Close

Cách tránh lừa đảo Robux miễn phí

Cách tránh lừa đảo Robux miễn phí
THEO SÁT MỤC TIÊU
Roblox 101: Cách kiếm tiền thực tế trong trò chơi
Roblox 101: Cách thực hiện trò chơi đầu tiên của bạn
Roblox là một cơn bão hoàn hảo cho tin tặc, kẻ lừa đảo và những người không lịch sự khác trên internet. Bạn không chỉ có thể dễ dàng tạo một tài khoản miễn phí (thậm chí không cần email lúc đầu) mà bất kỳ ai cũng có thể tải lên các trò chơi của riêng họ, các trò chơi và các sáng tạo khác với bất kỳ tên nào họ muốn. Thêm vào đó, phần lớn cơ sở người chơi được tạo thành từ những đứa trẻ có thể có hoặc không có quyền truy cập vào thẻ tín dụng của mẹ và bố. Thêm tất cả lên và bạn có thể làm toán từ đó.
Kết quả là, hàng ngàn người cố gắng làm mồi cho những người dùng Roblox vô tội mỗi ngày. Điều đó không có nghĩa là bạn không thể thưởng thức Roblox mà không gặp phải những kẻ lừa đảo, bởi vì bạn hoàn toàn có thể, nhưng đó chắc chắn là một vấn đề đủ phổ biến đáng để đề cập.
Robux là gì?
Nếu bạn đã đi xa đến thế nhưng bạn chưa phải là chuyên gia về Roblox, thì có lẽ bạn đang tự hỏi Robux là gì trên thế giới, phải không? Về cơ bản, chúng là loại tiền kỹ thuật số được sử dụng trên toàn bộ nền tảng Roblox. Bạn có thể sử dụng chúng để mua các mặt hàng mỹ phẩm cao cấp, giới hạn cho nhân vật của mình, để mua các tài sản cao cấp do người chơi tạo ra hoặc thậm chí mua các giao dịch vi mô trong các trò chơi Roblox. Trong vương quốc của tình trạng Roblox, nhiều Robux hơn = giàu có hơn.
Đương nhiên, điều này làm cho chúng trở thành một mặt hàng rất được tìm kiếm. Sự cuồng nhiệt xung quanh Robux trở nên trầm trọng hơn bởi thực tế là, phần lớn, những người chơi Roblox trung bình có thể không có thu nhập khả dụng của riêng họ. Điều này làm cho hầu hết người chơi Roblox đặc biệt nhạy cảm với các trò chơi được dán nhãn Rob Free Robux Tại đây!, Hay nhấp vào các liên kết được gửi bởi người dùng ngẫu nhiên có chứa Robux miễn phí.
Điều quan trọng là nhấn mạnh rằng không ai trong số này là có thật. Bán Robux dưới dạng tiền kỹ thuật số là một trong những nền tảng của mô hình kinh doanh của Tập đoàn Roblox và họ sẽ không cho phép bạn dễ dàng và tự do kiếm được INFINITE Robux Hồi chỉ bằng cách nhấp vào một cái gì đó. Thay vào đó, những liên kết và trò chơi thường là virus.
ĐÂY LÀ MỘT TRÒ LỪA ĐẢO
Tránh những kẻ lừa đảo Robux
Bất cứ ai đã từng lướt qua kênh trò chuyện công khai của MMO để chơi miễn phí và thấy tất cả các trò chơi ~ * ~ Vàng miễn phí !!! 1! * ~ * Rô-bốt thư rác biết chính xác những gì tôi đang nói. Không bao giờ nhấp vào các liên kết. Nếu nó có vẻ quá tốt để trở thành sự thật hoặc không có vẻ thật, thì bạn nên tin vào ruột của mình.
Một trong những cách phổ biến nhất mà những kẻ lừa đảo xâm chiếm Roblox là bằng cách tải lên các trò chơi tuyên bố sẽ cung cấp cho bạn Robux miễn phí chỉ để chơi. Hầu hết các trò chơi này rất ngắn và đơn giản - thường chỉ là các trò chơi mẫu với những thay đổi nhỏ. Khi bạn đến hộp thoại kết thúc, hãy bật lên để hỏi tên người dùng và mật khẩu của bạn để xác thực tài khoản, khi đó bạn sẽ nhận được Robux miễn phí.
Một lần nữa, đây là giả. Người này chỉ đang cố đánh cắp thông tin tài khoản của bạn vì Roblox sẽ không bao giờ hỏi bạn tên tài khoản và mật khẩu của bạn. Bạn cũng không bao giờ nên nói cho ai biết tên tài khoản và mật khẩu của mình trong trò chuyện hoặc qua tin nhắn. Điều này là lẽ thường đối với hầu hết mọi người, nhưng có rất nhiều trẻ nhỏ, ngây thơ chơi Roblox có thể không biết điều này.
ĐÂY LÀ MỘT LỪA ĐẢO
Những cách hợp pháp để có được Robux
Mặc dù vậy, đừng để điều đó ngăn cản bạn khỏi sự quyến rũ của Robux! Bạn vẫn hoàn toàn có thể có được Robux như một người bình thường, nhưng bạn sẽ phải bỏ ra một số tiền mặt thực tế cho họ. Hãy coi đó là một loại trao đổi tiền tệ.
Có hai cách chính để có Robux trong Roblox. Đầu tiên, bạn có thể mua chúng trực tiếp. Nếu bạn nhấp vào biểu tượng R $ ở góc trên bên phải của trang web và sau đó chọn Mua Mua Robux, bạn có thể chọn mua nó theo gia số có giá từ $ 4,95 đến $ 199,95. Tất nhiên, bạn càng chi tiêu, bạn càng nhận được giá trị tốt hơn trên một đô la trên cơ sở giá trị Robux.
Một cách khác là đăng ký thành viên Câu lạc bộ Nhà xây dựng Roblox . Điều này cho phép bạn tham gia và trả phí hàng tháng, giống như Xbox Live Gold, PlayStation Plus hoặc đăng ký vào MMO như World of Warcraft. Để đổi lấy sự đóng góp hàng tháng của bạn, bạn kiếm được một số lượng Robux nhất định mỗi ngày, cộng với một danh sách các đặc quyền khác.
Nếu bạn có thể nhìn thấy bản thân hoặc con bạn, chơi nhiều Roblox, thì việc trả 6 - 20 đô la mỗi tháng không phải là rất nhiều khi xem xét có bao nhiêu nội dung trên nền tảng Roblox. Ngoài trợ cấp Robux hàng ngày, bạn cũng sẽ tăng số lượng nhóm bạn có thể tham gia, mở khóa khả năng tạo nhóm, loại bỏ quảng cáo trên trang web và thậm chí có quyền truy cập để mua, bán và giao dịch các mặt hàng với người chơi khác. Bán các vật phẩm theo cách đó sau khi bạn trở thành thành viên Câu lạc bộ Nhà xây dựng là cách thứ ba mà bạn có thể kiếm Robux một cách hợp pháp trong trò chơi.
Đó chỉ là về những vụ lừa đảo Robux và Robux trong Roblox. Để biết thêm thông tin về Roblox nói chung , cách xử lý nội dung Roblox không phù hợp và mọi thứ cha mẹ cần biết về Roblox , bạn có thể tiếp tục đọc loạt bài viết về Roblox của chúng tôi tại các liên kết trên.