Close

Làm cách nào để tôi tạo một công ty Roblox như Soro, SizzleBurger hoặc Bloxxed Hotels?

Làm cách nào để tôi tạo một công ty Roblox như Soro, SizzleBurger hoặc Bloxxed Hotels?
Tôi không phải là một chuyên gia nhưng tôi sẽ trả lời câu hỏi của bạn.
Tạo một trò chơi và đặt tên cho nó. Đầu tiên, hãy nghĩ về một cái gì đó hấp dẫn người chơi. Giống như một khách sạn, thẩm mỹ viện, nhà hàng, hoặc thậm chí là một quán cà phê, nó sẽ tùy thuộc vào bạn. Sau đó, nếu bạn là một người xây dựng trò chơi có kinh nghiệm, bạn có thể làm cho nó sáng tạo, có rất nhiều thứ và đảm bảo rằng không có lỗi. Nếu bạn không, hãy thử nhắn tin cho họ và xem họ có trả lời không. Nếu họ không trả lời, bạn có thể tự mình xây dựng nó! Chỉ cần làm theo hướng dẫn và bạn sẽ tốt trong thời gian không. Oh và đặt tên cho trò chơi của bạn để mọi người sẽ nhận ra nó (Một cái tên hay sẽ thu hút người chơi).
Chia sẻ nó với bạn bè hoặc trên phương tiện truyền thông xã hội (Quảng cáo). Sau khi bạn làm xong, bạn có thể chia sẻ nó! Bạn có thể đăng trò chơi của mình với liên kết trên phương tiện truyền thông xã hội và đợi cho đến khi trò chơi của bạn nổ tung với người chơi. Hoặc chia sẻ nó với bạn bè của bạn! Họ có thể truyền bá trò chơi của bạn thông qua phương tiện truyền thông xã hội và mọi người sẽ chơi trò chơi của bạn! Hoặc bạn có thể thực hiện quảng cáo trò chơi của mình thông qua việc tạo một poster và đăng nó trong ROBLOX để mọi người có thể chơi nó (mặc dù nó đòi hỏi sự sáng tạo).
Tìm những người sẵn sàng giống như các thành viên cấp cao. Rõ ràng là bạn có thể tự mình xử lý nó. Nó sẽ là quá nhiều. Cố gắng tiếp cận bất cứ ai có thể giúp làm cho trò chơi của bạn tốt hơn. Bằng cách đó, bạn có thể giảm thời gian viết kịch bản, xây dựng, sửa lỗi, đáp ứng yêu cầu của mọi người và những người khác nhưng điều đó không có nghĩa là bạn không cần phải làm việc, bạn là chủ sở hữu nên bạn phải làm việc.
Tạo thành một nhóm. Bây giờ bạn đã nổi tiếng và có rất nhiều robux (Có, robux), bạn có thể tạo một nhóm. Mọi người muốn trở thành công nhân hoặc nhân viên, vì vậy bạn phải nhắc nhở họ trong trò chơi rằng họ phải tham gia nhóm để trở thành nhân viên. Tạo một trò chơi ứng dụng công việc để họ có thể chọn công việc họ muốn! Bạn có thể cập nhật nhóm của mình một số cập nhật, thông báo hoặc bất cứ điều gì mà trò chơi của bạn cần phải ngừng hoạt động vì bất kỳ lý do nào.
Làm trò chơi vượt qua. Làm gamepasses và mọi người mua chúng có nghĩa là kiếm robux vì vậy hãy tạo ra chúng để bạn có thể nhận được nhiều robux hơn!
Làm merch. Nếu bạn cần nhiều robux hơn, bạn có thể làm cho merch! Bạn có thể làm đồng phục cho nhân viên và áo phông chính thức [tên trò chơi của bạn]! Bạn cũng có thể làm đồng phục và áo phông trong tất cả các phiên bản ngày lễ!
Hãy tử tế và khiêm tốn. Trở nên tốt bụng và tử tế và khiêm tốn (KHÔNG ĐƯỢC TỰ TIN VÀ TUYỆT VỜI VÀ KIẾM ĐƯỢC NHỮNG LỜI NÓI ĐỂ NHẬN THÊM NHIỀU HƠN NỮA) làm cho danh tiếng của nhóm, trò chơi và thậm chí là chính bạn. Trở thành một người xấu đối với cộng đồng sẽ khiến mọi người không tin tưởng bạn và đưa ra những tin đồn không hay về bạn. Vì vậy, hãy tích cực và luôn quan tâm đến người hâm mộ, thành viên nhóm và những người bạn làm việc cùng để làm cho trò chơi của bạn trở nên tuyệt vời!
Tôi nghĩ rằng tất cả những điều này đã làm tôi mất 30 phút vì vậy tôi hy vọng điều đó sẽ giúp bạn.
EDIT: Tôi chỉ chỉnh sửa một số phần trong số 7 vì tôi thấy có gì đó không ổn với nó (Làm thế nào tôi không nhận thấy nó? XD) dù sao cũng thích!