Close

Đánh giá trò chơi: Tìm Chuối nhảy

Giới thiệu 
Xin chào, tôi là Rudolph101 và hôm nay tôi sẽ đọc  Tìm những quả chuối nhảy múa  của  Planet3arth ! Tôi đã không đến trò chơi này với kỳ vọng cao. Tôi chỉ chơi nó vì như thường lệ, không có gì khác trên trang nhất thực sự hấp dẫn tôi đến thế. Đó là một cú sốc phải không? Tôi tìm thấy điều này ở mức thấp trong trang trò chơi, giống như, thực sự rất xa. Tôi dự đoán tôi sẽ tham gia trò chơi này trong tối đa hai phút, tuy nhiên lần đầu tiên, tôi đã sai. Tìm kiếm một bản đồ để tìm trái cây nhảy múa hóa ra khá thú vị. 
Điều đó không làm thay đổi cuộc sống của tôi, tôi đã không có cái nhìn khác về thực tế sau khi chơi nó, tôi vẫn không tin vào chúa chuối, tôi cũng không thấy mình mơ mộng về việc nhảy trái cây nhưng nó đã cho tôi một giờ thú vị hoặc hai.
Trò chơi
Nếu bạn thực sự cần tôi mô tả những gì bạn làm trong 'Tìm chuối nhảy múa' thì có lẽ bạn nên tìm kiếm sự giúp đỡ. Nếu bạn đang tuyệt vọng để biết mặc dù, bạn nhìn xung quanh một bản đồ cố gắng phát hiện ra * Spoilers * chuối nhảy múa. Hầu hết trong số họ không quá dễ dàng để tìm thấy một số thách thức đáng hoan nghênh. Trong khi một số ở ngoài trời, ví dụ như trong một cái cây hoặc trên đỉnh núi, một số được giấu kỹ hơn trong một hang động hoặc trong một đám mây. Một vài trong số những quả chuối này ban đầu có vẻ hơi rắc rối vì một nửa trong số chúng được giấu sau những bức tường giả nhưng sau một thời gian tôi đã quen với việc phác thảo những bức tường giả này và do đó không có vấn đề gì. Mặc dù vậy, tôi sẽ thích những bức tường giả ít hơn và những quả chuối được giấu kỹ hơn mặc dù một vài bức tường giả làm cho nó thú vị hơn.
Tôi đã chơi qua trò chơi này với bạn của tôi, làm việc như một đội trong trò chơi này khiến tôi thấy thú vị hơn rất nhiều. Ngoài ra, với hai người, bạn sẽ dễ gặp những quả chuối khó tìm hơn. Tôi thực sự khuyên bạn nên chơi trò này với tư cách là một đội, nếu bạn có thể thuyết phục bất cứ ai tham gia ngay từ đầu. 
Rất nhiều thiết bị được phép vào trò chơi, không có vũ khí cảm ơn chúa mà rất nhiều thiết bị hữu ích khác. Điều này mang lại cho một số người một lợi thế so với những người khác và cũng cám dỗ mọi người gian lận bằng cách sử dụng, ví dụ như thiết bị ô. Gì? Không, tôi đã không sử dụng nó! Tất nhiên là không! Quá đáng! 
Trình bày 
Bài thuyết trình là một trong những khía cạnh yếu hơn của trò chơi này. Kiến trúc rất đẹp, năm phân đoạn riêng lẻ của bản đồ cung cấp một số loại, mặc dù tôi cảm thấy như những khu vực này có thể được thực hiện với nhiều thứ hơn một chút. Ví dụ, đoạn tuyết có một vài người tuyết, một số cây và một ngọn núi. Có thể một vài cấu trúc nữa sẽ cung cấp nhiều khu vực hơn để che giấu chuối, điều này sẽ làm giảm nhu cầu về tường giả. 
Cũng như vậy, GUI trong trò chơi mô tả chi tiết về tất cả những quả chuối ẩn là một nỗi đau khi sử dụng và cũng rất rối mắt. Nhiều lần nó nói với tôi rằng tôi đã tìm thấy một quả chuối khi tôi không có và để điều hướng GUI tôi phải cuộn từng quả chuối cho đến khi tôi tìm thấy quả chuối mong muốn. Bạn có biết tôi đã cuộn bao nhiêu quả chuối không? Nếu tôi nói với bạn, bạn sẽ không tin tôi! 
Nhìn chung 
Nói chung tôi rất thích trò chơi này. Trò chơi có một vài vấn đề nhưng nó chắc chắn là một cách thú vị để dành một hoặc hai giờ với bạn bè! Tôi khuyên bạn nên chơi trò chơi này, trừ khi bạn là kiểu người có tiêu chuẩn và danh tiếng. 
Tích cực: 
- Vui chơi 
- Đưa ra thử thách chào mừng 
- Trò chơi thú vị để chơi theo nhóm 
Tiêu cực: 
- Gear cho phép bạn gian lận 
- Không đủ cấu trúc bản đồ 

Điểm GUI kém : 7.5 / 10 ~ Rudolph101