Close

Chúc mừng sinh nhật lần thứ 12, Roblox!

Rất nhiều thứ đã thay đổi kể từ khi Roblox xuất hiện trong bối cảnh mười hai năm trước. Chúng tôi đã phát triển về quy mô, tầm với và mức độ phổ biến, nhưng tầm nhìn của chúng tôi vẫn luôn giữ nguyên: xây dựng Nền tảng Trí tưởng tượng tối thượng nơi mọi người có thể tạo trò chơi của riêng mình và chơi với bạn bè. Để kỷ niệm ngày kỷ niệm của chúng tôi với cộng đồng khiến tất cả đều có thể, chúng tôi sẽ phát hành một mục giới hạn thời gian miễn phí trong Danh mục!
Đón xem luồng trực tiếp của chúng tôi hôm nay, 27 tháng 8, bắt đầu lúc 3:00 PM PDT trên Twitch và YouTube , nơi chúng tôi sẽ thông báo mã đổi quà để nhận mũ! Chúng tôi cũng sẽ tweet mã trên Twitter @Roblox cho phần còn lại của cộng đồng để xem. Ai nói bạn không thể có bánh của bạn và ăn nó?
Chỉnh sửa: Sử dụng mã khuyến mãi! HAPPY12BIRTHDAYROBLOX! Để đổi lấy chiếc bánh sinh nhật này trên roblox.com/promocodes
Mũ bánh sinh nhật lần thứ 12 của Roblox
Bây giờ, chúng ta hãy nhìn lại những ngày đầu và xem nhân viên, người chơi và nhà phát triển của chúng tôi đã giúp tạo ra Roblox như thế nào ngày hôm nay
Khi David siêu Builderman xông Baszucki và Erik Cassel lần đầu tiên ra mắt Roblox vào năm 2006, không có mũ, áo phông, nhóm hoặc hàng triệu trò chơi để chơi. Trên thực tế, các trò chơi duy nhất có thể chơi là Crossroads, Chaos Canyon và Brick Battle. Nhưng đến cuối năm đó, hơn 10.000 người đã tham gia vào nền tảng này.
Ảnh chụp màn hình từ trò chơi Roblox cổ điển Crossroads (2006).
Khi chúng tôi phát triển lớn hơn trong những năm qua, chúng tôi tiếp tục đầu tư vào các tính năng mới thú vị thường được cộng đồng yêu cầu. Vào năm 2011, hơn hai mươi triệu người chơi đã được thưởng thức những thứ như quần áo có thể tùy chỉnh, các sự kiện trong trò chơi và thậm chí là một hội nghị Roblox trong thế giới thực.
Vào năm 2013, nhiều nhà phát triển trong cộng đồng đã đẩy các giới hạn của Roblox. Họ bắt đầu thành lập các studio chuyên nghiệp của riêng mình và thách thức chúng tôi cung cấp các nâng cấp công nghệ mới và các tính năng nền tảng để theo kịp sự sáng tạo của họ. Nhanh chóng đến ngày hôm nay, chúng tôi đã đạt được hơn 70 triệu người dùng hoạt động hàng tháng, cộng đồng nhà phát triển của chúng tôi đang trên đường kiếm được hơn 70 triệu đô la và một số trò chơi được chơi nhiều nhất trên Roblox đã đạt hàng tỷ lượt truy cập! Tất cả là nhờ bạn: người chơi, người sáng tạo và cộng đồng đã biến Roblox thành một nơi vui vẻ, thú vị và sáng tạo như vậy.
Ảnh chụp màn hình từ Egg Hunt: The Great Yolktales (2018). Roblox chắc chắn đã thay đổi rất nhiều kể từ năm 2006!
Đây là 12 năm tiếp theo của Roblox! Có thể họ thậm chí còn lớn hơn và tốt hơn!