Close

Epic Minigames chắc chắn là một trong những trò chơi giải trí nhất có sẵn trên Roblox Platform

Sử thi Minigame
Epic Minigames chắc chắn là một trong những trò chơi giải trí nhất có sẵn trên Roblox Platform. Trò chơi có vô số các trò chơi nhỏ khác nhau đưa bạn vào số lượng lớn các tình huống khác nhau mà bạn hoặc nhóm của bạn phải tham gia với tư cách là người chiến thắng. Trò chơi rất hay vì nó cung cấp vô số kịch bản nhiều người chơi cạnh tranh khác nhau và số lượng của chúng rất lớn nên bạn sẽ không cảm thấy nhàm chán với trò chơi này trong nhiều tháng!
Các trò chơi khá đa dạng và chúng cung cấp các loại thử thách khác nhau. Trong một lần bạn phải thu thập nhiều viên bi hơn nhóm đối thủ trước khi hết giờ; trò chơi khác đặt một viên pha lê ở những vị trí ngẫu nhiên trên bản đồ và người chơi đầu tiên chạm tay vào viên pha lê sẽ giành chiến thắng. Một trò chơi yêu cầu ngăn chặn rò rỉ nước từ các đường ống và người chơi kết thúc với lượng nước rò rỉ ít nhất sẽ thắng. Một trò chơi dựa trên đội yêu cầu các đội chặt phá rừng được tạo ra từ hơn một chục cây trước tiên.
Epic Minigames rất tuyệt vì các trò chơi được tìm thấy trên đó yêu cầu các kỹ năng khác nhau. Một số yêu cầu hợp tác giữa người chơi, phản xạ nhanh giá trị khác, có những trò chơi mà chiến lược thông minh là quan trọng nhất, và có một số nơi bạn phải ở đúng nơi, đúng thời điểm. Không cần phải tiêu tiền thật và như chúng tôi đã nói, số lượng trò chơi rất lớn đảm bảo rất nhiều niềm vui mỗi khi bạn chơi. Trò chơi có một hệ thống phân cấp đơn giản và mỗi chiến thắng sẽ cấp cho bạn loại tiền trong trò chơi có thể được sử dụng để nhận các vật phẩm mỹ phẩm khác nhau. Nhìn chung, Epic Minigames rất đơn giản nhưng trò chơi rất vui thường bị bỏ qua khi nói về những trò chơi Roblox hay nhất. Mọi người nên thử nó, đặc biệt là những người muốn kết bạn mới và thích những trò chơi nhiều người chơi cạnh tranh.