Close

Làm thế nào để bạn nhận được nhiều ROBUX (ROBLOX)?

Xin chào các bạn và chào mừng đến với Quora!
Nhấp vào tên của tôi để có quyền truy cập vào công cụ gian lận ROBLOX hoạt động duy nhất! Bạn sẽ nhận được Robux không giới hạn vì vậy hãy nhấp vào tên của tôi ngay bây giờ! Đó là trong hồ sơ của tôi.
Các cách khác: Đầu tiên, có những trang web được gọi là Oprewards và PointsPrize. Nhận điểm trong em và biến chúng thành robux. Oprewards hiện đang bị phá vỡ, vì vậy PointsPrize là lựa chọn tốt nhất của bạn. Ngoài ra, bạn cũng có thể lưu điểm cho các giải thưởng khác như thẻ quà tặng Xbox và PlayStation. Ngoài ra, có một số YouTubers thực hiện tặng quà thực sự chứ không phải những người giả mạo mà bạn phụ, như luồng, phụ năm người khác và chờ 3 người và một nửa giờ để có được một ngàn đồng xu để có được như 20 robux.
Có một YouTuber mà tôi đã tìm thấy cho đến nay ai là người thực sự. Tên anh ta là MaxyDaManYT, và đôi khi anh ta làm điều đó, nhưng lại cho đi 10 lần mỗi khi ai đó chiến thắng trong một vòng quay. Bạn phải tham gia nhóm của anh ấy trước để được tham gia. Bạn chỉ có thể giành chiến thắng một lần mỗi lần tặng, để công bằng cho người khác. Chỉ cần nói với anh ấy tên của bạn trong giveaway và bạn sẽ ở trong đó. Chúc may mắn! Đây cơ bản là tất cả những gì tôi biết cho đến nay, và tôi hy vọng bạn có thể đạt được một tấn khổng lồ với những cách này!
Roblox đã đưa ra một Sáng kiến ​​Dân sự Kỹ thuật số, để đáp lại những lo ngại về sự an toàn trên nền tảng của nó. Sáng kiến ​​mới sẽ được dẫn dắt bởi Laura Higgins, người đã gia nhập Roblox với tư cách là giám đốc an toàn cộng đồng và văn minh kỹ thuật số. Higgins có một thành tích lâu dài về cả an toàn trực tuyến và chăm sóc xã hội. "Vì Roblox đang phát triển nhanh chóng thành một trong những nơi phổ biến nhất cho trẻ em và thanh thiếu niên đi chơi và chơi trực tuyến, chúng tôi có nhiệm vụ đảm bảo rằng khi chúng sử dụng nền tảng họ có thể khám phá sự sáng tạo của họ một cách tự do và an toàn, "Higgins nói trong một tuyên bố, như trích dẫn của Variety." Chúng tôi có cơ hội để tham gia với những người trẻ theo cách độc đáo, và tôi hy vọng rằng bằng cách lắng nghe họ và nói với họ bằng giọng nói , chúng ta có thể giúp hình thành những hành vi tích cực của họ cả trực tuyến và ngoại tuyến. "
Giám đốc điều hành Roblox David Baszucki mô tả nền tảng phổ biến này là "nơi đào tạo cuộc sống" phải giúp "[thúc đẩy] các hành vi và kỹ năng mới mà công dân kỹ thuật số cần trong thế giới thay đổi nhanh chóng này." Roblox bắt đầu năm 2019 với hơn 80 triệu người dùng đã đăng ký, hơn 50 triệu trong số đó được trải rộng khắp Bắc Mỹ và Châu Âu. Vào tháng 9 năm 2018, công ty đã huy động được 150 triệu đô la trong vòng tài trợ F series. Tuy nhiên, trong khi Roblox đã lên ngôi trong vài năm qua, có lý do chính đáng để thực hiện Sáng kiến ​​Dân sự Kỹ thuật số. Vào tháng 7, một sự cố tấn công tình dục ảo đã gây ra mối lo ngại về sự an toàn của khán giả trẻ phần lớn của nền tảng này.
Cách nhận Robux liệt kê tất cả các cách (và ý tôi là tất cả các cách, các liên kết lừa đảo đó không hoạt động).
Mua nó ( trực tiếp hoặc gián tiếp thông qua Câu lạc bộ nhà xây dựng ).
Tạo một trò chơi phổ biến và kiếm tiền từ trò chơi vượt qua (10% lợi nhuận cho NBC, 70% cho BC)
Thuộc tính của nhà phát triển : Nếu Khách tạo tài khoản vì họ thấy trò chơi của bạn thú vị như trò chơi đầu tiên họ chơi trên Roblox, bạn sẽ nhận được 5% Robux mỗi khi họ mua Robux bằng tiền.
Chương trình liên kết : Bạn sao chép một liên kết liên kết đặc biệt từ Roblox và dán nó vào một trang web khác (có thể là một diễn đàn hoặc có thể là Quora). Nếu Khách tạo tài khoản vì họ được giới thiệu với Roblox từ liên kết liên kết của bạn, bạn sẽ nhận được 5% Robux mỗi khi họ mua Robux bằng tiền.
Thành viên Câu lạc bộ Nhà xây dựng có thể bán thêm quần áo tại Danh mục với 70% lợi nhuận cho mỗi chiếc áo được bán.
Các thành viên Câu lạc bộ Nhà xây dựng cũng có thể thực hiện giao dịch vật phẩm / Robux với nhau.
Vâng, câu trả lời rất đơn giản là trả rất nhiều tiền. Bên cạnh đó, bạn có hai lựa chọn. Hoặc, bạn có thể tạo ra một trò chơi đáng xếp hạng hàng đầu và mua hàng trong trò chơi sẽ giúp bạn kiếm được tiền, hoặc bạn có thể tạo và bán các mặt hàng trong danh mục (áo phông, quần và áo sơ mi). Và tất nhiên có tùy chọn thứ ba, để tạo ra một trò chơi truy cập phải trả tiền. Tuy nhiên, để làm cho một trò chơi đáng giá, nó phải hấp dẫn người chơi và thường đòi hỏi nhiều tháng phát triển tận tâm. Giả sử bạn chưa đủ tuổi để làm điều đó, tôi sẽ khuyên bạn nên tạo và bán các mặt hàng trong danh mục. Bạn sẽ cần câu lạc bộ của nhà xây dựng để làm điều này, nhưng nếu bạn tạo ra các mặt hàng quần áo tốt thu hút mọi người, bạn có thể dễ dàng nhận được một khoản tiền khá lớn. Hi vọng điêu nay co ich
Có một số cách:
Nhưng nó trực tiếp từ trang Robux Có nhiều số tiền khác nhau cho giá TIỀN THỰC SỰ khác nhau.
Câu lạc bộ mua hàng của nhà cung cấp Nó cung cấp cho bạn số lượng Robux hàng ngày tùy thuộc vào cấp độ bạn đã mua. Đó là một khoản phí gắn kết một lần nữa tùy thuộc vào loại bạn mua.
Tạo một trò chơi có chi phí nhập cảnh hoặc các giao diện Mặc dù bạn cần Câu lạc bộ của Nhà sản xuất để tạo và bán các giao diện, bạn không cần nó để tạo chi phí nhập cảnh cho trò chơi. Chỉ cần tạo một trò chơi có vẻ đủ xứng đáng để trả tiền HOẶC có các giao diện giúp bạn ra ngoài trong trò chơi.
Nhập quà tặng Quà tặng có thể được lưu trữ bởi bất kỳ ai, trên Twitter, Youtube, Twitch hoặc trên các nhóm Roblox.
Nếu bạn không có trò chơi của riêng mình để kiếm robux, bạn cần phải chi tiền để mua chúng.
Lời khuyên cho bạn để có được nhiều robux: Bạn cần rất nhiều robux, vì vậy bạn nên kiểm soát ngân sách. Để mua robux từ cửa hàng chính thức của Roblox không phải là khôn ngoan, nhưng nếu bạn giàu có bạn có thể bỏ qua điều này, nhưng tôi đoán là không. Bạn có thể đến 5mmo để mua nó với giá rẻ hơn. Họ rất chuyên nghiệp và họ không yêu cầu mật khẩu, chỉ cần cho họ biết id của bạn và họ sẽ mời bạn tham gia một nhóm và gửi robux cho bạn. Bạn có thể sử dụng phiếu giảm giá tối thiểu 5mmocs khi bạn đặt hàng.
Tôi hy vọng bạn sẽ có một thử, đó là cách duy nhất tôi biết để trở thành người giàu giàu ở Roblox, và tôi đã đọc rất nhiều hướng dẫn không hiệu quả của vụ trước đây, giống như bạn. May mắn thay tôi đã tìm thấy 5mmo cuối cùng.
Cá nhân tôi nhận được Robux miễn phí từ TheRobuxLab. Không có khảo sát hoặc xác minh con người. Hoàn toàn miễn phí.
Tiền, tiền, tiền, và nhiều tiền hơn. ROBLOX chỉ cần trả tiền để giành chiến thắng. Nhưng, nếu bạn muốn tạo RBX mà không tốn quá nhiều tiền, bạn có thể mua một tháng của Câu lạc bộ nhà xây dựng và làm áo, nhóm, bán hàng theo nhóm, v.v.
Vâng, có nhiều cách, ngay cả những công việc của người Viking cũng tin hay không. Một số nhóm ROBLOX sẵn sàng trả lương cho công nhân của họ, vì đã giúp đỡ nhóm này, thứ tôi thấy nhiều nhất là các nhóm quần áo và một vài nhóm chiến tranh. Tôi đã được mời bởi một nhóm các nhóm trong năm qua để được thưởng robux nhưng tôi không làm quần áo cũng như chiến tranh hàng ngày. Tôi đề nghị làm một trò chơi, học cách làm quần áo, hoạt động trong một nhóm chiến tranh.