Close

Làm thế nào bạn có thể hack Roblox cho 1.000.000 Robux miễn phí?

Bạn không thể hack Roblox và điều đó là bất hợp pháp, cộng với Roblox sẽ không kiếm được tiền.
Nếu bạn muốn 1 triệu Robux miễn phí thì câu trả lời không phải là hack. Hãy thử tạo nhóm của riêng bạn, bán một số merch và quảng cáo nó hoặc hỏi ai đó nếu bạn có thể là quản trị viên của một nhóm. Có một số ít người đã có Robil 1mil hoặc có nó trong nhóm của họ vì vậy đó sẽ là một nhiệm vụ khó khăn nhưng đó là cách duy nhất không quá nhiều so với Roblox ToS.
Bạn không làm điều đó nhưng tôi sẽ cho bạn cơ hội kiếm được số tiền không giới hạn nếu bạn muốn và sẵn sàng hy sinh thời gian của bạn cho họ. Thực hiện theo hướng dẫn của tôi dưới đây:
Chào mừng bạn đến PointsPrize. Ở đây nếu bạn có máy tính xách tay (một cái tốt là đủ tốt) & điện thoại thông minh để xem quảng cáo. PointsPrize cung cấp cho bạn 25 đô la mã Robux khi bạn đạt 3750 Điểm trên trang web đó. Cá nhân tôi đã kiếm được 120 USD mã thẻ quà tặng (Steam, mã Playstation, mã thẻ quà tặng Amazon) từ trang web này chỉ trong năm qua. Hợp pháp của PointsPrize cũng được xác nhận bởi diễn đàn beermoney, đây là liên kết: LEGIT - PointsPrize Nhận xét: LỪA ĐẢO hay PHÁP LÝ? .
Bạn và mọi người có muốn biết thêm không? Hãy tiếp tục đọc, tôi sẽ cho bạn biết mọi thứ tôi biết về trang web này để giúp kiếm Robux nhanh nhất có thể. Đầu tiên, bạn có thể nhấp vào liên kết này: Pointsprize - Mã Robux trực tuyến hoặc nhập vào thanh tìm kiếm của Google Điểm pointsprize , hãy tìm kết quả đầu tiên xuất hiện. Đăng nhập vào liên kết đó, sử dụng địa chỉ email CHÍNH hoặc SỬ DỤNG NHẤT của bạn (để bạn không quên nó trong tương lai. Bước tiếp theo, truy cập email của bạn, tìm thư xác minh được gửi cho bạn (với tab cập nhật truy cập gmail).
Để kiếm điểm, hãy bắt đầu chơi các trò chơi flash đó ở cuối trang phiếu mua hàng cho đến khi bạn đạt 750 điểm (giới hạn cho nhiệm vụ chơi trò chơi). Nếu bạn tiếp tục chơi sau 750 điểm, bạn sẽ không tạo nữa. Hãy nhớ rằng 1 điểm bằng 1 cấp trò chơi, có nghĩa là bạn phải tăng cấp để kiếm điểm, không chỉ mở tab trò chơi. Chuyển đến tab phiếu giảm giá, bạn có thể sử dụng một số phiếu giảm giá đó (đơn giản, chỉ cần sao chép -> dán):
DELTA100 , GAMEARN (cả hai đều cho 100 điểm);
LACUNA75 (bạn nói đúng, cái này cho 75 điểm);
ICE50 , QUANTECH3000 , BEERMONEY3573 , FEARLESS50 , POINTYNEWYEAR50 , COMET50 (Tất cả sáu cung cấp cho 50 điểm mỗi);
POINTSPRIZES25 , PLASMA25 , RANKER25 , SHADOW25 , MIGHTYSALEH25 , TWEETR562 , REDDITSUB345 , FACEPAGE1920 , FACEGROUP900 , GOOGCOM294 (Một số trong số đó cung cấp cho 25 và phần còn lại cho 5).
Sau khi kiếm được điểm sau năm 1250, bạn phải hoàn thành các đề nghị, trả lời các câu đố để đạt được 3750 điểm. PointsPrize nhận thông báo từ các nhà cung cấp quảng cáo như adscend, adgate, wannads, kiwi wall, Sau đó cung cấp cho bạn các đề nghị biến để kiếm điểm.
Với các khảo sát, tập trung vào các tùy chọn điểm cao nhất trong Adagte (luôn luôn là màu xanh lá cây). Bạn được yêu cầu cung cấp thông tin hợp pháp, tuy nhiên, không cần phải chính xác 100%. Ví dụ, một số khảo sát chỉ đủ điều kiện được hoàn thành bởi những người sinh từ 1990 đến 1993; một số chỉ áp dụng cho nam; Một số người sẽ tự động loại bạn nếu bạn không chọn các lựa chọn công việc về nhà hàng hoặc dịch vụ thực phẩm; thậm chí họ còn đặt câu hỏi bẫy như câu chọn số 2, nếu bạn chọn người khác, bạn sẽ bị loại ngay lập tức.
Bạn cũng có thể tìm thấy các câu đố cung cấp trong một số dịp đặc biệt (ngày lễ Giáng sinh, lễ tạ ơn, lễ Phục sinh, Ngày hoặc Halloween; các sự kiện thể thao như World Cup, Olympic); về các trò chơi video xu hướng hot, ví dụ PUBG, Fortnite; hoặc các chủ đề ngẫu nhiên về xu hướng thời trang thập niên 80 và 90, phim hoạt hình, phim ảnh, những người nổi tiếng sống trong thời gian đó. Độ khó của các câu đố khá khó, đặc biệt là các câu đố & hình ảnh khác biệt. Nếu bạn không có thời gian để tìm ra câu trả lời chính xác, thì bạn có thể google cho họ theo cú pháp này: tên đầy đủ của câu đố + cổng thông tin neobux hoặc tên của câu hỏi trong bài kiểm tra + cân nhắc.
Bạn cũng có thể nhận được 5 điểm dễ dàng sau mỗi 24 giờ trong cuộc thăm dò hàng ngày. ĐỪNG BỎ LEM .
Bước cuối cùng, khi bạn đạt 3750 điểm, bạn nên xem xét về việc mua phần thưởng của mình. Nhấp vào Yêu cầu bồi thường Giải thưởng, hãy tìm tùy chọn của Rob Robxx, nhấp vào Yêu cầu bồi thường Giải thưởng, hãy gửi email và xác nhận giao dịch của bạn. Phần thưởng của bạn thường mất từ ​​1 tuần đến 1 tháng để được gửi đến địa chỉ email của bạn.
Nếu bạn muốn hack Roblox:
Lưu ý rằng nó không an toàn và nó có thể khiến bạn bị cấm
Máy phát điện Robux không hoạt động; họ chỉ bắt bạn làm một bài kiểm tra và sau đó họ kiếm được tiền bằng cách bạn làm bài kiểm tra.
Nếu bạn đang sử dụng hack, hãy chắc chắn rằng nó an toàn và nó sẽ không gây hại cho máy tính của bạn
Lưu ý rằng Roblox biến robux thành một dịch vụ phải trả tiền vì đó là cách công ty kiếm tiền của họ tại Roblox. Nếu mọi người sử dụng hack thì công ty rất có thể sẽ phá sản.
Roblox có các biện pháp bảo mật sâu sắc, hầu như không thể xuyên thủng để ngăn chặn bất kỳ loại khai thác nào và các bản hack hack vào trang web. Làm như vậy là gần như không thể.