Close

Các trò chơi tăng tốc mùa xuân 2018: Cuộc đụng độ & thời gian

Các nhà phát triển trẻ truyền cảm hứng là trái tim và linh hồn của Roblox, đó là lý do tại sao chúng tôi làm mọi thứ có thể để cung cấp cho họ các công cụ họ cần để tạo ra các trò chơi tuyệt vời. Hàng năm, chúng tôi mời một nhóm các nhà sáng tạo tài năng từ cộng đồng đến trụ sở của chúng tôi để làm việc với các nhóm quan hệ kỹ sư và nhà phát triển đẳng cấp thế giới của chúng tôi và làm cho trò chơi của họ trở nên tuyệt vời hơn. 
Hôm nay chúng tôi kiểm tra thêm hai trò chơi từ Chương trình Máy gia tốc mùa xuân đang tạo sóng; đặc biệt, làn sóng của những người đi câu lạc bộ và thây ma với bệ phóng tên lửa.
BLOODFEST bởi doneyes
BLOODFEST có zombie với các bệ phóng tên lửa.
Tin tốt là họ không thể đánh bạn bằng một tên lửa và thổi bạn vào lò rèn nếu bạn tiếp tục di chuyển. Tin xấu là bạn đang di chuyển ngay về phía nhiều zombie hơn với các bệ phóng tên lửa. Hoặc zombie với dao rựa. Hoặc nổ tung zombie.
Các dao rựa là đáng sợ, nhưng đó là chứng hôi miệng zombie khiến tôi thức đêm.
Nhịp điệu của BLOODFEST cũng đơn giản như thật thú vị. Bạn mua vũ khí và kỹ năng, ra ngoài cùng với đồng đội của mình, cùng nhau hạ gục zombie và mang về tiền và kinh nghiệm. Khóa, tải, rửa, lặp lại. Bạn sẽ sớm biết được mình đã tiêu hết số tiền đó và XP một cách khôn ngoan hay chưa, bởi vì khi trò chơi phát triển, làn sóng thây ma từ phạm vi cực kỳ nguy hiểm, đến trò chơi quái gì vậy?
Bạn có thể tùy chỉnh trang phục chiến đấu zombie của mình, nhưng tôi khuyên bạn nên chống lại Sedoage Link tuxedo.
Trò chơi không thiếu kỹ năng, vũ khí và cách chơi. Theo người sáng tạo của trò chơi, bạn có thể cảm ơn Chương trình tăng tốc vì điều đó: Chương trình tăng tốc đã cho tôi thời gian và không gian để cung cấp cho trò chơi nội dung rất cần thiết. Chương trình này đã giúp tôi tân trang lại trò chơi cho thiết bị di động, thêm lớp cận chiến mới và khởi chạy bản cập nhật skin vũ khí.
Nếu bạn muốn vé của bạn đến BLOODFEST, hãy bước lên trên. Bây giờ sẽ có một làn sóng đến bất cứ giây nào, chỉ dành cho bạn.
Cuộc đụng độ thời gian của Hexogen Studios
Time Clash là một trò chơi hành động chiến lược phòng thủ căn cứ thứ ba, theo thời gian thực. Nếu bạn phải xác định một thể loại cho nó, câu trả lời duy nhất có thể là Cuộc đụng độ thời gian của Hexogen Studios.
Giống như nhiều trò chơi, Time Clash thách thức bạn tấn công căn cứ của kẻ thù trong khi bảo vệ chính bạn, nhưng bạn không chỉ quản lý bản thân: bạn đang lãnh đạo một đội quân.
Bạn phải chiến đấu để kiếm vàng, nhà giải thích Ben_Est , nhà phát triển cho phép bạn xây dựng một căn cứ tốt hơn và huấn luyện nhiều quân hơn. Khi bạn làm điều đó một vài lần, bạn sẽ có thể nâng cấp tòa thị chính của mình và đến trong khoảng thời gian tiếp theo. Điều này mở ra các cấp độ mới về vũ khí, quân đội và các vật phẩm tốt hơn để chế tạo. Cá nhân, tôi thấy trò chơi thực sự được chọn khi tôi đạt được khoảng thời gian Hai giờ sau khi tôi được cho là đi ngủ.
Kìa: một căn cứ chu đáo và được bảo vệ tốt. Không phải của tôi, rõ ràng.
Giao diện hình ảnh lớn mượt mà của trò chơi và thiết kế nghệ thuật táo bạo cho căn cứ và những người lính làm rất tốt trong việc giúp bạn cân bằng tất cả các yếu tố này trong khi giữ nhiệt cho kẻ thù. Kết quả là một tiêu đề chiến lược liên tục và hấp dẫn mà Clash rất xứng đáng với Thời gian của bạn.
Chiến lược chiến thắng của tôi: lẻn vào các tòa nhà khi chúng không nhìn thấy.
Mặc dù Ben_Est luôn làm việc với các lựa chọn mới cho các chiến binh và chiến lược gia, nhưng trò chơi đã là một vụ nổ bất kể cách tiếp cận của bạn. Quân đội của bạn đang chờ.