Close

Đào sâu vào Treasure Hunt Simulator

Treasure Hunt Simulator không bao giờ giải thích lý do tại sao có quá nhiều vàng bị chôn vùi trên bãi biển nhiệt đới của nó, nhưng có một lý do khiến nhà phát triển, HenryDev , đã không gọi nó là Tìm hiểu Tại sao Kho báu này ở đây Trình mô phỏng. ; khi cuộc sống mang đến cho bạn hàng tá thân cây được nhồi bằng cặp song song, bạn lấy một cái xẻng.
Về cơ bản, cho đến khi họ phát triển Trình mô phỏng nút thắt bơ, bạn sẽ tìm thấy tôi trên bãi biển. Và này, điều này thật dễ dàng! Họ nói rằng tôi phải đào tìm kho báu, nhưng có một số quyền trên
Chuột
Nghĩ lại thì, các nhà phát triển cũng không gọi nó là Bộ mô phỏng kho báu ngay lập tức.
Tôi bắt đầu với hai thiết bị: một cái xô để nhổ cát và ba lô để đổ nó vào. Đây là một bước thứ hai quan trọng và không chỉ vì săn tìm kho báu không phải là lý do để xả rác: bạn sẽ kiếm được rất nhiều tiền trong trò chơi đầu tiên bán nó cho thương gia cát địa phương, người có lẽ sẽ xuất khẩu nó đến Wisconsin như một món đồ xa xỉ kỳ lạ.
Sucker, Sọ nghĩ rằng thương nhân khi họ lấy một gói cát ngọt ngào đó ra khỏi tay tôi.
Rất sớm, công việc đào bới thịnh vượng của tôi mang lại đủ lợi nhuận cho tôi để mua một cái xẻng trung thực và một chiếc ba lô tốt hơn. Vài trăm rương kho báu sau đó, tôi nghĩ rằng tôi đủ điều kiện để chuyển một số lời khuyên cho những người tìm kiếm vận may mới.
Thứ nhất: đừng quá tự hào là một người nông dân bẩn thỉu. Kho báu thật tuyệt khi bạn có thể lấy nó, nhưng hai thứ sẽ không thay đổi. Bạn sẽ đào được một lượng lớn cát và thương gia sẽ lấy nó ra khỏi tay bạn với giá hợp lý. Khi ba lô của bạn đầy lên, bằng mọi cách, hãy làm trống nó!
Nếu ai đó đào rãnh ra biển, tôi sẽ gặp rắc rối.
Thứ hai: kho báu trở nên tốt hơn khi bạn đào sâu hơn. Điều này có nghĩa là những người có thể mua được thiết bị thực sự tốt, thực sự tốt (máy khoan, máy khoan, bom nhiệt hạch của bạn) chỉ quan tâm đến những chiếc rương nằm sâu trong lớp đất cứng rất khó di chuyển bằng xẻng ol giá rẻ. Trên đường đến vận may lớn hơn, họ sẽ thổi bay một loạt các rương kho báu hoàn toàn tốt mà họ quá giàu có và bận rộn.
Nhưng cho đến khi bạn nhận được tất cả những thứ tuyệt vời đó (và bạn sẽ làm được!), Bạn không quá bận rộn để chọn những gì họ đã vui vẻ để lại phía sau. Lần tới khi bạn nhìn thấy ai đó kéo thẳng đến trung tâm trái đất, hãy nhìn xuống sau họ và bắt đầu đào bới bất kỳ rương kho báu nào họ đã bỏ lại. Nó vẫn còn một chút công việc, nhưng nó hiệu quả hơn là chọc ngoáy một cách mù quáng.
Thời gian để trở lại với nó.
Cuối cùng: trong khi âm nhạc của trò chơi thú vị và thư giãn, bạn có thể cần sao lưu cho một phiên đào kéo dài. Không có gì sai khi làm nổ những giai điệu của riêng bạn hoặc thậm chí xem một bộ phim để giúp bạn tiếp tục săn lùng. Tận dụng tối đa thời gian đào của bạn!
Tôi có thể chưa có hòn đảo riêng của mình, nhưng tôi chưa kết thúc với Treasure Hunt Simulator! Bạn có thể thử trò chơi cho chính mình ở đây . Ngoài ra, uh, cho tôi biết nếu bạn phát hiện ra một cặp chìa khóa xe. Tôi nghĩ rằng tôi có thể đã thả tôi hai, ba không, bốn trăm feet dưới lòng đất. Cảm ơn!
Bạn có biết rằng Treasure Hunt Simulator hiện cũng đã có trên Xbox One không? Bạn có thể đọc tất cả những cảm hứng của HenryDev đằng sau thiên đường kho báu của anh ấy trong cuộc phỏng vấn gần đây của chúng tôi với anh ấy bằng cách nhấn vào đây !