Close

Hãy tưởng tượng Bigger, Bolder & Brolder cho Nike Air Max Day

Đối với những người Roblox không tin vào giới hạn, những người bảo vệ đánh bại bang hội sau bang hội, những người chạy bộ dành hàng giờ để cạo râu từ thời của họ, những người xây dựng có thế giới bất chấp kỳ vọng, từ 21 tháng 3 đến 11 tháng 4, Roblox và Nike muốn để thưởng cho ổ đĩa của bạn, tập trung và sức mạnh ý chí không thể phục hồi với các gói độc quyền kỷ niệm Ngày Air Max. Nhận của bạn ngày hôm nay!
OLI ZIGZAG
Một nửa ninja, một nửa diễn viên đóng thế, tất cả các vận động viên thách thức trọng lực. Thể thao một đôi Nike Air Max 720s, học viên parkour này đang thực hiện nhiệm vụ cho thế giới thấy ai là vua của khu rừng bê tông!
KRIT BLITZ
Vòng 1 FIGHT FIGHT! Mang nhãn hiệu Nike Air Max 270 mang tính biểu tượng của mình, Kroma là một võ sĩ quyền anh siêu năng lực, sử dụng tốc độ và sức chịu đựng bất khuất của mình để mang đến cú đấm một hai tuyệt đỉnh!
AURORA SPARK
Khoa học đã biến ngôi sao theo dõi siêu âm, Aurora đã phát triển đôi giày Nike Air VaporMax của riêng mình để tăng cường khả năng chạy của mình. Cô ấy không chỉ phá vỡ giới hạn tốc độ; Cô ấy phá vỡ rào cản âm thanh.
Nhận Gói Nike x Roblox độc quyền của bạn tại đây