Close

Có cách nào tôi có thể có được Robux trong Roblox mà không phải trả tiền thật không?

Không, Ethan Lou ..
Và tìm cách giúp bạn chấm dứt.
Ngừng cố gắng phá vỡ các điều khoản của serloce và luật pháp đối với tiền tệ trực tuyến, đánh cắp thẻ tín dụng của mẹ bạn như mọi người khác đã làm. (Tôi đang đùa.)
Nhưng nghiêm túc, mua nó như những người khác làm.
Không có cách nào bạn có thể có được robux mà không phải trả tiền thật. Và không có thứ gọi là máy phát điện robux, đó là những gì Roblox RAR RÀNG nói. Nhưng, có những quà tặng robux, nhưng có những vi phạm đối với các điều khoản dịch vụ của roblox, có rất nhiều youtuber nổi tiếng đã vi phạm nguyên nhân đó. Nhưng có một cách dễ nhất để có được robux, hãy hỏi gia đình bạn từ nước ngoài (Mỹ, Úc, Canada và các quốc gia khác bán thẻ quà tặng robux) nếu họ có thể mua cho bạn và gửi mã cho bạn. Đó là những gì tôi thường làm, tôi hỏi em họ của mình vì anh ấy ở NY Đó là điều dễ dàng nhất. Nhưng, nếu bạn ở Mỹ, Úc, Canada hoặc các quốc gia khác bán thẻ quà tặng robux, bạn thật may mắn (IDK). Tiết kiệm tiền cho bạn để mua thẻ quà tặng robux hoặc chỉ ăn cắp thẻ tín dụng của mẹ bạn (Jk. Đừng). Lol, hy vọng điều này sẽ giúp.
Bạn có thể bán các kỹ năng của bạn. Tôi biết nhiều ROBLOXIANS không mua BC / Robux nhưng họ vẫn bán Máy chủ GFX / Mô hình / Trò chơi / Tác phẩm nghệ thuật / Máy chủ Discord, v.v. Đôi khi thậm chí có một số nhóm trả tiền cho Nhân viên.
Vì vậy, chắc chắn bạn không cần thiết phải bỏ tiền thật để giàu nhưng thật khó và bạn phải có kỹ năng.
Có hai cách để làm điều đó mà không vi phạm ToS. Bạn có thể trở thành một nhà phát triển (như tôi) và tạo ra các trò chơi để kiếm lợi nhuận. Phải mất một thời gian để thực sự bắt đầu làm việc vì nó là một kỹ năng được xây dựng theo thời gian. Bạn cũng có thể giao dịch trên thị trường để kiếm lợi nhuận từ mũ và bất kỳ giới hạn nào khác. Đối với cả hai điều này, hãy cẩn thận với những kẻ lừa đảo và nếu bạn muốn truy cập một máy chủ thân thiện nhằm vào các nhà phát triển trò chơi mới, hãy tham gia Nhà phát triển ẩn!