Close

Đánh giá trò chơi: Speed ​​Run 4

Hầu hết chúng ta đã chơi một trò chơi Speed ​​Run trên ROBLOX. Những trò chơi này liên quan đến việc chạy ở tốc độ cao qua nhiều cấp độ nhảy từ nền tảng này sang nền tảng khác mà không bị rơi ra. Speed ​​Run 4  do Vurse thực hiện cho  đến nay là phổ biến nhất với hàng trăm người chơi chơi bất cứ lúc nào trong ngày. Nhưng Speed ​​Run 4 có thực sự đáng chơi? 
Trò chơi: 
Trò chơi này có gì khác biệt để phân biệt với mọi tốc độ khác? Chà, thực sự không nhiều lắm. Trong thực tế trò chơi khôn ngoan nó gần như giống hệt nhau. Sự khác biệt duy nhất là rất nhỏ bao gồm nhảy và chạy hoạt hình và cả thẻ sưu tập. Trong khi các hoạt hình chạy và nhảy chắc chắn được thực hiện rất tốt, họ không thể thêm nhiều vào lối chơi. Các thẻ sưu tập rất thú vị để thu thập nhưng hầu hết chúng được đặt ngay giữa con đường có nghĩa là chúng rất dễ lấy, ngoài ra chúng không làm gì cả cho bạn rất ít động lực để thu thập chúng. Mặc dù nó không phân biệt quá nhiều, nhưng ý tưởng tổng thể về việc hoàn thành các cấp độ trong khi chạy rất nhanh vẫn cảm thấy thú vị, nhưng nếu bạn không bán theo khái niệm thì bạn sẽ không phải bây giờ. 
Tóm lại, lối chơi có chút khác biệt, nhưng điều đó không có nghĩa là nó không vui.
6/10
Cấp thiết kế:
Thiết kế cấp độ không quá tệ. Có một số cấp độ được thiết kế tốt, yêu thích của tôi là cấp độ đầu tiên. Có những đường cong và đường phân chia và đường dốc xa như mắt có thể nhìn thấy. Sau cấp độ này mặc dù chúng trở nên ít thú vị hơn với mọi cấp độ bạn chơi. Đến cấp 3, bạn chỉ cần nhảy trên nền tảng màu tím nổi. Cảm giác như thể trò chơi đang được gấp rút và người sáng tạo đã từ bỏ thậm chí cố gắng làm cho các cấp độ trở nên thú vị. Cũng như vậy, các cấp độ sáng tạo dường như bị tách ra khỏi trò chơi Speed ​​Run ban đầu. Vì vậy, mặc dù nó tốt, nhưng nó không được tính. Sáng tạo và độc đáo là hai điều rất quan trọng trong thiết kế trò chơi video và tôi không thấy nhiều ở đây. 
Tóm lại, thiết kế cấp độ chủ yếu là lười biếng với một khái niệm bị đánh cắp hoặc đơn giản là một khái niệm buồn tẻ. 
3/10
Giá bán:
Trong khi trò chơi là miễn phí, nó cảm thấy rất giống như người sáng tạo đã ở trong đó vì tiền. Ví dụ, có hai giao diện, mỗi cấp cho bạn nhiều cấp độ hơn. Bạn có thể bằng gói cấp độ Mario hoặc gói cấp độ Minecraft. Một lần nữa, gạt bỏ ý tưởng của người khác nhưng đó không phải là điều làm phiền tôi. Điều làm phiền tôi là những cái này có giá 90 robux mỗi cái. Tôi chỉ mua gói cấp độ Mario và thật ngạc nhiên là gói này thậm chí còn chưa hoàn thành, chỉ có 4 cấp độ hiện tại gần giống với Mario ngoài một vài đề can. Do đó, tôi thậm chí không thèm mua gói Minecraft. Cách người sáng tạo có thể lấy đi khán giả của nó là khủng khiếp.
Cũng như số tiền này, chúng tôi có một giao diện đặt lửa dưới chân bạn khi bạn chạy trong 35 lần! Thật điên rồ khi trả 35 robux có thể cung cấp cho bạn ở đây. Tôi thậm chí không thèm mua cái này, nhưng thật ngạc nhiên, 9.000 người khác đã làm. 
Mặc dù có tùy chọn bỏ qua một cấp độ cho 25 robux, mặc dù tôi nghĩ rằng mức giá này quá cao có lẽ anh ta không muốn bất kỳ ai bỏ qua mọi cấp độ dễ hiểu hơn. 
Tóm lại, người tạo ra trò chơi này rất rõ ràng vì tiền, giá cho tất cả các giao diện này là cao và được thực hiện rất kém. 
1/10
Nhìn chung:
Mặc dù ý tưởng cơ bản về Speed ​​Run là hiện tại, nhưng đó là sự đổi mới kém, thiết kế cấp độ và giá rip-off thực sự phá hỏng toàn bộ trải nghiệm. Tôi không khuyên bạn nên chơi mục này trong sê-ri và thay vào đó sẽ khuyên bạn nên chơi bản gốc vì đây là nơi tất cả các ý tưởng hay bắt nguồn từ đó. 
3/10