Close

Gặp gỡ một số phụ nữ truyền cảm hứng trong nhóm Roblox

Tại Roblox, chúng tôi cam kết xây dựng một tổ chức hòa nhập đa dạng như cộng đồng người chơi và người sáng tạo. Cho dù hoạt động đằng sau hậu trường với kỹ thuật, đi đầu trong nỗ lực giáo dục của chúng tôi, tham gia tiếp thị và sản phẩm, làm việc trong nhóm tài chính của chúng tôi hoặc là một phần của nhóm người của chúng tôi, những ngành nghề này đều quan trọng trong việc giúp Roblox hoạt động như Nền tảng Tưởng tượng.
Để vinh danh Tháng lịch sử của phụ nữ, chúng tôi muốn dành một chút thời gian để ăn mừng thành tích của một số phụ nữ đang theo dõi tại Roblox và chia sẻ cách họ giúp xây dựng một nền tảng tốt hơn cho hàng triệu người chơi trên toàn thế giới. Chúng tôi đã nói chuyện với Kelly Mayes, Jessica Kung, Priyanka Girase, Genevieve Johnson, Maria Silvanskaya, Jianan Duan, Kat Junus và Tracie Waecker về niềm đam mê và tình yêu công việc của họ tại Roblox!
Trong trường hợp bạn bỏ lỡ nó, chúng tôi cũng đã phỏng vấn Mimi_Dev , GrottyPuff và PixelatedCandy cho Ngày Quốc tế Phụ nữ! Kiểm tra những gì họ đã nói bằng cách nhấn vào đây .
Tại sao lại là Roblox?
Văn hóa công ty của chúng tôi được xác định bởi những người làm việc ở đây. Mọi người có thể đến từ những nền tảng, văn hóa và sở thích khác nhau, nhưng tất cả chúng ta đều có chung niềm tin vào sản phẩm và sứ mệnh của chúng tôi là cung cấp năng lượng cho trí tưởng tượng của mọi người trên khắp thế giới.
Kelly Mayes, Giám đốc Quản lý Dự án và là một trong những ca sĩ trong ban nhạc Roblox, luôn thích lĩnh vực nghệ thuật sáng tạo. Cô học lập trình máy tính ở trường trung học và tiếp tục lấy bằng Khoa học Máy tính. Theo thời gian, cô trở nên gắn bó hơn với những thách thức trong việc thiết kế các sản phẩm tốt và các nhóm liên ngành hàng đầu. Ban quản lý sản phẩm cho phép tôi kết hợp tất cả những sở thích này mỗi ngày, Mayes nói. Là một công ty tập trung vào trẻ em, văn hóa làm việc rất tuyệt vời cho một bà mẹ làm việc như tôi. Những người tôi làm việc tại Roblox dành thời gian để tìm hiểu nhau và quan tâm đến nhau. Giám đốc điều hành của chúng tôi, David Baszucki, có một tầm nhìn siêu táo bạo cho công ty và đầu tư lâu dài.
Kelly không phải là người duy nhất đã tạo ra trong một thời gian dài. Jessica Kung, Giám đốc sản phẩm trong nhóm xã hội, đã đề cập, tôi luôn yêu thích việc tạo và trở thành người quản lý sản phẩm cho phép tôi tạo các tính năng mang lại trải nghiệm tốt nhất cho người dùng của chúng tôi.
Priyanka Girase, Kỹ sư phát triển phần mềm cao cấp, đã chọn nghề nghiệp của mình vì cô thích giải quyết các vấn đề trong khi tạo ra ảnh hưởng trong cuộc sống của mọi người. Các giá trị tại Roblox rất tập trung vào người dùng, đảm bảo trải nghiệm tốt nhất được cung cấp cho người dùng và nhu cầu của người dùng được giữ ở mức ưu tiên hàng đầu, cô nói. Sau đó, Rob Robx liên tục thách thức các chỉ tiêu kỹ thuật và làm cho sự phát triển ổn định của nó hướng tới sự xuất sắc trong trải nghiệm người dùng. Đó là cách mà năm, tháng và mỗi ngày của tôi tại Roblox đã liên tục thách thức tôi về mặt kỹ thuật và cho tôi cơ hội để thay đổi thế giới một lần cập nhật.
Trước khi gia nhập Roblox, Genevieve Johnson, Nhà thiết kế giảng dạy cao cấp, đã làm việc tại một trại công nghệ mùa hè phát triển các khóa học về cách tạo mod cho các trò chơi khác nhau và cách sử dụng phần mềm hoạt hình. Cuối cùng, cô đã kết thúc việc điều hành một nhóm lớn tạo ra nội dung về vô số chủ đề STEM bao gồm mã hóa, kỹ thuật điện, thiết kế trò chơi và mật mã. Bây giờ cô làm việc với các nhà giáo dục để phát triển các chương trình mã hóa và thiết kế bằng Roblox. Tôi muốn tạo ra chương trình giảng dạy về cách viết mã với Lua và Roblox từ lâu trước khi tôi đến đây, cô nói. Sáng tạo trò chơi là một cách tuyệt vời để thu hút sự học hỏi nội tại của học sinh trong khi dạy chúng tư duy tính toán và thiết kế.
Đam mê và cảm hứng
Roblox là nguồn cảm hứng cho hàng triệu người dùng, trao quyền cho họ nắm lấy sự sáng tạo của họ và làm bất cứ điều gì họ thích. Chúng tôi cũng đã thiết lập một nền văn hóa có cùng chí hướng cho nhân viên của mình.
Maria Silvanskaya, Giám đốc Tiếp thị, luôn có niềm đam mê kể chuyện. Cô đã chuyển sang thế giới Thung lũng Silicon sau khi xây dựng một số chương trình tiếp thị sáng tạo cho các công ty giải trí hàng đầu trong suốt sự nghiệp của mình. Roblox là một sự phù hợp tự nhiên. Cô tưởng tượng luôn luôn là động lực của Roblox, cô nói. Tôi thích làm việc ở đây vì nó cho tôi cơ hội tái bối cảnh hóa câu chuyện lớn, theo phong cách Hollywood với một nền tảng công nghệ mới nổi được cung cấp hoàn toàn bởi nội dung do người dùng tạo ra.
Và đối với Jianan Duan, Kỹ sư dữ liệu lớn và Kat Junus, Giám đốc phân tích và hoạch định tài chính, làm việc tại Roblox chỉ đơn giản là cho họ cơ hội để làm những gì họ thích làm. Điều gì có thể tốt hơn?
Tôi thích mã hóa và làm việc với dữ liệu, Duan nói. Sự kết hợp đó là thú vị nhất đối với tôi.
Junus nói thêm, tôi rất thích làm việc với các con số, phân tích dữ liệu, giải quyết vấn đề và hợp tác với những người trong công ty để hoàn thành công việc. Tôi có thể làm tất cả những điều này trong công việc của mình.
Tracie Waecker, Trưởng nhóm thu hút nhân tài, làm việc tại Roblox vì cô thích gặp gỡ mọi người, tìm hiểu câu chuyện của họ và hỗ trợ họ làm những gì họ yêu thích. Hãy làm những gì bạn yêu thích và làm điều đó thật tốt
Nhìn về tương lai
Khi Roblox tiếp tục phát triển, ngày càng có nhiều người tham gia vào nhóm hợp tác của chúng tôi mỗi tuần. Những bộ óc đa dạng này kết hợp với nhau là những gì giúp Roblox trở thành một nền tảng độc đáo, tạo sức mạnh cho trí tưởng tượng của cộng đồng chúng ta trên toàn cầu. Tất cả những người phụ nữ tuyệt vời này đã làm việc chăm chỉ để thực hiện ước mơ của họ và biến Roblox thành một nơi tốt hơn cho mọi người. Cảm ơn các bạn, vì tất cả những đóng góp đáng kinh ngạc của bạn. Bạn là nguồn cảm hứng cho nhiều phụ nữ trẻ, những người cố gắng trở thành một phần của thế hệ những nhà đổi mới hàng đầu.
Quan tâm đến việc làm tại Roblox? Chúng tôi luôn tìm kiếm những tài năng hàng đầu để giúp chúng tôi tăng sức tưởng tượng cho hàng triệu trẻ em và thanh thiếu niên trên toàn thế giới. Hãy chắc chắn kiểm tra trang web công ty của chúng tôi để biết các cơ hội hiện tại: https://corp.roblox.com/careers/ .