Close

Khám phá Nhà hát Bloxys để kiếm Giải thưởng độc quyền

Nếu bạn giống như chúng tôi, bạn không thể chờ đợi Giải thưởng Bloxy được phát sóng vào Thứ Bảy, ngày 23 tháng 2 lúc 10:00 sáng PST trên Twitch , Facebook , Periscope (Twitter) và YouTube ! Nhưng nếu bạn muốn được thổi phồng hơn nữa để chờ đợi chương trình giải thưởng lớn nhất trong lịch sử Roblox, chúng tôi đã bảo vệ bạn. Hãy mặc những bộ đồ tốt nhất của bạn và đến Nhà hát Bloxy từ ngày 12 tháng 2 đến ngày 5 tháng 3: chúng tôi đã đóng gói các hội trường vinh quang của nó với những bí mật, trò chơi nhỏ và giải thưởng ảo mà bạn sẽ hạnh phúc hơn khi mang về nhà trong túi quà tặng của mình! 
Nhà hát Minigame và lễ hội
Đi xuống cầu thang vào khu giải trí trong sảnh nhà hát để xem những minigame đầy hành động này!
Sự trả thù của thịt xông khói
Sau một giấc ngủ dài hàng thế kỷ, Bacon Kid giận dữ đã quay trở lại để trả thù chính xác cho Robloxia vì đã phong ấn anh ta và tay sai của anh ta. Tùy thuộc vào bạn để ngăn chặn anh ta. Kiểm tra kỹ năng của bạn bằng cách trốn tránh một loạt đạn vô tận trong game bắn súng arcade cổ điển này!
Phòng khách
Một đội quân khách không ngớt đang chuẩn bị xông vào cổng lâu đài Robloxia. Chúng tôi cần những chiến binh ưu tú như bạn để bảo vệ chống lại cuộc xâm lược trước khi thành trì của chúng tôi hoàn toàn bị tàn phá. Tham gia với ba người bạn trong một trận chiến hoành tráng và cố gắng sống sót càng lâu càng tốt!
Trong khi đó, mười hai đối tượng ẩn đã được phân tán khắp Nhà hát Bloxy. Lập nhóm với bạn bè của bạn và nhặt rác toàn bộ nhà hát để tìm kiếm tất cả mười hai mục để kiếm phần thưởng của bạn! Bạn thậm chí có thể tìm thấy một vài quả trứng Phục sinh trên đường đi để nhận hai phần thưởng
Tham gia sự kiện trao giải Bloxy thường niên lần thứ 6 tại đây!