Close

Các trò chơi Roblox tốt nhất là gì?

Các trò chơi Roblox tốt nhất là gì?

Hiện tại, kể từ tháng 3 năm 2018, các trò chơi được nhắc đến nhiều nhất trên roblox là Booga Booga và Jailbreak.

Booga Booga: Đây về cơ bản là một phiên bản minecraft giống như khối, nhưng trong roblox. Điểm của trò chơi khá giống với minecraft, bạn khai thác, giết động vật, vũ khí thủ công, v.v. Sự khác biệt lớn nhất là ở Booga Booga, bạn có thể thành lập các bộ lạc và mời những người khác nhau đến đó, một số quặng / nguyên liệu có tên khác nhau, và những thứ bạn có thể chế tạo trong Booga Booga khác với các công cụ minecraft, vì Booga Booga là một trò chơi roblox, có nghĩa là dễ chơi với người khác hơn (* sửa: chơi với một người chơi khác trong máy chủ trong roblox là gần như không thể tránh khỏi, trừ khi bạn ở trên máy chủ VIP), do đó, nó có nhiều thứ thân thiện với nhiều người chơi hơn . Chỉnh sửa: Tôi biết trò chơi này bây giờ đã chết, nhưng nó đã từng rất thú vị và phổ biến. Nếu bạn đang tìm kiếm một trò chơi có cộng đồng lớn và tích cực thì đây là một trò chơi dành cho bạn.

Bẻ khóa: '1 tỷ lượt truy cập' yup. Đó là jailbreak cho bạn. Trò chơi có nhiều lượt truy cập nhất trong năm 2017 và có thể là năm 2018 nếu các bản cập nhật tốt tiếp tục được cập nhật. Theo tôi, Jailbreak không thú vị lắm nếu bạn không có bạn bè trong máy chủ. Đây là những gì bạn có thể cướp trong trò chơi này: xe lửa, ngân hàng, cửa hàng trang sức, cửa hàng bánh rán và trạm xăng. Nó khá gây nghiện, nhưng chỉ khi máy chủ không đầy cảnh sát cắm trại. Đây là một lời khuyên: trong các máy chủ VIP chỉ có một vài người (tất cả là bạn của bạn) trong đó, hãy là một tên tội phạm và nghiền nát. Nhưng trong một máy chủ có hơn 6 tên tội phạm, hãy đến cảnh sát. Nếu bạn bắt giữ những người chơi có tiền thưởng cao, hãy tin tôi, bạn có thể nhận được rất nhiều tiền. Và là một cảnh sát tốt, bạn sẽ không giận dữ bỏ quá nhiều. Ngoài ra, bắt giữ một ai đó là khá dễ dàng.

Phantom Forces: Phantom Forces là một FPS mượt mà, chất lượng cao. Khi bạn tăng cấp từ việc giết người chơi và nhận XP, bạn sẽ có súng và tệp đính kèm mới. Đôi khi có một chút bực bội khi ai đó giết bạn do bị lag hoặc chỉ vì họ quá giỏi, nhưng thành thật mà nói, rất nhiều vũ khí mới bắt đầu khá tốt và thậm chí đôi khi được sử dụng bởi các chuyên gia. (Chẳng hạn như: Can thiệp, Colt LMG, v.v.) Theo tôi, đó là FPS tốt nhất trên Roblox.

Treasure Hunt Simulator: Trò chơi này, mặc dù có vẻ hơi lặp lại từ cái nhìn đầu tiên, nhưng thực sự gây nghiện. Bạn càng đào thấp, bạn càng nhận được nhiều tiền từ rương. Bạn có thể mua ba lô trong trò chơi mới (có dung lượng lưu trữ cao hơn) và xẻng giúp bạn đào nhanh hơn. Nhưng nếu bạn không thích mô phỏng, trò chơi này có thể không dành cho bạn.

Trường trung học Roblox: RHS cũ tốt. Mặc dù đây là một trò chơi phổ biến dành cho ODers (bộ dữ liệu trực tuyến), RHS là một trò chơi tuyệt vời để đi chơi với bạn bè và vâng, troll các ODers. Bạn ở lại trò chơi càng lâu, bạn càng nhận được nhiều tiền, có thể được sử dụng để mua thiết bị (như xe máy, xe máy, v.v.), vật nuôi và phương tiện. (Lưu ý: Cá nhân tôi thích RHS hơn trò chơi mới hơn Robloxian Highschool. Tuy nhiên, bạn có thể tự mình thử cả hai trò chơi. Ngoài ra, Cindering, người chơi đã tạo RHS, sẽ phát hành một trò chơi mới có tên Roblox high school 2, đây sẽ là phiên bản cập nhật và cải tiến của trò chơi hiện tại.)

Mô phỏng phương tiện: Mục tiêu trong trò chơi này là có được những chiếc xe mới bằng cách nhận được tiền từ các cuộc đua chiến thắng và như vậy. Cá nhân tôi không bao giờ thực sự thích trò chơi này, lý do duy nhất tôi chơi là vì bạn bè của tôi làm và đôi khi tôi tham gia trò chơi của họ. Tuy nhiên, trò chơi này có thể thú vị nếu bạn có tiền để mua những chiếc xe tốt.

Epic Minigames: Trò chơi này thật tuyệt vời. Tuyệt vời để chơi với bạn bè. Nó có một loạt các trò chơi tuyệt vời. Minigame yêu thích của tôi là Trận đấu máy sấy (đừng hỏi tôi tại sao).

Đó là về nó. Tôi biết có nhiều trò chơi hay hơn về roblox, nhưng tôi không thể nhớ tất cả chúng và tôi đã không chơi tất cả.

chúc mừng :)

chỉnh sửa: đây là một số chi tiết:

Thoát lũ 2: có rất nhiều bản đồ tuyệt vời trong trò chơi này, và mục tiêu là đến vùng an toàn và không bị chết đuối qua parkour, nhấn nút và làm việc theo nhóm. Nếu bạn chưa quen với trò chơi này, chỉ cần cố gắng làm theo các ưu và xem bước của bạn.

Trình giả lập Bmx: đây là một trò chơi thực sự thú vị và hấp dẫn, nhưng sau đó nó sẽ trở nên nhàm chán. Ở đó, Vĩ không thực sự có bất kỳ điểm nào với nó, nhưng nó trông rất tuyệt khi bạn thực hiện các thủ thuật và đi ra khỏi dốc và các công cụ. Thủ thuật yêu thích của tôi là phím shift, khiến bạn phải lăn bánh. Phím thủ thuật: Q, E, F, Shift / Camera thay đổi: C

Chỉnh sửa 2: Cải thiện câu trả lời một chút

Tháp địa ngục: Mục tiêu trong trò chơi này là đánh bại từng bản đồ bằng cách di chuyển lên tháp. Trò chơi này thường khá thử thách, nhưng nó giúp rèn luyện kỹ năng parkour roblox của bạn. Ngoài ra, mỗi giai đoạn trong tháp khác nhau về cấp độ kỹ năng và cấu trúc, điều này làm cho trò chơi này thú vị hơn rất nhiều.

Chỉnh sửa 3:

parkour: Parkour là một trò chơi mà bạn có thể đi du lịch khắp bản đồ trong khi thực hiện các thủ thuật hay. Bản đồ có chủ đề thành phố và có rất nhiều thủ thuật để bạn tìm hiểu và thử. Trò chơi này đôi khi rất khó thử thách nhưng thực sự rất thú vị