Close

Đánh giá trò chơi: Halloween Zombie Strike

Đó là thời điểm của năm một lần nữa! Chà, đó là khoảng thời gian của năm ít nhất hai tuần trước. Sự kiện Halloween hàng năm của Roblox! Mỗi năm sự kiện Halloween rất được mong đợi, và đúng như vậy! Trong quá khứ, chúng ta đã có những sự kiện tuyệt vời, tôi đã có những kỷ niệm đẹp về cuộc săn lùng tranh và kho báu năm 2009 (Vâng, hai trò chơi!) Trong khi các thành viên mới hơn có thể có những kỷ niệm đẹp về Giờ phù thủy 2013. Với sự kiện năm nay được thực hiện bởi người dùng nổi tiếng Davidii, người tạo ra 'Survival 404' và 'Heroes!' và Quenty, người tạo ra 'Dù gì nổi lên Thuyền của bạn' hy vọng rằng đây sẽ là một sự kiện khác đáng nhớ! Nhưng phải không? Hãy đọc để tìm hiểu!
Giới thiệu
Đây là một game bắn súng trên đường sắt, điều này có nghĩa là bạn không kiểm soát được chuyển động cũng như máy ảnh của mình, điều duy nhất bạn có thể kiểm soát là nơi bạn có thể nhắm và bắn súng và trò chơi sẽ lo phần còn lại cho bạn. Giống như hầu hết các sự kiện trên Roblox, một chiếc mũ đã có sẵn để giành chiến thắng! Năm nay để lấy là một Vest chiến thuật Nerf. Tôi sẽ nói nhiều hơn về điều đó trong một phút. 
Trò chơi
Bit quan trọng nhất của bất kỳ trò chơi nào! Nó vui như thế nào Chà, không sao đâu. Đó là tất cả những gì tôi có thể nói về nó. Nó có thể là một chút thú vị cho một chút cho đến khi bạn nhận ra nó chỉ là điều tương tự lặp đi lặp lại. Trò chơi bao gồm di chuyển đến một khu vực và bắn một số thây ma sau đó di chuyển đến một khu vực mới và bắn thêm nhiều thây ma và cứ thế trong một nhóm bốn người. Để tăng thêm một chút, zombie bắt đầu bắn những viên đạn rất chậm vào bạn, điều này không giúp ích gì cho việc chơi game quá nhiều. Vâng, tôi biết đó là những gì một game bắn súng trên đường sắt nhưng trò chơi chỉ cảm thấy hơi quá cũ.
Để có được Vest chiến thuật Nerf, bạn chỉ cần giết một thây ma mặc vest, thế thôi. Sau khi nhận được áo vest, không có lý do thực sự để tiếp tục chơi, không có động cơ nào, cho rằng có một sự khuyến khích để có được chiếc áo vest ở nơi đầu tiên dường như không thể. Đó là vấn đề lớn nhất với lối chơi theo quan điểm của tôi, tôi chỉ không bao giờ cảm thấy mình cần hoặc muốn làm điều này. Điều này chắc chắn phản ánh số lượng truy cập, chỉ với 300.000 lượt truy cập trong khi năm ngoái đã vượt quá 1.000.000. 
3/10 
Kịch bản
Đối với tôi, trò chơi hoạt động khá tốt về tổng thể nhưng nhiều người dùng đã báo cáo rất nhiều lỗi, bao gồm cả "Missing Zombies Glitch" nơi không có zombie nào sinh ra. Một cái gì đó có vẻ hơi kỳ lạ đối với tôi là thiếu hoạt hình đi bộ cho các nhân vật của chúng tôi khi di chuyển trên bản đồ, điều này có vẻ kỳ lạ vì tôi không nghĩ rằng sẽ mất nhiều thời gian để thực hiện. Khác với việc đi bộ kỳ lạ và lỗi thỉnh thoảng mặc dù nó hoạt động khá tốt! 
5/10 tài trợ 
Bạn đã nghe tôi đề cập đến Vest chiến thuật Nerf này ... Nerf ... Nếu bạn không thể biết điều này và hình thu nhỏ của trò chơi, trò chơi này được Nerf tài trợ. Không có gì to tát phải không? Sự kiện năm ngoái cũng được tài trợ và trò chơi đó vẫn ổn! Heck, tôi rất thích năm ngoái vì nó tốt và đơn giản mà không cần nhà tài trợ tiếp quản quá nhiều. Giá như tôi có thể nói như vậy về Nerf năm nay, bất cứ nơi nào bạn nhìn đều có Nerf! Áp phích Nerf, súng Nerf, giải thưởng Nerf, thây ma Nerf! 
Không chỉ là từ 'Nerf' ở khắp mọi nơi mà dường như họ cũng có một phần lớn trong việc quyết định những gì trò chơi bao gồm quá. Hãy xem những gì người sáng tạo Davidii nói:
" Bạn biết đấy, đó là một câu chuyện hài hước. Tôi đã tham gia vào nó và hy vọng sẽ cứu các sự kiện ROBLOX, nhưng ở mỗi lượt tôi muốn thêm vào một điều thú vị hoặc độc đáo, nó sẽ được điều hành bởi Nerf và họ sẽ nói không. Một vũ khí. Họ bắt tôi chỉ sử dụng một loại đạn. Họ đã phủ quyết hai trong số ba bản đồ mà chúng tôi dự định sử dụng. Họ sẽ chỉ cho chúng tôi tạo ra những thây ma màu xanh lá cây, và họ bắt chúng tôi đeo bí ngô lên đầu. Tôi không có thời gian để gỡ lỗi trò chơi chính vì tôi quá bận rộn để nhảy qua vòng cho Nerf và lấy ra những thứ tôi đã dành thời gian. "
Davidii cũng bày tỏ ý định ban đầu của mình là thêm một cửa hàng trong trò chơi và nhiều súng hơn chắc chắn sẽ tăng ham muốn chơi lâu hơn. Vì lý do này, tôi không đổ lỗi cho Davidii và Quenty, thực tế là nếu có bất cứ điều gì họ nên được khen ngợi vì đã nỗ lực rất nhiều vào trò chơi và đưa ra những hạn chế mà họ phải làm việc ngay cả khi nó không thành công tốt như mọi người muốn nó. 
Phần kết luận 
Tôi biết đây không phải là lỗi của Davidii và Quenty nhưng theo tôi thì trò chơi này không tốt đến thế. Không có Nerf, đây có thể là một câu chuyện hoàn toàn khác. Đồng thời mặc dù tôi không đổ lỗi cho Nerf, nhưng rõ ràng họ đã đưa tiền cho Roblox và vì vậy họ có quyền làm bất cứ điều gì họ nghĩ là đúng để tiếp thị sản phẩm của họ. Có lẽ trong tương lai mặc dù các sự kiện như thế này không nên được tài trợ để tránh lặp lại trong năm nay. 
Thật là xấu hổ vì tất cả công việc này sẽ lãng phí, ít nhất tôi hy vọng Davidii và Quenty có thể quay lại trò chơi này ngay bây giờ khi Halloween kết thúc và chỉnh sửa một số thứ, thêm một vài tính năng mới, xóa logo Nerf và có thể tái - hãy giải phóng trò chơi này vì nó sẽ thiếu vắng On Rail Shooters trên Roblox.
Đáng buồn thay, trong tình trạng hiện tại tôi sẽ cho trò chơi điểm số .... 
4/10
Cảm ơn bạn đã đọc bài đánh giá của tôi, bạn nghĩ gì về trò chơi? Nói cho tôi biết trong các ý kiến! 
- Rudolph 101