Close

Cuộc thi thiết kế Rthro

Nếu bạn là bất cứ ai như tôi, có lẽ bạn đã dành hàng giờ liền để vẽ những nhân vật tuyệt vời mà bạn hy vọng một ngày nào đó sẽ thấy trong một cuốn truyện tranh hoặc trò chơi video. Bạn thậm chí có thể được truyền cảm hứng để sử dụng một số vật phẩm trong Danh mục để thử đưa nhân vật đó trở thành hình đại diện của bạn. Bây giờ, hãy tưởng tượng sẽ tuyệt vời thế nào nếu Roblox quyết định biến ý tưởng của bạn thành một gói avatar thực sự mà cả thế giới có thể thưởng thức. Chà, nghe có vẻ là một ý tưởng khá gọn gàng đối với chúng tôi, vì vậy chúng tôi quyết định thực hiện một cuộc thi thân thiện từ đó!
#RobloxRthroContest
Để tôn vinh sự sáng tạo và trí tưởng tượng của cộng đồng, chúng tôi đang gửi các ký tự Rthro gốc, được vẽ tùy chỉnh để đưa vào Danh mục. Cuộc thi bắt đầu ngay bây giờ và kéo dài đến Thứ Tư, ngày 2 tháng 1 lúc 11:59 sáng PDT . Tất cả các mục phải được gửi trong thời gian cuộc thi.
Kiểm tra thể lệ cuộc thi chính thức tại đây.
Làm thế nào để nhập
Bước 1) Thiết kế một nhân vật Rthro mà bạn muốn thấy trong Danh mục. Bạn có thể phác thảo nó ra giấy, minh họa bằng phần mềm vẽ 2D hoặc thậm chí mô hình hóa nó dưới dạng 3D.
Bước 2) Chụp ảnh khái niệm của bạn. Quét nó, chụp ảnh hoặc chụp ảnh màn hình.
Bước 3) Theo dõi @Roblox trên Twitter và trả lời tweet của chúng tôi thông báo về cuộc thi . Bao gồm hình ảnh về khái niệm của bạn, liên kết đến hồ sơ Roblox của bạn và hashtag #RobloxRthroContest .
Ví dụ về Avatar của Rthro
Cần một chút cảm hứng? Đây là một số nhân vật Rthro chúng tôi đã thiết kế cho đến nay. Bạn sẽ tạo ra cái gì?
Tiêu chí đánh giá
Từ các mục nhận được nhiều lượt thích nhất trên Twitter, chúng tôi sẽ chọn 10 người chiến thắng vào thứ Hai, ngày 14 tháng 1 dựa trên các tiêu chí sau:
Độc đáo
Mục nhập của bạn thể hiện một phong cách hoặc thẩm mỹ hiện không có sẵn trên Roblox?
Kháng cáo
Mục nhập của bạn có phù hợp với tính cách vui vẻ và giàu trí tưởng tượng của Roblox không?
Sáng tạo
Làm thế nào độc đáo hoặc sáng tạo là mục của bạn?
Những người chiến thắng sẽ nhận được giải thưởng tiền mặt trị giá 500 đô la và có các khái niệm của họ được liệt kê trong Danh mục! 
Chúng tôi không thể chờ đợi để xem những gì bạn đến với. Chúc may mắn, và có thể thiết kế tốt nhất giành chiến thắng!