểm của trò chơi khá giống với minecraft, bạn khai thác, giết động vật, vũ khí thủ công, v.v. Sự khác biệt lớn nhất là ở Booga Booga, bạn có thể thành lập các bộ lạc và mời những người khác nhau đến đó, một số quặng / nguyên liệu có tên khác nhau, và những thứ bạn có thể chế tạo trong Booga Booga khác với các công cụ minecraft, vì Booga Booga là một trò chơi roblox, có nghĩa là dễ chơi với người khác hơn (* sửa: chơi với một người chơi khác trong máy chủ trong roblox là gần như không thể tránh khỏi, trừ khi bạn ở trên máy chủ VIP), do đó, nó có nhiều thứ thân thiện với nhiều người chơi hơn .Chỉnh sửa: Tôi biết trò chơi này bây giờ đã chết, nhưng nó đã từng rất thú vị và phổ biến. Nếu bạn đang tìm kiếm một trò chơi có cộng đồng rộng lớn và tích cực thì đây không phải là dành cho bạn.
Bẻ khóa: '1 tỷ lượt truy cập' yup. Đó là jailbreak cho bạn. Trò chơi có nhiều lượt truy cập nhất trong năm 2017 và có thể là năm 2018 nếu các bản cập nhật tốt tiếp tục được cập nhật. Theo tôi, Jailbreak không thú vị lắm nếu bạn không có bạn bè trong máy chủ. Đây là những gì bạn có thể cướp trong trò chơi này: xe lửa, ngân hàng, cửa hàng trang sức, cửa hàng bánh rán và trạm xăng. Nó khá gây nghiện, nhưng chỉ khi máy chủ không đầy cảnh sát cắm trại. Đây là một lời khuyên: trong các máy chủ VIP chỉ có một vài người (tất cả là bạn của bạn) trong đó, hãy là một tên tội phạm và nghiền nát. Nhưng trong một máy chủ có hơn 6 tên tội phạm, hãy đến cảnh sát. Nếu bạn bắt giữ những người chơi có tiền thưởng cao, hãy tin tôi, bạn có thể nhận được rất nhiều tiền. Và là một cảnh sát tốt, bạn sẽ không giận dữ bỏ quá nhiều. Ngoài ra, bắt giữ một ai đó là khá dễ dàng.
Phantom Forces: Phantom Forces là một FPS mượt mà, chất lượng cao. Khi bạn tăng cấp từ việc giết người chơi và nhận XP, bạn sẽ có súng và tệp đính kèm mới. Đôi khi có một chút bực bội khi ai đó giết bạn do lag hoặc chỉ vì chúng quá tốt, nhưng thành thật mà nói, rất nhiều vũ khí mới bắt đầu khá tốt và thậm chí đôi khi được sử dụng bởi các chuyên gia. (Chẳng hạn như: Can thiệp, Colt LMG, v.v.) Theo tôi, đó là FPS tốt nhất trên Roblox.
Treasure Hunt Simulator: Trò chơi này, mặc dù có vẻ hơi lặp lại từ cái nhìn đầu tiên, nhưng thực sự gây nghiện. Bạn càng đào thấp, bạn càng nhận được nhiều tiền từ rương. Bạn có thể mua ba lô trong trò chơi mới (có dung lượng lưu trữ cao hơn) và xẻng giúp bạn đào nhanh hơn. Nhưng nếu bạn không thích giả lập, trò chơi này có thể không dành cho bạn.
Trường trung học Roblox: RHS cũ tốt. Mặc dù đây là một trò chơi phổ biến dành cho ODers (bộ dữ liệu trực tuyến), RHS là một trò chơi tuyệt vời để đi chơi với bạn bè và vâng, troll các ODers. Bạn ở lại trò chơi càng lâu, bạn càng nhận được nhiều tiền, có thể được sử dụng để mua thiết bị (như xe máy, xe máy, v.v.), vật nuôi và phương tiện. (Lưu ý: Cá nhân tôi thích RHS hơn trò chơi mới hơn Robloxian Highschool. Tuy nhiên, bạn có thể tự mình thử cả hai trò chơi. Ngoài ra, Cindering, người chơi đã tạo RHS, sẽ phát hành một trò chơi mới có tên Roblox high school 2, đây sẽ là phiên bản cập nhật và cải tiến của trò chơi hiện tại.)
Mô phỏng phương tiện: Mục tiêu trong trò chơi này là có được những chiếc xe mới bằng cách nhận được tiền từ các cuộc đua chiến thắng và như vậy. Cá nhân tôi chưa bao giờ thực sự thích trò chơi này, lý do duy nhất tôi chơi là vì bạn bè của tôi làm và đôi khi tôi tham gia trò chơi của họ. Tuy nhiên, trò chơi này có thể thú vị nếu bạn có tiền để mua những chiếc xe tốt.
Epic Minigames: Trò chơi này thật tuyệt vời. Tuyệt vời để chơi với bạn bè. Nó có một loạt các trò chơi tuyệt vời. Minigame yêu thích của tôi là Trận đấu máy sấy (đừng hỏi tôi tại sao).
Đó là về nó. Tôi biết có nhiều trò chơi hay hơn về roblox, nhưng tôi không thể nhớ tất cả chúng và tôi đã không chơi tất cả.
chúc mừng :)
chỉnh sửa: đây là một số chi tiết:
Thoát lũ 2: có rất nhiều bản đồ tuyệt vời trong trò chơi này, và mục tiêu là đến vùng an toàn và không bị chết đuối qua parkour, nhấn nút và làm việc theo nhóm. Nếu bạn chưa quen với trò chơi này, chỉ cần cố gắng làm theo các ưu và xem bước của bạn.
Trình giả lập Bmx: đây là một trò chơi thực sự thú vị và hấp dẫn, nhưng sau đó nó sẽ trở nên nhàm chán. Thực sự không có bất kỳ điểm nào với nó, nhưng nó trông rất tuyệt khi bạn thực hiện các thủ thuật và đi ra khỏi dốc và các công cụ. Thủ thuật yêu thích của tôi là phím shift, khiến bạn phải lăn bánh. Phím thủ thuật: Q, E, F, Shift / Camera thay đổi: C
Chỉnh sửa 2: Cải thiện câu trả lời một chút
Tháp địa ngục: Mục tiêu trong trò chơi này là đánh bại từng bản đồ bằng cách di chuyển lên tháp. Trò chơi này thường khá thử thách, nhưng nó giúp rèn luyện kỹ năng parkour roblox của bạn. Ngoài ra, mỗi giai đoạn trong tháp khác nhau về cấp độ kỹ năng và cấu trúc, điều này làm cho trò chơi này thú vị hơn rất nhiều.
Chỉnh sửa 3:
parkour: Parkour là một trò chơi mà bạn có thể đi du lịch khắp bản đồ trong khi thực hiện các thủ thuật hay. Bản đồ có chủ đề thành phố và có rất nhiều thủ thuật để bạn tìm hiểu và thử. Trò chơi này đôi khi rất khó thử thách nhưng thực sự rất thú vị (gần đây tôi bị ám ảnh bởi nó).
tôi có thể sẽ cập nhật câu trả lời này nhiều hơn nữa trong tương lai, cảm ơn vì tất cả các upvote và sự hỗ trợ tuyệt vời!
(BẮT ĐẦU, quá lười để cập nhật) Tôi đã chơi Roblox gần 5 năm nay và tôi đã biết một số trò chơi tuyệt vời không thường thấy trên trang nhất. Dưới đây là danh sách của tôi về một số trò chơi yêu thích của tôi không được biết đến nhiều. Tôi sẽ cố gắng hết sức để không đề cập đến các trò chơi đã được nói. Hình ảnh trò chơi được hiển thị để bạn có thể biết được trò chơi trông như thế nào hoặc nếu bạn chỉ muốn lướt qua và đọc các mô tả về các trò chơi mà bạn thấy hứng thú.
Prison Royal - Về cơ bản là một loại trò chơi hoàng gia chiến đấu trong đó 20 người chơi4040 bị rơi xuống một hòn đảo lớn, chiến đấu cho đến chết. Có một loạt các vũ khí để tìm, từ súng bắn tỉa đến súng ngắn. Ngay cả những chiếc xe đẩy nhỏ bạn cũng có thể lái xe vòng quanh, dừng lại để giết dịp noob lang thang. Mặc dù vậy, khá dễ để giành chiến thắng, chủ yếu là vì hầu hết những người chơi chơi nó không biết chính xác những gì họ đang làm và chết khá nhanh. Mặc dù vậy, nó vẫn là một trò chơi rất thú vị.
Fireteam Remastered - Pre Alpha - Đúng như tên gọi, trò chơi đang ở giai đoạn tiền alpha, nghĩa là có rất ít nội dung trong trò chơi này. Theo tôi, đây là trò chơi quân sự chính xác nhất, trong đó tinh thần đồng đội và chiến lược là điều bắt buộc . Có nhiều lớp, nhưng đây là quân đội, sự lựa chọn súng bị hạn chế. Các nhóm, hoặc 'Fireteams', cùng nhau chiến đấu với đội đối thủ trong một bản đồ rộng lớn, rộng lớn. Tôi tin rằng chỉ có 2 bản đồ và chúng thay đổi cứ sau vài tuần. Nói chung, đó là một trò chơi tuyệt vời. Mặc dù vậy, nó không được biết đến nhiều, và nhiều nhất, nó chỉ có thể có khoảng 25 người chơi chơi nó nhưng thường không thấy. Miễn là bạn có một vài người xung quanh bạn có thể có một trải nghiệm thú vị.
Hình nón - Đây có lẽ là trò chơi giải đố yêu thích của tôi trên Roblox, được tạo bởi Defaltio, cùng một người đã tạo ra Lumber Tycoon 2, một trò chơi nổi tiếng. Khái niệm này rất đơn giản - bạn là một hình nón, và bạn phải vượt qua các cấp độ khác nhau trong trò chơi, từ một nhà máy sản xuất hình nón cho đến một nhà máy xử lý nước thải kỳ lạ. Có 4 kết thúc khác nhau trong trò chơi này, và sẽ mất mãi mãi để bạn hoàn thành. Nếu bạn cảm thấy thích nó, có một số hướng dẫn trên Youtube nếu bạn cần một số trợ giúp. Tỷ lệ không thích trên trò chơi này rất khủng khiếp, gần 50/50, nhưng đó chỉ là do có nhiều người ngu ngốc không hiểu trò chơi giải đố là gì. Tôi chắc chắn bạn sẽ có một trải nghiệm tốt khi chơi trò chơi vui nhộn, gần như hài hước này.
Nặng ly hợp - Đây là một trong những trò chơi mà không nhiều người biết đến. Trò chơi này là một trò chơi trôi dạt thực tế, nơi bạn có nhiều loại bản đồ và xe hơi để lựa chọn. Nó đòi hỏi kỹ năng thực sự để làm chủ sự trôi dạt trong trò chơi, và bạn thậm chí có thể không thích nó vì nó có thể khó như thế nào. Khi bạn đã hiểu rõ về nó, bạn chắc chắn sẽ thích nó. Bởi vì trò chơi này có thể khó thành thạo, chỉ những người chơi giỏi mới chơi và bạn sẽ vui vẻ chơi với họ thay vì những cá nhân trẻ, ngu ngốc.
Trận chiến tháp - Trò chơi này là loại phổ biến hơn trong danh sách này, nhưng nó vẫn còn đáng được đề cập. Tower Battles là một trò chơi phòng thủ tháp nhỏ, nơi bạn phải bảo vệ một làn sóng zombie ngày càng lớn. Tôi thích trò chơi này vì nó cực kỳ thú vị, và có 2 chế độ chơi riêng biệt, sinh tồn và câu thơ. Trong sinh tồn, có thể có các đội từ 1 Đội4, nơi bạn cố gắng sống sót càng lâu càng tốt, và thậm chí đánh bại trò chơi, nhưng điều đó chỉ xảy ra khi bạn biết bạn đang làm gì. Cũng có những câu thơ, giống như sự sống còn nhưng có 2 đội diễn ra cho đến khi một trong số họ thua cuộc. Khi bạn giành chiến thắng trong các vòng khác nhau, bạn sẽ nhận được các khoản tín dụng có thể được sử dụng để mở khóa các tòa tháp mới. Tôi thấy trò chơi này gây nghiện cao, nhưng sự tiến triển có thể chậm.
Beta Aegis - Bây giờ đây là một trong những trò chơi yêu thích của tôi. Trò chơi này rất thú vị và được làm tốt đến mức nó đáng được chú ý hơn nhiều so với những gì nó đã nhận được. Nó có phần nổi tiếng, nhưng nó không giống như mọi người chơi nó. Ở Aegis, ba đội, hoặc Phân số khi chúng được gọi, được đưa vào một bản đồ ngẫu nhiên trên một chiếc tàu nhỏ. Mỗi đội có thể có bất cứ nơi nào từ 1 người chơi2020 trên đó. Kích thước đội không chính xác mặc dù - đó là tất cả về kỹ năng của bạn. Sau khi bị đánh rơi, họ phải xây dựng căn cứ của mình với hệ thống phòng thủ, nhà máy và những thứ khác từ 'Thánh lễ'. Mỗi đội có thời gian 10 phút 'ân sủng' để xây dựng căn cứ của họ. Khi thời gian kết thúc, tất cả các đội có thể đi ra ngoài bản đồ và chiến đấu với các phân số đối nghịch. Để giành chiến thắng, bạn phải là đội cuối cùng đứng trong khi hai phần còn lại bị phá hủy. Để tiêu diệt một phe, bạn phải phá hủy dropship của họ. Bạn có thể làm điều này với một loại vũ khí từ xe tăng, vũ khí cầm tay, máy bay trực thăng, đại bác và thậm chí cả máy bay. Giống như trong đời thực, mỗi phương tiện / máy bay cần một người riêng cho mỗi loại vũ khí. Ví dụ, một máy bay trực thăng tấn công có thể cần một phi hành đoàn gồm 4. Trò chơi này thực sự, thực sự thú vị, và nó chắc chắn đáng để kiểm tra. Có lẽ nhược điểm duy nhất trong trò chơi tuyệt vời này là các vòng có thể mất từ ​​20 phút cho đến khiVài giờ .
House of Keys - Trò chơi này chỉ là một trò chơi ngu ngốc nhỏ bé, vui nhộn, trong đó bạn đang ở trong một ngôi nhà khổng lồ gồm 100 phòng, và bạn được trao hàng trăm chìa khóa để mở mỗi cánh cửa. Điều đáng buồn là bạn phải đi xung quanh nhặt các phím ngẫu nhiên cho đến khi bạn tìm thấy một phím hoạt động. Sau đó, bạn làm điều đó thêm 99 lần nữa cho đến khi mỗi phòng được mở khóa. Trò chơi này mất hàng giờ để hoàn thành, đó là lý do tại sao bạn có người khác giúp bạn. Nếu bạn sẵn sàng chơi một trò chơi vô nghĩa như vậy, tôi khuyên bạn nên thử trò chơi này.
Wings of Glory - Bây giờ đây là một trò chơi rất thú vị. Như bạn có thể đoán, đây là một trò chơi mà bạn bay vòng quanh trong các máy bay chủ yếu của WWII bắn hạ mọi người. Nó rất giống với các game thực tế khác ngoài kia, như World of Planes hay War Thunder, chỉ trừ đi rất nhiều thứ. Hiện tại, chỉ có 2 bản đồ, Thái Bình Dương và Châu Phi, nhưng cả hai đều rất rộng lớn và thú vị để bay vòng quanh. Có rất nhiều máy bay để lựa chọn và thậm chí các phiên bản khác nhau hoặc 'nâng cấp' của chúng, cùng với các tầng máy bay. Tôi thực sự thích trò chơi này vì cách nó được đóng gói hành động và cũng như cách lên cấp khá dễ dàng.
mô phỏng killerbox - Bây giờ nếu bạn yêu thích memes, trò chơi này chắc chắn là dành cho bạn. Về cơ bản, bạn đang ở trong một bản đồ Roblox cổ điển (Ngã tư đường) và đang chiến đấu với những người chơi khác bằng vũ khí thường liên quan đến một số meme ngẫu nhiên (Có lẽ đã chết). Theo mặc định, bạn có một khẩu súng dừa và Katana. Những chiếc hộp rơi xuống từ bầu trời mỗi phút hoặc lâu hơn và có một vũ khí ngẫu nhiên trong đó. Mọi vũ khí đều ngớ ngẩn và theo một cách nào đó liên quan đến một meme. Khi bạn nhận được một chiếc hộp, bạn không biết mình đang nhận được gì - đó có thể là một Lucky Luciano khổng lồ lang thang khắp nơi, hoặc thậm chí là một Katana khác để bạn có thể có hai vì điều đó rõ ràng tốt hơn . Đôi khi, một hộp bằng đồng hoặc vàng sẽ rơi xuống từ bầu trời có nhiều đồ tốt hơn bên trong. Nếu bạn yêu thích memes hoặc chỉ tìm kiếm một chút tiếng cười, tôi khuyên bạn nên thử trò chơi thú vị này.
trò chơi xe hơi -Bây giờ, đây là một trò chơi nhỏ thú vị. Mặc dù tiêu đề nghe có vẻ kỳ quặc nhưng tóm lại, trò chơi này thực sự chỉ là một trò chơi trên xe hơi. Tôi không thực sự chắc chắn làm thế nào để giải thích trò chơi này vì nó liên tục thay đổi. Một nhà phát triển hiện đang làm việc trên nó và đã phát triển những gì tôi nói sẽ là vật lý xe hơi tiên tiến nhất trên Roblox. Cách chiếc xe xử lý chỉ cảm thấy rất thực tế, và cách nó được mô hình hóa là tuyệt vời. Các mô hình xe hơi thay đổi mọi lúc, nhưng nó luôn luôn trông tuyệt vời. Bản đồ không phải do chính nhà phát triển tạo ra mà mượn từ một nhà phát triển đồng nghiệp. Mặc dù vậy, đây vẫn là một đường đua tuyệt vời phù hợp với chiếc xe một cách hoàn hảo. Điều yêu thích của tôi về trò chơi này là nó trông thực tế như thế nào, ít nhất là đối với các tiêu chuẩn Roblox. Nếu bạn định đưa một anh chàng nào đó vào trò chơi này mà không được nói đó là Roblox, anh ấy có lẽ sẽ không tin bạn khi bạn nói sự thật. Cuối cùng, đây vẫn là một trò chơi tuyệt vời mặc dù thiếu rất nhiều tính năng. Bạn chỉ cần ngồi phịch trong trò chơi như một chiếc xe trên đường đua, và bạn lái xe. Dạo quanh hoặc đua bạn bè, đó là lựa chọn của bạn.
Tôi hy vọng bạn thích trải qua danh sách dài các trò chơi này, và thậm chí có thể thử một vài trong số chúng. Có lẽ tôi cũng sẽ thêm vào danh sách này trong tương lai gần bởi vì tôi chắc chắn tôi sẽ tìm thấy một số trò chơi đáng nói hơn.
Được rồi, kể từ bây giờ, ngày 27 tháng 3 năm 2018, họ là Booga Booga và Jailbreak. Jailbreak đã diễn ra mạnh mẽ trong hơn một năm (Bạn bè của tôi và tôi nghĩ rằng nó sẽ kéo dài một tháng như tất cả các trò chơi khác lol). Booga Booga đã được sao chép từ một dự án trước đó mà nhà phát triển đã thực hiện, nhưng mọi thứ đều được cải thiện đôi chút
Booga Booga: Trở lại thời điểm bắt đầu booga booga, không có nhiều. Tôi nghĩ rằng các công cụ đã tăng lên cấp độ adurite, được mở khóa ở cấp 25. Mức tối đa là 260 một cái gì đó. Booga Booga đã thực sự dễ dàng trong một thời gian, nhưng bây giờ nó lại khó khăn hơn. Tôi thực sự khuyên bạn nên chơi game này. Dưới đây là hướng dẫn nhanh cho người mới bắt đầu về booga booga:
Chọn đá của bạn, khai thác một số băng bằng cách nhấp vào nó (Hoặc gỗ, tùy thuộc vào nơi bạn sinh sản).
Nhấn C, tạo một chiếc bè và đến một hòn đảo với một số đá và cây và bụi rậm.
Đánh vào các bụi cây, cây và đá, để lấy một số que, khúc gỗ và đá.
Nếu bạn đã làm mọi thứ, bạn nên ở một mức độ đủ cao để làm các công cụ bằng gỗ và đá.
Thủ công một cái cuốc đá và một cái rìu bằng gỗ.
Rửa sạch và lặp lại, cho các vật liệu ngày càng tốt hơn.
Nhật ký: Tìm thấy ở mọi nơi
Gậy: Chặt bụi cây
Đá: Đá mỏ
Sắt: Hơi hiếm, trong hầu hết các hang động
Than: Giống như sắt. Hầu hết các hang động với than sẽ có sắt, và ngược lại.
Thép: Được chế tạo bằng sắt và than
Vàng: Thật ra khá phổ biến. Tìm thấy trong hang động, trên núi và hòn đảo nổi thứ hai
Adurite: Được tìm thấy trong hang núi lửa, xung quanh tổ kiến ​​đi qua vị thần giàu có và trong một hang động trên núi.
Pha lê: Khai thác vị thần khốn khổ, hoặc khai thác vị thần giàu có -> khai thác tổ kiến ​​→ Giết kiến ​​chúa → Đi qua cổng → Giết người bảo vệ pha lê bằng một viên pha lê → Sử dụng chìa khóa tinh linh mà anh ta thả xuống để đến lần nổi thứ ba đảo → Khai thác tinh thể trên đảo đó.
Magnetite: Giết một pro, giết kiến ​​chúa, hoặc khai thác một thiên thạch.
Jailbreak : Jailbreak là một trò chơi tương tự như cuộc sống trong tù, hoặc nhà tù gỗ đỏ, tùy thuộc vào thời gian bạn đã chơi roblox. Đó là cách phức tạp hơn mặc dù. Nếu bạn không có nhiều thời gian, bạn có thể muốn xem xét việc mua một số tiền mặt với robux. Tôi chơi jailbreak mọi lúc, vì vậy tôi có tất cả những chiếc xe trừ chiếc xe kỷ niệm xe tải quái vật. Tôi cũng có hầu hết các tùy chỉnh xe. Bạn có thể cướp ngân hàng, cướp tàu hỏa, ăn bánh rán, giết cảnh sát, trực thăng bay, et cetera.
Tái bút - Tài khoản mới nhất của tôi là Death_Guy24