Close

Con trai bảy tuổi của tôi thực sự muốn tiền tệ trực tuyến (như Robucks) cho các trò chơi trực tuyến, nhưng tôi lo lắng rằng nó không có gì để hiển thị cho chúng. Có sai không khi cho con bạn tiền t

Đó thực sự là một cách tốt để dạy họ về tiền bạc.
Họ nhận được một lượng Robucks cố định:
Họ sẽ thấy có rất nhiều nhu cầu cạnh tranh đối với tiền ảo của họ - nhưng họ chỉ có một số tiền cố định. Họ chọn một thứ đắt tiền hay bốn thứ rẻ hơn?
Nếu họ dành tất cả bây giờ, họ sẽ không còn gì để sau này, khi một thứ gì đó mát mẻ xuất hiện. Họ chờ đợi, hay tiết kiệm?
Một số thứ có thể là một món hời, những thứ khác đắt tiền về mặt niềm vui cho chi phí. Làm thế nào để họ đánh giá và so sánh chúng?
Có những trò gian lận trong Robux, giống như trong cuộc sống thực, chẳng hạn như những người hứa hẹn lợi nhuận không thực tế hoặc cung cấp những thứ thấp hơn chi phí bình thường. Rơi vào một vụ lừa đảo có nghĩa là mất tiền và thất vọng. Làm thế nào để họ xác định lừa đảo?
Vì vậy, có, lấy cho họ một số tiền nhỏ, nói với họ về những điều trên và để họ tự đưa ra lựa chọn. Chỉ cần đảm bảo rằng thẻ của bạn không được liên kết với tài khoản để có thể tự động tính phí thêm.
Con trai bảy tuổi của tôi thực sự muốn tiền tệ trực tuyến (như Robucks) cho các trò chơi trực tuyến, nhưng tôi lo lắng rằng nó không có gì để hiển thị cho chúng. Có sai không khi cho con bạn tiền tệ trực tuyến như một khoản trợ cấp hoặc quà tặng?
Chà, đúng là, theo một nghĩa nào đó, con bạn không có gì để hiển thị cho tiền ảo của mình. Nhưng nếu bạn đối xử với anh ấy với một bộ phim, hoặc một chuyến đi đến sở thú, hoặc một chuyến xe lôi cồn cát, hoặc món quà kinh nghiệm khác, anh ấy cũng không có gì để thể hiện điều đó. Nếu bạn đưa cho anh ta tiền thật, và anh ta đã tiêu nó vào một thứ gì đó để nhét vào miệng, sau vài phút anh ta lại không có gì để thể hiện, trừ khi anh ta là một người ăn thực sự bừa bộn. Một lần, một người bạn của tôi đến trường với lòng đỏ trứng trôi xuống áo. Anh khoe với thầy, Này Hey, Dạy! Tôi et bảy quả trứng cho bữa sáng nay!
Giáo viên của chúng tôi, người là linh hồn khao khát nhất mà tôi từng gặp, nhìn anh ấy lên xuống và nói, Có Vâng, tôi có thể thấy điều đó; nó được viết trên khuôn mặt của bạn và áo của bạn. Nhưng từ đúng là 'ăn.'
Bạn tôi có vẻ bối rối một lúc, rồi hiểu rõ trên khuôn mặt. Tôi phải mất số đếm. Nó có thể là tám. Nhưng dù sao, đó là rất nhiều trứng tôi et!
Quan điểm của tôi, điều chắc chắn đã bị mất bây giờ, là, với tư cách là cha mẹ, một trong vô số trách nhiệm của bạn là dạy cho con bạn giá trị của mọi thứ. Không có gì sai khi cho anh ta một cái gì đó, thậm chí một thứ không hữu hình mà hoàn toàn không có chuỗi nào được đính kèm. Nhưng cũng không có gì sai khi giúp anh ta thấy rằng mọi thứ đều có giá. Bốn mươi lăm trăm Robux có giá 50 đô la và 50 đô la đại diện cho một lượng đáng kể công việc cỡ người lớn. Với mức lương 5 đô la / giờ (vẫn có thể đánh giá cao khả năng kiếm tiền của 7YO của bạn), phải mất 10 giờ và thay đổi để kiếm được số tiền đó. Nếu anh ta phải làm việc chăm chỉ trong mười giờ trước khi có được 4500 Robux đó, liệu anh ta vẫn coi họ là một thỏa thuận tốt chứ? (Lưu ý với QuoraPedantry: có, tôi nhận ra rằng việc mua $ 45,99 Robux của bạn kiếm được tiền thưởng thêm 1500 Robux. Quan điểm của tôi vẫn hợp lệ: trẻ có thể không xem xét 6,
Công việc của bạn là cha mẹ cũng là để giúp con bạn nhìn thấy bức tranh lớn hơn. Nếu bạn muốn. Trẻ em có thể được bao bọc trong đèn flash và tiếng ồn và cảm giác của tất cả. Bạn có thể giúp bóc tách anh ta khỏi điều đó bằng cách có một cuộc trò chuyện đơn giản, hỗ trợ, hoặc một loạt trong số họ với anh ta về lợi tức đầu tư. (Đừng sử dụng những từ đó, nếu không anh ấy sẽ rơi vào trạng thái phòng thủ trước khi bạn bắt đầu.) Chỉ cần kéo anh ấy vào một cuộc trò chuyện về những kỷ niệm và khoảnh khắc hạnh phúc. Kể cho anh ấy nghe những câu chuyện về thời thơ ấu của bạn. (Lưu ý: điều này rất quan trọng bất kể mục đích cuối cùng của bạn là nói chuyện với anh ấy. Có thể nhìn thấy cha mẹ mình như những đứa trẻ thực tế, thực sự, giống như mình, với tất cả sự ngạc nhiên, kinh ngạc, hoang mang, sợ hãi,
Tôi đã có một người chăn bò cách đây vài năm, người thực sự đã chi tiền thật cho Farmville của cô ấy. Chúng tôi thường xuyên đi ăn trưa và sẽ trò chuyện về mọi thứ. Tôi luôn thích những cuộc trò chuyện của chúng tôi, với một ngoại lệ: khi cô ấy bắt đầu nói về trang trại của mình, và làm thế nào cô ấy biết rằng cô ấy không nên tiêu tiền vào nó, bởi vì mọi thứ rất chặt chẽ với cô ấy, nhưng nếu cô ấy không làm thế thì sẽ làm hỏng, và yikkiti-yikkiti-yak. Chủ đề này đã gây khó khăn cho tôi. Tôi biết nó có ý nghĩa với cô ấy, nhưng tôi không thể quan tâm hơn nếu tôi cố gắng! Cuối cùng tôi cũng hỏi cô ấy, nhưng bạn có chiến thắng không? Điểm của bạn là gì? ” Cô chớp mắt, suy nghĩ một giây, rồi nói:‘Không, có điểm không, nó chỉ là tốt như thế nào trang trại của bạn đang làm.’
Vì vậy, tôi đã quan sát thấy, nếu không ai giữ được điểm số, và không có thắng hay thua, đó thực sự không phải là một trò chơi, phải không? Bạn không chuẩn bị cho một cuộc đấu trùm, không có trò chơi kết thúc nào, bạn chỉ chơi với những thao tác điện tử này vì lợi ích của riêng bạn. Vì vậy, nó không phải là một trò chơi, đó là một sở thích. Sở thích được cho là vui vẻ và thú vị. Bạn có thể chi tiêu một số tiền cho họ. Bạn thậm chí có thể chi rất nhiều tiền cho họ. Nhưng không sao, vì họ cho bạn niềm vui và sự thích thú. Bạn chỉ cần quyết định bao nhiêuvui vẻ và thích thú mà bạn có thể chi trả, và gắn bó với ngân sách của bạn. Sau khi cô ấy nghĩ ra Farmville từ điểm tham chiếu trò chơi đến điểm tham chiếu sở thích, cô ấy cảm thấy tốt hơn về việc chi tiêu một ít tiền cho nó, nhưng không quá nhiều phần còn lại của ngân sách hộ gia đình của cô gặp nguy hiểm. Cô cũng nhận ra rằng những người không chia sẻ sở thích của bạn không nhất thiết phải tham gia vào một cuộc thảo luận kéo dài về nó. (Tôi cũng đã bỏ đi một câu chuyện cũ về cô ấy về việc có một ranh giới tốt giữa mối quan tâm của tinh thần và bệnh tâm thần. Tôi nghĩ điều đó cũng giúp cô ấy một chút.)
Tất cả đều là một cách rất dài và mệt mỏi để nói, đó là không sai khi cho đứa con 7 tuổi của bạn thỉnh thoảng truyền tiền ảo để thổi vào sở thích của mình. Nhưng có lẽ tốt hơn là cho phép anh ta làm những công việc thực tế, hữu ích quanh nhà để kiếm tiền thật, mà anh ta có thể chọn chuyển đổi thành tiền ảo, hoặc chi tiêu cho một điều trị trong thế giới thực, hoặc thậm chí tiết kiệm trong một thời gian dài dự án hạn.
Chúc mừng cha mẹ!
Có sai không khi cho con bạn tiền tệ trực tuyến như một khoản trợ cấp hoặc quà tặng trong một trò chơi video trực tuyến?
Câu trả lời cho câu hỏi này thực sự không thể quá cụ thể, không ai có thể nói với bạn rằng điều này đúng hay sai. Đó không phải là một tội ác, ít nhất. Nó cũng có khả năng sẽ không có hậu quả nghiêm trọng theo cách này hay cách khác, ngoại trừ khả năng tài chính có thể xảy ra.
Sự thật của vấn đề trên các trò chơi video trên thiết bị di động là chúng thường xoay quanh việc đánh bạc, ở một mức độ nhất định. Đánh bạc là bất hợp pháp đối với trẻ vị thành niên vì nhiều lý do, lý do chính là trước 18 tuổi, bộ não con người chưa phát triển kỹ năng đánh giá rủi ro hoặc lý luận. 7 tuổi những kỹ năng này hầu như không tồn tại.
Sẽ không phải là một khoảnh khắc có thể dạy được khi cho con bạn chi tiêu cho các trò chơi này, vì những trò chơi này có thể sẽ không mang lại cho con bất cứ thứ gì và sẽ khiến con bạn cảm thấy như mình luôn cần phải chi tiền để vượt lên.
Sự thật là, không có số tiền chi tiêu trong một trò chơi sẽ cải thiện kỹ năng chơi trò chơi của con bạn. Nó cũng không cải thiện trải nghiệm chơi game của anh ấy. Nếu bất cứ điều gì, nó sẽ tạo ra một trò chơi bực bội hơn và một trò chơi tốn kém hơn cho bạn.
Tôi hy vọng điều này có ý nghĩa! Chúc may mắn với tương lai và tất cả những điều tốt đẹp nhất cho con của bạn! Chúa phù hộ gia đình bạn.
Vì thiếu một ý tưởng quà tặng tốt hơn, tôi đã tặng cho cháu trai những thẻ quà tặng X-Box cho Giáng sinh. Cả hai đều là những người hâm mộ Fortnite cuồng nhiệt và chơi thường xuyên. Cả hai đều rất hào hứng với những gì họ có thể mua trong trò chơi mà họ sẽ không bao giờ có thể kiếm được bằng cách chơi thông thường. theo cách tôi nhìn thấy, dù sao tôi cũng sẽ mua cho họ một món quà và tiêu số tiền đó, tôi có thể tiêu nó vào quần áo mà họ đã mua trong vài tháng hoặc một món đồ chơi / đồ dùng mà họ hiếm khi chơi hoặc tôi có thể tặng họ món quà Thẻ mà họ sẽ được phép sử dụng trong trò chơi để mua những thứ họ muốn và sẽ thích có trong thế giới trò chơi.
Như một phần thưởng, đó là một bài học thực tế tốt đẹp về ngân sách, họ có thể dành tất cả cho một thứ hào nhoáng hoặc họ có thể mua nhiều thứ nhỏ hơn, tất cả tùy thuộc vào họ.
Tôi đưa tiền cho cháu gái của tôi cho trò chơi này nhưng chúng phải kiếm được. Đây là một trò chơi hay cho trẻ em nhưng tôi vẫn cẩn thận với việc tôi muốn cho chúng bao nhiêu vì tôi không muốn chúng chỉ ngồi máy tính cả ngày. Hạn chế những gì bạn mua và để anh ta vui vẻ. Nó chắc chắn nhịp đập không phải lo lắng họ đang ở đâu và họ đang làm gì.