Close

Làm cách nào để thay đổi nhân vật của tôi trên Roblox?

Làm cách nào để thay đổi nhân vật của tôi trên Roblox?
Trước hết, bạn cần có tài khoản Roblox nếu không bạn sẽ giống anh chàng này
Vị khách Roblox. Nếu bạn không có một tài khoản, bạn có thể tùy chỉnh nhân vật của mình, chỉ có trai hay gái. Bây giờ, để tùy chỉnh nhân vật của bạn, bạn cần đăng ký Roblox. Đặt tên, tuổi, ngày sinh, tên người dùng, mật khẩu, v.v. và bạn đã có tài khoản cho mình. Giờ thì sao?
Chuyển đến nút nhân vật hoặc móc áo trên thiết bị di động và bây giờ bạn có thể thấy nhân vật của mình. Bạn có thể thay đổi những gì nhân vật của bạn trông bằng cách nhấp vào các mặt hàng quần áo có sẵn (nhớ chính tả của tôi). Bây giờ nếu bạn muốn các mặt hàng quần áo khác nhau, hãy đến cửa hàng roblox để ... (thêm)
Paynne Paula
Nếu hình đại diện của bạn bắt đầu cần một sự thay đổi trong phong cách và bạn muốn mặc nó với quần áo và dụng cụ bạn đã chọn trong Danh mục, chúng tôi có thể giúp bạn!
Tôi chỉnh sửa ảnh đại diện ở đâu?
Nhấp vào Avatar nằm trên menu điều hướng ở bên trái của trang. Nếu menu này không hiển thị, sau đó nhấp vào biểu tượng trông giống như ba dòng xếp chồng lên nhau ở góc trên bên trái của trang web để mở lại.
Làm cách nào để chỉnh sửa ảnh đại diện?
Có một số cách bạn có thể điều chỉnh giao diện của avatar. Đây là những phác thảo dưới đây:
Để thêm một mục
Trên trang Trình chỉnh sửa Avatar, nhấp vào bất kỳ trình đơn kéo xuống nào có sẵn và chọn một danh mục (ví dụ: mũ, tóc, mặt, v.v.)
Nếu bạn có nhiều mặt hàng cho một bộ phận nhất định (ví dụ: mũ!), Cuộn xuống cho đến khi mặt hàng mong muốn được đặt.
Sau khi chọn, nhấp vào biểu tượng mục sẽ tô sáng nó bằng màu xanh lá cây.
Nếu bạn muốn thêm nhiều hơn giới hạn mềm (ví dụ: nhiều hơn ba mũ) của một mặt hàng nhất định, hãy nhấp vào Nâng cao ở góc dưới bên phải. Bạn có thể thêm tối đa 10 mục bằng cách nhập ID tài sản được tìm thấy trong liên kết mục. Xem ví dụ dưới đây:
(Danh mục - Roblox62234425 / Tóc nâu <- Các số trong liên kết là ID Tài sản)
Lưu ý: Vì Mũ Roblox được thiết kế xung quanh hình dạng Đầu cơ sở, xin nhớ rằng không phải tất cả Đầu và Mũ sẽ khớp với nhau một cách hoàn hảo, nhưng người chơi vẫn có thể sử dụng chúng để tạo ra vẻ ngoài ngộ nghĩnh và độc đáo.
Để xóa một mục
Trên trang Trình chỉnh sửa Avatar, nhấp vào Gần đây hoặc chọn danh mục áp dụng (ví dụ: mũ, tóc, mặt, v.v.)
Trong menu kéo xuống gần đây, các mặt hàng đang bị mòn nên nằm trong danh sách đầu tiên được liệt kê. Nếu thay vì chọn danh mục áp dụng, hãy cuộn xuống cho đến khi bạn tìm thấy những gì bạn muốn loại bỏ.
Nhấp vào biểu tượng mục được tô sáng màu xanh lá cây.
Lưu ý: Nếu bạn đã thêm hoặc xóa một mục và hình đại diện của bạn không hiển thị chính xác, hãy nhấp vào liên kết "Vẽ lại" bên dưới ảnh đại diện của bạn.
Thay đổi màu da
Mặc dù việc thay đổi vật phẩm / quần áo của bạn chắc chắn rất thú vị, đôi khi bạn có thể muốn thay đổi màu da của hình đại diện. Các bước sau đây sẽ giúp bạn thay đổi màu da của avatar thông qua trang web Roblox.
Đăng nhập vào tài khoản Roblox của bạn trên http://roblox.com.
Điều hướng đến phần Avatar của tài khoản của bạn ở bên trái của trang.
Trên trang này, di chuyển con trỏ qua menu kéo xuống Body và chọn Skin Tone.
Từ đây, nhấp vào một màu để thay đổi giao diện của toàn bộ hình đại diện của bạn.
Nếu bạn muốn một màu khác cho các bộ phận cơ thể riêng lẻ, bấm Nâng cao ở góc dưới bên phải.
Từ đây, nhấp vào một phần cơ thể (đầu, thân, chân trái, v.v.) và sau đó chọn màu mong muốn.