Close

Đánh giá trò chơi: Strife! [Alpha]

Xin chào, tên tôi là AzculPlaysRoblox. Đã được một thời gian kể từ khi tôi không thực hiện bất kỳ đánh giá trò chơi nào sau khi tôi đã tham gia tại Roblox News. Tôi đã bận rộn từ thế giới bên ngoài. Xin lỗi vì điều đó. Vì vậy, bây giờ chúng tôi sẽ xem xét "Strife! [Alpha]" một trò chơi được tạo bởi Fenrier  và được lấy cảm hứng từ trò chơi gốc.

Đó là chế độ trò chơi được chọn ngẫu nhiên. FFA, Loại bỏ và Deathmatch và cả Deathmatch Đội. Nếu bạn là một game thủ kỳ cựu thì bạn nên biết điều này, lol. 
Nó cũng có chế độ chiến đấu Boss. 

Trò chơi này có nhiều lớp để sử dụng trong trận chiến. Họ sử dụng phong cách chiến đấu độc đáo. Họ cũng sử dụng như năng lượng và mana. Các lớp Fighter, Mage, Raser, Tank, Support và Hexer, Nó có nhiều chiến lược và lợi thế khác nhau trong chiến đấu. Không phải tất cả trong số họ có khả năng chiến đấu với các lớp khác. Một số trong số họ có điểm yếu như Ichor. Mà thiếu phạm vi. Bạn chỉ có thể học và thành thạo cách sử dụng từng lớp như Vulca, một chiến binh cận chiến và tầm xa.

Trên menu này, bạn có thể thấy trạng thái của mình trong trò chơi. Nó có thể tự động lưu nên đừng lo lắng. Nó cho thấy bạn đã có bao nhiêu chiến thắng, giết và thua khi chơi trong suốt trò chơi. Bạn cũng có thể Thay đổi lớp và cũng có thể tùy chỉnh màu sắc của vũ khí của bạn. Cửa hàng vẫn đang được phát triển. Nếu tôi bỏ lỡ một cái gì đó, sau đó chỉ cần giữ nó cho chính mình. :) 

Bạn cũng có thể đi đào tạo. Đây là một nơi hoàn hảo để bạn có thể học và làm chủ lớp học yêu thích của mình ngay tại đó. Hitbox không thực sự chính xác. Hãy để tôi giải thích. Khi ở trận chiến, nếu hai người 1 vs 1 và kẻ địch khác bị trúng đòn cuối cùng, người gây sát thương nhiều nhất cho người chơi sẽ bị giết. Có thể giết chết nếu kẻ địch phục hồi sức khỏe và bạn đã gây sát thương nhiều nhất sau người gây sát thương nhiều nhất trước đó.
Khi chiến đấu, bạn không thể nhảy ở rìa bản đồ. Bạn sẽ tự giết mình và thua cuộc. Có thể có những người chơi hợp tác tại FFA. Tất cả các lớp có một số khả năng để gây sát thương nhiều hơn cho kẻ thù của họ. Các nút là ZXCV, phím chữ V là khả năng tối thượng của mỗi lớp. Nó có thể gây sát thương thực sự cho kẻ thù của họ. 
Trò chơi vẫn đang được phát triển. Bây giờ là phiên bản alpha. Các lớp mới và cải tiến khác của trò chơi này có thể được phát hành sớm. Nhưng bạn có thể chơi nó bằng cách nhấn vào đây! 

Xếp hạng của tôi về trò chơi này là .... (Ý kiến ​​của tôi, xin lỗi.) 
Gameplay 9/10 - Tại sao tôi lại cho nó 9/10? Trò chơi thực sự đơn giản! Chiến đấu và chiến thắng. Có nhiều trò chơi khác tốt hơn trò chơi này. Nhưng, tôi thích cách trò chơi được phát triển. Bạn chiến đấu với một số lớp với một số khả năng để sử dụng, cố gắng trở thành người cuối cùng đứng trong trận chiến và cải thiện bản thân để trở nên tốt hơn trong mỗi trận chiến. Nó thật sự rất vui! Tôi thích nó. 
Viết kịch bản 7/10 - Tôi không biết nhiều về kịch bản. Nhưng Fenrier vẫn cải thiện trò chơi với các tính năng mới và hứng thú hơn. Tôi đã chơi trò chơi này và đôi khi, người chơi phát hiện ra một số trục trặc cần được khắc phục. Anh ta có thể bỏ thời gian để viết kịch bản, mã hóa và sửa lỗi trên trò chơi này. Tôi sẽ mong chờ nó. 

Phần kết luận
Đó là một đánh giá hơi rẻ tôi nghĩ? Nhưng Fenrier đã làm rất tốt khi làm việc trong trò chơi này. Nó đôi khi vào trang đầu tiên và nhận được nhiều lượt truy cập hơn. Tôi đề nghị trò chơi này giống như 72% cho tất cả người chơi. Làm xong? 

Cảm ơn bạn đã đọc. Tôi thực sự rất xin lỗi nếu tôi không đăng một lúc. Nếu bạn có bất kỳ ý kiến ​​hoặc ý kiến, xin vui lòng chỉ gửi một bình luận dưới đây. Tôi có thể bỏ lỡ điều gì đó về trò chơi và tôi đã nói với bạn về điều đó. Và cũng đề nghị bất cứ điều gì cho tôi để cải thiện bản thân mình viết bài tốt hơn.