Close

Điều gì sẽ xảy ra nếu Roblox thêm Anthro?

Điều gì sẽ xảy ra nếu Roblox thêm Anthro?
2 phút sau khi Anthro được thêm vào - Mọi người tìm hiểu và bắt đầu đăng lên Twitter, Instagram, Facebook và YouTube về điều này. Cho đến nay, 5 người đã rời Roblox.
5 giờ sau- Mọi người trên Roblox phát hiện ra. Mọi đánh giá về Anthro đều tệ. 15 người đã rời Roblox.
1 ngày sau- Roblox bắt đầu quảng bá Anthro và khuyên mọi người nên chuyển hình đại diện của họ sang hình đại diện trên Twitter. Điều đó làm mọi người tức giận khi đọc nó và Roblox bị ghét rất nhiều. Nhiều người đã bỏ theo dõi Twitter của Roblox. 25 người còn lại.
1 tuần- Người chơi Roblox đã bắt đầu phản đối bằng cách rời khỏi Roblox cho đến khi Anthro bị xóa. Đây là tất cả trên YouTube. Twitter, Instagram và thậm chí là trang Roblox. 1.000 người đã rời đi.
2 tuần- Roblox trả lời về cuộc tranh cãi về Anthro và tweet này:
Tôi rất tiếc, nhưng trong nỗ lực biến Roblox thành hiện thực nhất có thể, chúng tôi sẽ không loại bỏ Anthro, còn gọi là R30.
Điều đó chỉ làm cho người chơi Roblox tồi tệ hơn. Nhiều người tin rằng các quản trị viên Roblox là ngu ngốc (như tôi làm) và bỏ. Trong khi đó, Minecraft (và Brickplanet, nhưng không nhiều) nhận được nhiều người chơi hơn do những người bỏ Roblox! 5.000 người đã rời đi.
1 tháng- Để thử và đưa người chơi trở lại, Roblox thường xuyên cập nhật thông tin xấu hơn. Điều này chỉ đánh dấu nhiều người hơn và khiến họ bỏ thuốc lá. Doanh số Minecraft tăng cao hơn nữa. 10.000 người đã rời đi, và hầu hết những người này đã chuyển sang một trò chơi khác.
2 tháng - 1 tháng cập nhật rác sau đó, một nửa số người chơi Roblox đã có trước khi Anthro được thêm vào đã rời đi. Nhiều trận đấu loại trực tiếp của Roblox cố gắng tạo lại Roblox cũ và tốt, và doanh số Minecraft (cũng là Brickplanet và Fortnite) tăng vọt hơn nữa. Roblox cấm ghét Anthro trên trang web của họ (vì các quản trị viên là ngu ngốc).
4 tháng-
Có hai khả năng cho việc này.
Kết thúc có hậu:
Roblox loại bỏ Anthro và tất cả các bản cập nhật xấu, và đưa ra một dòng tweet xin lỗi thừa nhận Anthro là xấu. Thật không may, Roblox lại trở thành Roblox 2012 một lần nữa, nhưng nó lại quay trở lại như bây giờ. Một nửa số người rời đi vì Anthro đã quay lại trang web, khiến 75% những người đã ở trên Roblox trước khi Anthro vẫn còn. Đây là một cú đánh thực sự đối với Roblox, vì vậy các quản trị viên bắt đầu trở nên tốt hơn và trang web được cải thiện một chút.
Kết thúc tồi tệ:
Roblox không bao giờ loại bỏ Anthro, và nhiều người khác rời đi do những cập nhật khủng khiếp hơn. 1 năm 2 năm sau, Roblox tham gia Vine vào thùng rác. (Roblox chết vì thu nhập không nhiều vì mọi người còn lại khá nhiều và chuyển sang một trò chơi khác)
Cá nhân tôi không nghĩ rằng Anthro sẽ được thêm vào, nhưng nếu có, thần ban phước cho Roblox.