Close

Làm cách nào để đánh cắp tài khoản trên Roblox (hoặc bất kỳ ứng dụng nào khác)?

Okio Tbh đấu Sẽ rất khó để đánh cắp tài khoản Roblox từ ai đó. Tôi nghĩ điều tốt nhất trước tiên là bạn phải có Câu lạc bộ Nhà xây dựng và nói với người bạn đang cố gắng giữ tài khoản mà bạn sẽ mua cho họ thành viên câu lạc bộ nhà xây dựng hoặc bạn sẽ sao lưu tư cách thành viên của họ. Nếu bạn đã có một câu lạc bộ Nhà xây dựng, điều đó sẽ khiến bạn có vẻ như có loại tiền đó để mua cho người khác làm thành viên. ĐẶC BIỆT nếu bạn có sẵn thành viên cao nhất.
Nhưng có khả năng bạn bị báo cáo hoặc hệ thống thấy rằng bạn đang cố lấy mật khẩu của ai đó. Vì vậy bạn phải cẩn thận.
Tôi không bao giờ đánh cắp tài khoản Roblox của bất kỳ ai vì tôi nghĩ đó không phải là điều đúng đắn và rất nguy hiểm. Tôi nghĩ rằng không có lý do gì để làm điều này bởi vì nó làm cho trò chơi không thú vị nếu bạn chỉ tặng tất cả những công việc khó khăn cho các mục từ tài khoản của ai đó. Sẽ vui hơn khi bạn chơi sòng phẳng và làm việc cho nó.
Nhưng làm như bạn vui lòng
Tôi sẽ trả lời điều này. Tôi nghĩ tôi là kẻ lừa đảo lớn nhất từ ​​trước đến nay, tôi đã đánh cắp dominus infernus ++ Vì vậy, đây là những gì bạn làm,
Nếu bạn muốn một vật phẩm ingame như giả lập Bubble gum chẳng hạn, hãy hỏi xem họ có lấy 15K robux cho (Thú cưng hiếm) của họ không, họ có thể sẽ nói đồng ý nhưng mua chuộc họ bằng cách nói rằng 15K là rất nhiều và bạn đang trả quá nhiều họ có thể đi trước và rằng bạn hợp pháp và lừa đảo là ngu ngốc, (Ngay cả theo dõi họ và kết bạn với họ để làm cho nó có vẻ hợp pháp hơn) Họ thường bỏ qua sau đó hủy kết bạn với họ và chặn bạn thì tốt nhưng nếu bạn muốn có một tài khoản này là những gì tôi làm,
Cung cấp cho họ BC và 31K Đừng biến nó thành quá nhiều như 100K, điều đó rõ ràng là giả mạo rằng bạn đang giúp đỡ cộng đồng và bạn có vẻ tốt và bạn đang cố gắng giúp đỡ bạn hoặc bạn có thể làm bạn với họ một chút rồi lừa đảo họ , khi bạn đang ở trong tài khoản đó và nếu họ có mã pin Đây là tài khoản được biết đến nhiều nhất luôn hoạt động với tôi. (1111 1000 1234) Chúng thường hoạt động vì vậy nếu bạn đủ may mắn để thay đổi email trước thì hãy nhập mật khẩu và đặt mã 2step cho đến khi bạn cảm thấy an toàn khi gỡ nó ra
Đây là lời khuyên tốt nhất của tôi và tôi nghĩ rằng đó là lời khuyên khá tốt vì tôi hiện đang có dominus infernus 2 dominus aureus và 12 Praefectus vì vậy tôi hy vọng bạn có được tài khoản đó :) - Paris
Cá nhân tôi tin rằng những kẻ khai thác, tin tặc và những kẻ lừa đảo là rác rưởi thấp nhất tuyệt đối của bất kỳ ứng dụng hoặc trang web nào.
Tuy nhiên tôi sẽ trả lời câu hỏi này ngoài niềm vui thuần túy.
Bây giờ tôi không biết gì về khai thác, hack hoặc lừa đảo phức tạp nói chung. Nhưng tôi biết rằng nếu bạn muốn lấy tài khoản của ai đó vì bất kỳ lý do xoắn nào, bạn có thể có bước đầu tiên là lấy được lòng tin của người này.
Nếu bạn có thể đưa ra một mặt tiền và che giấu ý định thực sự của bạn với người đó đủ lâu (tùy thuộc vào người đó, nhưng tôi sẽ nói gần 1 năm) người đó cuối cùng sẽ tin tưởng bạn đủ để chia sẻ tài khoản với bạn.
Nếu bạn đang dự định làm điều này, đừng. Làm hỏng trải nghiệm trò chơi của ai đó bằng cách đánh cắp tài khoản của anh ta chỉ là một động thái tinh ranh.
Tôi chưa bao giờ làm điều này, và tôi không có dạ dày để làm điều đó. Nhưng nếu bạn thực sự muốn biết nó đã được thực hiện như thế nào, thì bạn đã có nó.