Close

Có còn đáng chơi đêm giao thừa trực tuyến năm 2017 với dân số người chơi giảm và đấu tranh quyền lực không?

Cơ sở người chơi của EvE ổn định hơn đáng ngạc nhiên so với hầu hết các MMO. Mặc dù điều này được cho là sự suy giảm, nhưng nó vẫn đạt được số lượng trung bình lên tới 30 người 40.000 người mỗi ngày. Có một con số cao trong năm năm giữa '08 và '14 bur EvE sắp chết. EvE thực sự đang hoạt động khá tốt trong thời gian mà mọi người phàn nàn rằng họ không có thời gian rảnh và số lượng trên tất cả các MMO đang giảm vì không ai có thời gian cho họ ..
EVE-Trình theo dõi trạng thái trực tuyến
Câu chuyện về các cuộc đấu tranh quyền lực trong khi đó là một phần của trò chơi. Luôn có một trò chơi hấp dẫn được chơi giữa các đế chế do người chơi sở hữu, đó là một phần quan trọng của điều thú vị về biên giới ngoài không gian Empire trong khi gián điệp của công ty là một trong những khía cạnh thú vị của việc điều hành một tập đoàn lớn.
Bí mật của EVE là cốt lõi của nó lớn hơn tương đối so với các game khác. Nếu bạn có thể kiên trì mặc dù đi bộ trên vách đá giới thiệu của nó, bạn trở thành một phần của một gia đình rất lớn.
EvE vẫn rất đáng chơi.
Có một vũ trụ của hàng ngàn hệ mặt trời để khám phá. Cảnh đẹp để thưởng thức. Công cụ để quét xuống, khám phá sẽ được thực hiện, tàu phù hợp để thử. Rất nhiều chàng trai và cô gái tốt để gặp gỡ - và cũng có rất nhiều điều nên tránh ;-) Đối với nhiều hoạt động trong đêm giao thừa, một vài nghìn người chơi ít hơn hoặc nhiều hơn không thực sự quan trọng. Tôi vẫn thích đêm giao thừa năm 2017 như năm 2008!