Close

Chúng tôi không thể tạo danh sách với các trò chơi Roblox hay nhất mà không đề cập đến Bẻ khóa

Bẻ khóa
Chúng tôi không thể tạo danh sách với các trò chơi Roblox hay nhất mà không đề cập đến Bẻ khóa, trò chơi Roblox phổ biến nhất mọi thời đại. Đây là một trò chơi nhập vai phổ biến rộng rãi, nơi bạn có thể chọn trở thành cảnh sát hoặc tội phạm và từ đó bạn sẽ gây ra sự tàn phá hoặc cố gắng bắt giữ tội phạm và biến thế giới Bẻ khóa thành một nơi an toàn hơn. Trò chơi có rất nhiều thứ để làm và trong khi khởi đầu hơi chậm và số lượng tùy chọn khổng lồ có thể hơi khó hiểu với những người chơi mới một khi bạn chơi trò chơi một chút và làm quen với nó, Jailbreak sẽ trở thành trò chơi của bạn Trò chơi Roblox.
Là một tội phạm, bạn có thể thử cướp ngân hàng, trốn thoát khỏi nhà tù hoặc cố gắng thực hiện luật pháp sau khi bạn. Và là một cảnh sát, bạn phải bắt tội phạm và đảm bảo họ ở trong nhà tù. Mỗi bên nhận được các nhiệm vụ thường xuyên mà họ phải đánh bại mỗi ngày và họ thưởng tiền được sử dụng để mua vũ khí, xe hơi và các thiết bị khác. Có quá nhiều việc phải làm trong trò chơi, bạn sẽ cần hàng chục giờ để khám phá tất cả các khả năng mà trò chơi cung cấp.
Bản đồ này rất lớn và có nhiều địa điểm cho cả cảnh sát và tội phạm bao gồm khu vực nhà tù chính, một vài đồn cảnh sát và nơi ẩn náu tội phạm, các địa điểm khác nhau có thể bị cướp, một vài thành phố và các khu vực mở khác nơi cảnh sát và tội phạm Có thể đuổi theo và cố gắng giết nhau. Trò chơi này rất thú vị và chúng ta phải nghĩ nó sẽ tuyệt vời như thế nào nếu các nhà phát triển biến nó thành một tựa game nhiều người chơi độc lập, không chỉ là một trò chơi có sẵn trên Roblox. Và đó là một niềm vui để chơi với bạn bè.