Close

Chuyển đổi điểm của bạn thành Robux miễn phí

Chuyển đổi điểm của bạn thành Robux miễn phí
Roblox123 cung cấp một cách độc đáo và dễ dàng để nhận mã Robux miễn phí được gửi qua email cho bạn.
Làm thế nào nó hoạt động?
Bạn sẽ có thể kiếm điểm bằng cách hoàn thành các ưu đãi như gửi địa chỉ email của bạn cho bản tin của công ty hoặc điền vào bản khảo sát. Những điểm này có thể được trao đổi để nhận giải thưởng, chẳng hạn như mã Rixty, mã Google Play hoặc mã iTunes - để mua Robux!
Làm cái đó mất bao lâu?
Các ưu đãi của chúng tôi rất dễ hoàn thành và trong vòng một giờ bạn có thể kiếm đủ điểm để nhận mã miễn phí. Điều này đặc biệt là trường hợp nếu bạn sống ở Hoa Kỳ hoặc Châu Âu, nơi có rất nhiều ưu đãi tuyệt vời có sẵn.
Tôi sẽ được yêu cầu tải xuống bất cứ điều gì hoặc gửi thẻ tín dụng của tôi?
Chúng tôi sàng lọc các đề nghị của chúng tôi một cách cẩn thận để đảm bảo rằng chúng tôi làm việc với các nhà quảng cáo đáng kính nhất. Tốt nhất là chọn những ưu đãi mà bạn cảm thấy thoải mái.
robux miễn phí
Nhận miễn phí thành viên câu lạc bộ Robux & Builders Club
Bạn có thể nhận được tư cách thành viên Câu lạc bộ Robux và Builders miễn phí cho Roblox, bằng cách kiếm điểm với Roblox123.
Mã có thể được đổi qua cửa hàng Google Play hoặc iTunes Store, bằng cách cài đặt ứng dụng di động Roblox miễn phí và sau đó thêm Robux vào tài khoản của bạn, sử dụng tín dụng Google Play hoặc iTunes miễn phí.
Mã của chúng tôi luôn hoàn toàn mới, vì vậy bạn sẽ không cần phải lo lắng về việc chúng đã được yêu cầu vào thời điểm bạn nhận được chúng.
Nếu bạn gặp phải bất kỳ vấn đề nào hoặc có câu hỏi, vui lòng liên hệ với nhóm hỗ trợ của chúng tôi bằng hộp trò chuyện trực tiếp, được hiển thị ở dưới cùng bên phải của trang web của chúng tôi.
Tránh các máy phát Robux miễn phí
Có rất nhiều trang web giả mạo ngoài kia giả vờ có trình tạo Robux miễn phí hoặc yêu cầu bạn dán các tập lệnh dài vào bảng điều khiển của trình duyệt. Thật không may, không có phương pháp nào trong số này từng hoạt động và trong trường hợp xấu nhất sẽ cung cấp cho chủ sở hữu bất chính của các trang web đó quyền truy cập vào tài khoản Roblox của bạn.
Một số người chơi cũng gặp khó khăn với các cuộc khảo sát và do đó tìm kiếm các trang web hứa hẹn Robux miễn phí mà không có khảo sát. Thông thường những trang web đó sẽ chỉ dẫn bạn đến những trò gian lận giống như chúng tôi vừa mô tả.
Rô bốt

@Roblox
 Nhắc nhở thân thiện: KHÔNG BAO GIỜ tin rằng bất kỳ tài khoản Twitter hoặc người dùng nào khác tuyên bố sẽ nhận được ROBUX miễn phí cho bạn. Nó lừa đảo. Giữ an toàn các bạn nhé! :)
May mắn thay, Roblox123 đã đưa ra một phương pháp làm việc cho phép bạn có được Robux miễn phí, bất kể bạn sống ở đâu. Hoàn thành các cuộc khảo sát và các đề nghị khác để kiếm điểm, hoặc chia sẻ liên kết giới thiệu và nhận điểm khi bạn bè của bạn đăng ký!