Close

Game Showcase: Temple Thief

Temple Thief có tất cả các tác phẩm của một bộ phim phiêu lưu cổ điển. Các anh hùng, sau một cuộc thám hiểm đáng sợ, thấy mình bị mắc kẹt trong một ngôi mộ bị nguyền rủa đầy bụi và mạng nhện. Những chiếc rìu khổng lồ đang vung lên từ trần nhà, bẫy mũi tên đã sẵn sàng và sẵn sàng tấn công, và ở cuối hành lang ma quái tối tăm, một rương kho báu lấp lánh dưới ngọn lửa của ngọn đuốc gần đó. Hóa ra, đây cũng là bối cảnh hoàn hảo cho một game phiêu lưu tuyệt vời!
Được mang đến cho bạn bởi nhà biên kịch Asleum , nhà xây dựng Frinigus và nhà soạn nhạc âm nhạc Abrasound , Temple Thief chứa đầy sự hồi hộp, lập trình đỉnh cao và thiết kế thế giới, và chiến lược để giữ chân bạn. Sự thật thú vị: Trò chơi được xây dựng, lập trình và vận chuyển chỉ trong hai tháng rưỡi!
Tôi đã có một cảm giác xấu về điều này
Mục tiêu rất đơn giản: làm việc với nhóm của bạn để thu thập các di tích cổ và đá quý trong đền thờ và trốn thoát. Nhưng để có được kho báu, bạn phải điều hướng qua một loạt các chướng ngại vật và cạm bẫy chết người. Khi tất cả năm di tích của ngôi đền đã được thu thập, Dungeon Master được thả ra và bắt đầu săn lùng bất cứ ai cố gắng trốn thoát khỏi ngôi đền của mình. Bạn phải chạy qua cánh cửa phát sáng để trở về sảnh với kho báu và điểm còn nguyên vẹn!
Nếu bạn không tự tin 100% vào các kỹ năng phục tùng của mình hoặc khao khát một thử thách, có ba mức độ khó để lựa chọn. Chế độ dễ dàng cho bạn mười mạng sống, trung bình mang lại cho bạn năm và khó chỉ cung cấp cho bạn một cuộc sống. Khi bạn vào phòng chờ cho khó khăn đã chọn, bạn và nhóm của bạn có thể bỏ phiếu chọn ngôi đền nào để chinh phục. Bạn có thể thử bất cứ thứ gì từ Temple of the Stars, Temple of Chaos và Tomb Spider Tomb.
Dungeon Master tìm kiếm để ngăn chặn bất kỳ tên trộm nào trong ngôi đền của mình
Đừng sợ! Thỏa mãn khía cạnh mạo hiểm của bạn và chạy đua chinh phục các ngôi đền trước khi bạn bị bắt! Bạn có thể cập nhật những tin tức và cập nhật mới nhất về Temple Thief bằng cách theo dõi các nhà phát triển  Frinigus và  Asleum trên Twitter.