Close

Hậu trường: Tuần lễ Hack 2018

Tăng sức mạnh cho trí tưởng tượng là cốt lõi của mọi thứ chúng tôi làm ở đây tại Roblox. Một trong những cách chúng tôi tìm cách liên tục mừng tầm nhìn đó từ bên trong tổ chức là thông qua yêu quý hàng năm Hack Tuần truyền thống của chúng tôi, thời gian gần đây diễn ra từ ngày 26 tháng 3 ngày đến 30 ngày .
Hack Week là một cơ hội thú vị, có tác động để kiểm tra khả năng mã hóa của chúng tôi, kích thích cơ bắp sáng tạo của chúng tôi và định hình tương lai của nền tảng Roblox theo những cách mới và bất ngờ. Mỗi năm, các nhóm Roblox khác nhau nghỉ ngơi một chút từ các hoạt động hàng ngày thông thường của họ để tập trung hoàn toàn vào việc xây dựng những điều tuyệt vời mà họ đam mê, bất kể tham vọng như thế nào. Cho dù đó là cải thiện cách chúng tôi làm việc nội bộ hay tạo ra các công cụ sáng tạo cho cộng đồng nhà phát triển, mọi người tại trụ sở của chúng tôi đều cảm thấy phấn khích về tiềm năng to lớn của một số ý tưởng đáng kinh ngạc được hình thành trong năm ngày này. Không có nguy cơ thất bại trong Tuần Hack; chỉ cần đổi mới thuần túy, thử nghiệm và sáng tạo không bị kiểm soát.
Trong Tuần lễ Hack của Roblox
Theo tinh thần cộng đồng, chúng tôi muốn chia sẻ một đoạn ngắn nổi bật về một số thử nghiệm thú vị được sinh ra từ Tuần lễ Hack năm nay. Cuối cùng, 75 dự án (một kỷ lục Hack Week mới!) Đã đi từ những ý tưởng hấp dẫn đến các khái niệm thực tế.
Xin nhắc lại, không có dự án nào bạn thấy ở đây trong video này hiện đang được lên kế hoạch theo lộ trình của chúng tôi và chỉ được thực hiện để kiểm tra giới hạn của sự sáng tạo và công nghệ của chúng tôi. Như đã nói, hãy tận hưởng cái nhìn ngắn gọn này vào Tuần lễ Hack 2018 của chúng tôi:
Điều gì xảy ra với tất cả những ý tưởng tuyệt vời trong Tuần Hack?
Vào cuối tuần, tất cả chúng ta đã cùng nhau và để mọi người trình bày các dự án đã hoàn thành của họ trước toàn bộ công ty. Mặc dù hầu hết trong số chúng chỉ đơn giản là các cuộc biểu tình và có thể không bao giờ thực sự nhìn thấy ánh sáng trong ngày, nhưng có một cơ hội nhỏ một vài trong số những ý tưởng đó một ngày nào đó có thể đưa nó vào hệ thống sản phẩm của chúng tôi để phát hành chính thức. Nếu bạn thấy bất cứ điều gì trong video thực sự làm bạn cảm động, hãy tweet chúng tôi tại @Roblox với hashtag #RobloxHackWeek và chúng tôi sẽ cố gắng biến nó thành hiện thực.
Hack Week thường xuyên chứng tỏ bản thân cực kỳ năng suất, vui vẻ và truyền cảm hứng cho toàn đội. Có cơ hội làm việc trong bất kỳ dự án thú cưng nào mà chúng tôi mong muốn cho phép chúng tôi tìm hiểu, hợp tác và thúc đẩy công nghệ của chúng tôi tiến lên để chúng tôi có thể phục vụ bạn tốt hơn những người hâm mộ tận tâm của chúng tôi.