Close

Hiển thị Avatar Rthro của bạn (Cập nhật ngày 12 tháng 11)

Này, Robloxian!
Thật thú vị khi thấy tất cả các avatar vui nhộn, hấp dẫn được tạo ra và chia sẻ trên các phương tiện truyền thông xã hội trong tuần qua không chỉ vì đó là thời gian Halloween, mà còn vì tất cả các gói Rthro đã được phát hành trong Danh mục cho đến nay! Các tùy chọn chia tỷ lệ mới cũng đã thêm một lớp tùy chỉnh khác cho Roblox. Cho dù bạn thích hình đại diện cổ điển, tỷ lệ Rthro mới hay thứ gì đó ở giữa, bạn có nhiều quyền lực hơn bao giờ hết để quyết định ai hoặc bạn muốn trở thành ai.
Bây giờ bạn đã có cơ hội thử nghiệm trong vài ngày qua, chúng tôi muốn thu hút sự chú ý của bạn vào một số trò chơi tuyệt vời cho phép bạn sử dụng hình đại diện được chia tỷ lệ lên tới 100% Rthro.
Kiểm tra các trò chơi dưới đây, mời bạn bè của bạn chơi và thưởng thức! Chúng tôi sẽ giới thiệu nhiều trò chơi hơn trong những tuần tiếp theo, vì vậy hãy đánh dấu bài đăng này hoặc để mắt đến trang đích Rthro chuyên dụng của chúng tôi tại đây .
Các trò chơi bạn có thể chơi ngay (Cập nhật lần cuối ngày 12 tháng 11 năm 2018)
Mô phỏng bãi biển | Được tạo bởi Biostream
Tập hợp một đội thú cưng để giúp bạn đào cát và khám phá hàng đống kho báu bị chôn vùi. Bán kho báu của bạn để kiếm thêm nâng cấp thiết bị.
 
* MỚI * Cluless | Được tạo bởi SteadyOn Games
Một trò chơi đố không giống như bất kỳ bạn đã từng chơi trước đây. Trả lời các câu hỏi đố chính xác để đối đầu với những người chơi khác trong một trò chơi nhỏ ngẫu nhiên. Người chiến thắng nhận được nhiều điểm nhất!
 
Mô phỏng trang trại trứng | Được tạo bởi SirMing
Bắt tay vào một hành trình không bao giờ kết thúc để trở thành ông trùm trang trại trứng cuối cùng. Nở gà và thuê công nhân để lên cấp trang trại của bạn.
 
* MỚI * Khai thác sử thi | Được tạo bởi Thương mại.
Đi sâu vào các mỏ để tìm kiếm kho báu bị chôn vùi và quặng quý hiếm. Nâng cấp thiết bị của bạn, ấp trứng để mở khóa thú cưng mới và mê hoặc sự lựa chọn của bạn cho các đặc quyền!
 
Thế giới cổ tích | Được tạo bởi Sorcerers Tối cao
Khám phá một vương quốc kỳ diệu, đắm chìm, nơi bạn có thể săn lùng những viên đá quý hiếm và theo học trường cổ tích. Thiết kế hình đại diện của bạn với hàng trăm vật phẩm miễn phí từ cánh cho đến đũa phép.
 
Nông dân | Được tạo bởi Farmulator ™
Trồng và duy trì nhiều loại cây trồng hoặc nướng chúng thành các món ngon tại tiệm bánh. Hoàn thành các nhiệm vụ để kiếm tiền và mở rộng trang trại của bạn.
 
Thẻ đóng băng! | Được tạo bởi Tập đoàn Astro
Trò chơi cổ điển của Tag, nhưng với một twist! Lập nhóm và thoát khỏi những kẻ đeo thẻ hoặc đóng băng, tất cả những người sống sót còn lại trước khi hết giờ.
 
Trộm cắp | Được tạo bởi Block Evolution Studios
Tham gia cùng bạn bè của bạn và tổ chức các vụ cướp cuối cùng với nhau. Đột nhập vào nơi ẩn náu của những người chơi khác để cướp phá kho tiền của họ, sau đó chi tiền cho việc nâng cấp, những chiếc xe ưa thích và bảo vệ ngôi nhà an toàn tốt hơn.
 
Cuộc đua tốc độ | Được tạo bởi MasterDaniel
Cuộc đua với những người chơi khác trên hàng tấn các chướng ngại vật khác nhau và cạnh tranh để xem ai sẽ có được thời gian nhanh nhất.
 
Siêu bom sống sót !! | Được tạo bởi Polyhex
Sống sót sau một loạt bom, tên lửa và thuốc nổ rơi xuống bản đồ. Thu thập tiền xu để kiếm các khả năng mới sẽ giúp tăng cơ hội sống sót của bạn.
 
* MỚI * Thar Be Monsters | Được tạo bởi ATinyGod
PHÁ HỦY TẤT CẢ MỌI THỨ! Bạn càng hấp thụ nhiều năng lượng, bạn càng nhận được nhiều và bạn càng có nhiều khả năng. Đập người chơi vào lò rèn hoặc hợp tác để đánh bại những quái vật khác. 
 
* MỚI * Làm việc tại quán cà phê | Được tạo bởi Mocha Madness
Trải nghiệm những gì nó muốn quản lý quán cà phê của riêng bạn! Trở thành một barista, làm đồ uống cho các khách hàng khác và kiếm tiền mặt bạn có thể chi tiêu cho xe hơi, nhà cửa, v.v.
 
Bạn sẽ thay thế | Được tạo bởi DutchStudio
Mỗi vòng, một câu hỏi mới về bạn sẽ thay thế? Câu hỏi được đặt ra trên sân khấu. Chọn câu trả lời của bạn bằng cách chọn một bên. Bên nào có nhiều phiếu nhất sẽ thắng!
Nghe từ các Dev
Chúng tôi cũng đã có cơ hội bắt kịp với một số nhà phát triển Roblox để có được suy nghĩ của họ về Rthro. Đọc tiếp để tìm hiểu cách nó cho phép họ cập nhật các trò chơi hiện có của mình để cung cấp khả năng tùy biến người chơi lớn hơn và mở ra một kỷ nguyên mới của trò chơi kết hợp liền mạch các kiểu avatar khác nhau:
“ Một trong những mục tiêu của tôi cho Farmulator là để tạo ra một trò chơi mà nhìn đẹp. Rthro đã thực sự giúp tiếp tục mục tiêu này với tỷ lệ chính xác hơn và tùy biến nhiều người chơi hơn. ” - AlgyLacey , Farmulator
 
“ Rthro cho phép các nhà phát triển để mở rộng giới hạn sáng tạo của họ bằng cách lấy avatar tuỳ chỉnh để cấp độ tiếp theo, tạo ra những trải nghiệm độc đáo cho khán giả cả trẻ và già . Mùi - ObscureSpookity , Rumble Studios
 
“ Rthro ushers trong một lớp mới biểu hiện nhân vật trên ROBLOX, cho phép các nhà phát triển tạo ra nhiều trải nghiệm độc đáo và rộng lớn chưa từng . Nghiêm - OniiCh_n , Sayounara Studios