Close

Làm thế nào để bạn tải Roblox?

Có rất nhiều chủ đề hay xung quanh Roblox Tải xuống [1] . Vì vậy, chúng tôi chỉ mang đến cho bạn một vài như được liệt kê dưới đây. Đây là lý do tại sao tôi chọn Roblox và điều đó chắc chắn sẽ khiến bạn háo hức.
Trải nghiệm đầu tiên và tốt nhất của Roblox là mục nhập không giới hạn cho tất cả mọi người ngay cả trẻ em và thanh thiếu niên. Đây là nền tảng tốt nhất nơi mọi người có thể tìm hiểu và trở thành người chơi hoặc nhà phát triển trò chơi 3D tuyệt vời. Và những thành tựu có thể trích xuất là độc quyền và vô biên. Bạn có thể tạo và xây dựng nhân vật của mình mà không cần sự hỗ trợ hay rắc rối từ bên thứ ba. Hơn nữa, điều này không giống như bất kỳ khác. Tất cả những thứ này có thể mua miễn phí ngay cả khi không có bất kỳ điều kiện ẩn nào. Sáng tạo tiến bộ là tiếp theo. Đây cũng là một trong những tính năng độc đáo của Roblox để thưởng thức với nhiều tính năng hơn.
Roblox là một nền tảng nhiều người chơi trực tuyến hàng đầu để tạo ra thế giới 3D của riêng bạn. Bạn có thể tham gia nền tảng với bất kỳ iOS, Android, PC, Mac hoặc thậm chí với các phiên bản Xbox. Và theo lời của họ, Roblox Download [1] nhằm mục đích tạo ra một thế hệ người chơi mới, nơi thanh thiếu niên và trẻ em đang chuyển sang làm triệu phú. Vì vậy, nếu bạn thích tận hưởng một xu hướng chơi game và xây dựng trò chơi mới, hãy biến cách thông minh nhất này. Nó là miễn phí.
Chú thích
[1] Roblox Mate - Tải xuống Roblox cho tất cả các nền tảng - Liên kết tải xuống cho nền tảng trực tuyến nhiều người chơi Roblox
Trên PC (hoặc bất kỳ máy tính nào) Roblox tự động cập nhật mỗi khi bạn mở nó. Nếu bạn muốn cập nhật thủ công, bạn nên gỡ cài đặt roblox và tải xuống một bản sao mới từ trang web.
Điều đó nói rằng, lý do yêu cầu của bạn có lẽ là vì bạn đã nhận được một thông báo lỗi về nó. Trong trường hợp này tôi sẽ cài đặt lại Roblox, nếu điều đó không giải quyết được vấn đề thì có thể cần phải khắc phục sự cố. (Cài đặt gói dịch vụ mới nhất, khung .net, trình điều khiển thẻ video, v.v.)
Nếu trên thiết bị di động như máy tính bảng hoặc điện thoại Android, bạn có thể cập nhật dễ dàng bằng cách đến cửa hàng chơi. Nếu có bản cập nhật, bạn có thể cập nhật, nếu không bạn có thể cài đặt lại để xem sự cố đã được giải quyết chưa.
Nếu bạn đang dùng Windows 10 hoặc Thiết bị di động, nó sẽ hỏi bạn nếu bạn muốn chơi nó trong Ứng dụng chứ không phải trình khởi chạy. Trong cửa hàng windows hoặc cửa hàng di động sẽ có ứng dụng Roblox. Hãy chắc chắn Tải xuống phiên bản Windows 10 chứ không phải Phiên bản Xbox - cả hai đều xuất hiện vì một số lý do.
Điều đó có nghĩa là bạn phải mở ứng dụng ROBLOX để chơi trò chơi (Tất cả các trò chơi) Bạn cần có ứng dụng ROBLOX để chơi!
Để chơi một trò chơi, bạn bắt đầu bằng cách vào trang web. Bạn đi và nhấp vào tab trò chơi ở trên cùng.
Từ đó bạn chọn một trong những trò chơi bạn muốn chơi.
Nếu bạn chưa cài đặt Roblox trước thì nó sẽ yêu cầu bạn cài đặt nó. Nhấp vào Tải xuống và chạy bất cứ khi nào cửa sổ bật lên.
Sau đó tham gia trò chơi.
Bạn có thể chơi bất kỳ trò chơi nào theo cách này. Bước duy nhất sẽ thay đổi là cài đặt Roblox, bạn chỉ phải làm điều đó một lần.
Bạn có thể nâng cấp Roblox bằng cách truy cập App Store trên iPhone hoặc iPod hoặc iPad và nhấp vào Roblox, sau đó nhấn nút cập nhật hoặc đi đến khu vực cập nhật và nhấp vào cập nhật trên Roblox. Nếu trên máy tính xách tay hoặc máy tính, nếu bạn đi chơi Roblox, nó sẽ tự động bắt đầu nâng cấp lên phiên bản Roblox mới nhất. Thật không may, tôi không biết nếu Roblox cách nâng cấp Roblox trên Xbox. Tôi hy vọng bạn tìm thấy điều này hữu ích.