Close

Cách giao dịch các mặt hàng trên Roblox

Roblox là một trò chơi trực tuyến nhiều người chơi miễn phí, nơi người chơi sử dụng các khối để thêm vào môi trường xung quanh. [1] Mặc dù bản thân trò chơi là miễn phí, tất cả người chơi có tùy chọn trả tiền thật để đổi lấy Robux (R $), một loại tiền tệ trong trò chơi có thể được sử dụng trong giao dịch, mua trong trò chơi hoặc vật phẩm ảo cho hình đại diện của bạn . [2] Cho dù sử dụng Robux, các mặt hàng bạn đã thu thập hoặc trao đổi các mặt hàng bạn đã thực hiện, giao dịch trên Roblox có thể là một cách thú vị để nhận các mặt hàng mới.
Phần
1
Chuẩn bị giao dịch
Hình ảnh có tiêu đề Thương phẩm trên Roblox Bước 1
1
Tham gia Câu lạc bộ Nhà xây dựng. Để tham gia vào các mục giao dịch trên Roblox, bạn sẽ cần phải đăng ký làm thành viên của câu lạc bộ xây dựng. Để làm như vậy, bạn sẽ phải trả một khoản phí hàng tháng hoặc hàng năm, có thể dao động từ $ 5,95 đến hơn $ 100. [3] Bạn có thể tìm thấy thông tin về Câu lạc bộ Nhà xây dựng tại trang chủ Roblox tại www.roblox.com.
Hình ảnh có tiêu đề Thương phẩm trên Roblox Bước 2
2
Thu thập các mặt hàng để giao dịch hoặc đầu tư vào Robux. Bằng cách tích lũy các mặt hàng phiên bản hiếm hoặc giới hạn, bạn sẽ tăng tiềm năng giao dịch của mình. Bạn cũng có thể làm dịu thỏa thuận khi giao dịch bằng cách thêm Robux vào phiếu mua hàng của bạn, đặt các mặt hàng có giá trị cao hơn những gì trong kho của bạn trong tầm tay của bạn.
Hình ảnh có tiêu đề Thương phẩm trên Roblox Bước 3
3
Đặt khả năng tiếp cận giao dịch của bạn. Trong trò chơi, bạn có thể sửa đổi xem bạn có mở giao dịch thông qua menu thả xuống trong cài đặt tài khoản trong hồ sơ tài khoản Roblox của bạn hay không. Ở đó, bạn nên tìm menu thả xuống Trade Access, nơi bạn có thể chọn nếu bạn có mở giao dịch hay không.
Hình ảnh có tiêu đề Thương phẩm trên Roblox Bước 4
4
Tìm kiếm bạn bè. Trên trang chủ Roblox (www.roblox.com), bạn có thể sử dụng thanh tìm kiếm để tìm bạn bè bằng cách nhập tên người dùng của họ vào thanh tìm kiếm ở đầu trang. Khi bạn đã tìm thấy đối tác giao dịch của mình, hãy truy cập trang hồ sơ của họ bằng thanh tìm kiếm và bắt đầu giao dịch bằng cách chọn tùy chọn "Giao dịch các mặt hàng".
Bạn cũng có thể sử dụng các trang tiểu sử để xác định khoảng không quảng cáo của ai đó để xem họ có các mục bạn quan tâm không.
Phần
2
Giao dịch tại Roblox
Image titled Trade Items on Roblox Step 5
1
Đăng nhập vào Roblox. Bây giờ bạn là thành viên của Câu lạc bộ nhà xây dựng và đã chuẩn bị tham gia giao dịch điên cuồng, hãy truy cập Roblox như bình thường. Hãy chắc chắn rằng bạn đã kích hoạt giao dịch bằng cách truy cập vào tài khoản Roblox của bạn, nhìn bên dưới màn hình cá nhân của bạn và xác minh bạn đang mở để giao dịch trong menu thả xuống "Khả năng truy cập giao dịch".
Image titled Trade Items on Roblox Step 6
2
Tìm thành viên Câu lạc bộ Nhà xây dựng để giao dịch với. Bạn chỉ có thể giao dịch với các thành viên của Câu lạc bộ Nhà xây dựng, cả hai đều mở giao dịch và cũng đã đặt các tham số giao dịch để bao gồm bạn. Bạn có thể bắt đầu giao dịch với bất kỳ người nào đáp ứng các tiêu chí này.
Image titled Trade Items on Roblox Step 7
3
Mở cửa sổ trình duyệt giao dịch thông qua hồ sơ người dùng. Nếu bạn biết tên người dùng mà bạn muốn giao dịch, bạn có thể truy cập hồ sơ của người đó bằng cách ghi tên người dùng vào hộp tìm kiếm ở đầu trang chủ Roblox. Bên cạnh tùy chọn "Gửi tin nhắn" phải là menu thả xuống có tên "Khác". Trong menu này, "Mục thương mại" nên có sẵn và chọn mục này sẽ mở Cửa sổ trình duyệt giao dịch.
Image titled Trade Items on Roblox Step 8
4
Xây dựng thương mại theo ý thích của bạn. Có thể bạn có thặng dư Robux và muốn sử dụng những thứ này thay vì giao dịch một mặt hàng hiếm, hoặc có thể là cách khác. Bạn có thể điều chỉnh đề nghị giao dịch của mình cho đến khi bạn tìm thấy một trao đổi tốt.
Được cảnh báo rằng phí thị trường cho giao dịch R $ là 30%. Tổng R $ được tính sẽ bao gồm mức giảm 30% này. [4]
Image titled Trade Items on Roblox Step 9
5
Cung cấp một giao dịch. Bây giờ bạn đang ở trong cửa sổ giao dịch, tất cả các mặt hàng giới hạn của bạn và tất cả các mặt hàng giới hạn của người dùng bạn đang giao dịch sẽ được hiển thị. Đây có thể được thêm vào một giao dịch với một cú nhấp chuột. Bạn có thể xóa các mặt hàng xếp hàng sai để giao dịch bằng cách di con trỏ lên mặt hàng đó trong cửa sổ ưu đãi hiện tại và nhấp vào nút "Xóa" sẽ xuất hiện ở đó. [5]
Bạn cũng có thể bắt đầu giao dịch từ danh sách hàng tồn kho của người dùng, nơi bạn sẽ tìm thấy một nút ở phía dưới có nội dung: "Các mặt hàng giao dịch".
Số lượng Robux bạn sử dụng không thể vượt quá 50% ưu đãi hiện tại, được tính trong trò chơi. Ví dụ: nếu giao dịch hiện tại của bạn được xếp hạng ở mức 300 đô la R, bạn không thể thêm hơn 150 đô la R.
Gửi giao dịch sẽ thông báo cho người dùng mà bạn đang giao dịch với một tin nhắn riêng bao gồm ưu đãi của bạn.
Hầu hết các nhà giao dịch muốn nhận được Giá trung bình gần đây (RAP) cao hơn khi giao dịch. Chẳng hạn, người đó rất có thể sẽ chấp nhận khi họ kiếm được thêm vài trăm RAP khi hoàn thành giao dịch. Rất nguy hiểm khi gửi một giao dịch với người mất RAP.
Image titled Trade Items on Roblox Step 10
6
Xem và giám tuyển cung cấp thương mại. Quay trở lại hồ sơ của bạn và tìm trang giao dịch của bạn, nơi bạn có thể truy cập thông qua menu thả xuống "Loại giao dịch" trên trang Giao dịch của bạn. Tại đây bạn sẽ có thể thấy các ưu đãi nổi bật mà bạn có thể chấp nhận hoặc từ chối. Bạn cũng có tùy chọn để hỏi thêm về giao dịch của mình bằng cách nhấp vào nút "Bộ đếm".
Image titled Trade Items on Roblox Step 11
7
Kiên nhẫn. Giao dịch của bạn sẽ có hiệu lực trong tối đa bốn ngày và tại bất kỳ thời điểm nào trong thời gian này, người chơi khác có thể chấp nhận, từ chối hoặc chống lại giao dịch.