Close

Làm Thế Nào Để Có Được Robux Miễn Phí Trên Roblox? : Cách Hợp Pháp Không Có Xác Minh Của Con Người (Cập Nhật)

Làm thế nào để có được Robux miễn phí trên Roblox? : Legit Way (Đã cập nhật) - Nếu bạn cảm thấy mệt mỏi với các trang web giả mạo tuyên bố cung cấp cho bạn Robux miễn phí thì bạn đang ở đúng nơi. Tôi biết rằng thật khó chịu khi lãng phí thời gian vào những trang web giả mạo đó và không nhận lại được gì. Đó là lý do tại sao chúng tôi ở đây với bài viết này. Trong bài đăng này, chúng tôi sẽ nói với bạn về một số thủ thuật làm việc tốt nhất để có được Robux miễn phí trong Roblox. Đừng lo lắng, chúng tôi sẽ không bảo bạn sử dụng trình tạo Robux miễn phí. Thay vào đó, chúng tôi sẽ cho bạn biết về một số phương pháp hợp pháp đã được thử nghiệm và thử nghiệm 100% để có được Robux miễn phí trong Roblox . Vì vậy, hãy bắt đầu mà không cần phải quảng cáo thêm.
Mục lục [ hiển thị ]
Một số phương pháp hợp pháp để có được Robux miễn phí Không cần xác minh của con người!
Sau khi hiểu rõ về trò lừa đảo đang diễn ra trên Internet, bạn chắc chắn sẽ hiểu một điều chắc chắn. Không có gì đến miễn phí! Thậm chí không có Robux. Bạn sẽ luôn phải đưa ra một cái gì đó để lấy lại một cái gì đó. Các phương pháp mà chúng ta sẽ nói đến dưới đây gần nhất với những gì chúng ta có thể gọi là phương pháp miễn phí để có được Robux cảm. Tuy nhiên, bạn vẫn phải dành một chút thời gian hoặc một khoản tiền nhỏ để nhận lại một số Robux miễn phí. Vì vậy, hãy bắt đầu với danh sách các phương pháp hợp pháp để nhận Robux miễn phí.
PointsPrize
điểm
PointsPrizes là một trang web từ đó bạn có thể kiếm được điểm thưởng khi hoàn thành các vi lệnh như hoàn thành khảo sát, truy cập trang web, xem video, v.v ... Đây là một cách hợp pháp 100% để kiếm Robux miễn phí trong Roblox. Tất cả những gì bạn phải làm là kiếm được một số điểm thưởng kha khá tại PointsPrize. Có nhiều cách kiếm điểm thưởng trên PointsPrize. Bạn có thể kiếm được điểm thưởng bằng cách:
Hoàn thành khảo sát
Sử dụng Điểm thưởng
Mời bạn bè của bạn tham gia PointsPrize
Sử dụng mã phiếu giảm giá
Khi bạn kiếm được 3750 điểm tại PointsPrize, bạn có thể đổi lấy chúng để nhận Thẻ quà tặng Roblox $ 25. Thẻ quà tặng này sẽ chứa Mã Robux miễn phí mà bạn có thể sử dụng để nhận Robux miễn phí trị giá 25 đô la. Đơn giản phải không? Vì vậy, hãy đi và cho PointsPrize thử.
Nhận thành viên câu lạc bộ Builder
câu lạc bộ xây dựng roblox cho robux miễn phí
Phương pháp này không hoàn toàn là miễn phí. Nhưng tin tôi đi, nó chắc chắn sẽ giúp bạn rất nhiều trong việc kiếm Robux miễn phí hàng ngày! Vì vậy, tất cả những gì bạn phải làm là mua Tư cách thành viên Câu lạc bộ Nhà xây dựng . Có ba cấp độ thành viên mà bạn có thể mua. Đó là:
Cổ điển / Thường xuyên: Tư cách thành viên này sẽ tiêu tốn của bạn khoảng 6 đô la và sẽ cung cấp cho bạn 15 Robux hàng ngày miễn phí! 15 * 30 = 450 Robux mỗi tháng hoàn toàn miễn phí.
Turbo: Tư cách thành viên này sẽ tiêu tốn của bạn khoảng 12 đô la và sẽ cung cấp cho bạn 35 Robux miễn phí hàng ngày, tức là 900 Robux mỗi tháng miễn phí.
Outrageous: Đây là gói thành viên cuối cùng và sẽ tiêu tốn của bạn 20 đô la và sẽ cung cấp cho bạn 60 Robux mỗi ngày, tức là 1800 Robux mỗi tháng.
Nếu bạn mua thành viên lần đầu tiên, bạn cũng sẽ được thưởng 100 Robux dưới dạng phần thưởng tham gia.
Ngoài việc nhận Robux miễn phí, tư cách thành viên câu lạc bộ của Nhà xây dựng còn có một số đặc quyền khác mà chúng ta sẽ thảo luận sau.
Bán đồ sưu tầm của bạn
bán đồ sưu tầm của bạn để có được robux miễn phí trên roblox
Bạn có thể bán đồ sưu tầm và sáng tạo của mình trong Câu lạc bộ Nhà xây dựng và kiếm một số Robux miễn phí. Như tôi đã nói trước đó, Câu lạc bộ xây dựng sẽ cung cấp cho bạn các cơ hội kiếm Robux khác. Đây là một trong những cơ hội mà bạn có thể nắm bắt và kiếm được một số Robux.
Câu lạc bộ xây dựng là một thị trường tuyệt vời để trao đổi sưu tầm cho một số Robux miễn phí. Vì vậy, nếu bạn có một số đồ sưu tầm trong kho của mình thì chỉ cần đến Câu lạc bộ xây dựng và bán chúng với giá tốt. Điều tốt nhất là bạn có thể thiết lập giá của riêng bạn. Tôi đã thấy những người chơi bán một số bộ sưu tập phiên bản giới hạn với giá 17.000 Robux. Vì vậy, đã đến lúc bắt đầu thu thập một số đồ sưu tầm và trao đổi chúng để lấy Robux miễn phí trong câu lạc bộ của Nhà xây dựng.
Đặt một thẻ giá trên sự sáng tạo của bạn
Đặt một thẻ giá trên sự sáng tạo của bạn
Sáng tạo bán với giá cao trong Roblox. Vì vậy, nếu bạn là một chàng trai / cô gái sáng tạo thì đã đến lúc sử dụng sự sáng tạo của bạn cho tốt. Nếu bạn có kỹ năng thiết kế tốt trong Roblox thì bạn có thể bán các tòa nhà và các sáng tạo khác của mình với số lượng lớn.
Bạn thậm chí có thể được những người chơi khác thuê để tạo ra các vật phẩm Roblox khác nhau cho họ. Tin tôi đi, bạn có thể kiếm được một lượng Robux thực sự tốt từ phương pháp này.
Tất cả bạn phải làm là tham gia Nhóm Tuyển dụng Plaza. Đây là một trong những Thị trường tốt nhất cho các mặt hàng giao dịch. Thông thường nó được sử dụng làm nơi cho Tuyển dụng nhóm nhưng nhiều người cũng bán sáng tạo của họ ở đây.
Chỉ bằng cách xây dựng một kịch bản hoặc quán cà phê cho những người chơi khác, bạn có thể kiếm được tới 2000 Robux. Vì vậy, hãy thử xem!
Tham gia tặng quà Robux
Có rất nhiều kênh Youtube và Reddit đôi khi làm Robux Giveaways. Hãy chắc chắn rằng bạn tham gia vào những món quà đó và thử vận ​​may của mình. Nhưng một điều cần lưu ý là bạn chỉ nên tin tưởng các Kênh và Subreddits Youtube đã được xác minh và phổ biến để tặng.
Có rất nhiều quà tặng Robux giả trên Internet mà bạn nên tránh xa. Sử dụng thủ thuật này để tìm một Robux Giveaway đang hoạt động. Tìm kiếm trang web Giveaway của Rob Robux: reddit.com trên Google và lọc kết quả theo Tuần / Tháng. Đối với youtube, bạn có thể tìm kiếm trang web Giveaway của Rob Robux: youtube.com, Google trên Google. Điều này sẽ mang lại tất cả các quà tặng robux hoạt động trên reddit hoặc youtube.
Làm thế nào để giữ cho tài khoản Roblox của bạn an toàn?
Không chia sẻ cookie / mật khẩu / địa chỉ IP của bạn với bất cứ ai. Bất kể bạn đang nói chuyện với ai, dù là bạn bè, chăm sóc khách hàng hay hỗ trợ kỹ thuật. Không bao giờ chia sẻ những chi tiết này với bất cứ ai. Một số máy phát điện giả mà chúng tôi đã nói trước đó có thể yêu cầu bạn cung cấp những thông tin này. Không bao giờ chia sẻ những chi tiết này với bất cứ ai.
Nếu bạn đang chơi trong một quán cà phê chơi game thì hãy đảm bảo rằng bạn đã đăng xuất khỏi tài khoản Roblox của mình và xóa lịch sử, bộ nhớ cache và các tệp khác trước khi rời khỏi hệ thống của bạn. Đảm bảo rằng hệ thống bạn đang sử dụng không có bất kỳ phần mềm keylogging nào (công cụ ghi lại các lần nhấn phím).
Chọn một mật khẩu tốt. Nếu bạn đang sử dụng abc123 hoặc số điện thoại của bạn hoặc bất cứ điều gì thực sự dễ đoán cho tin tặc là mật khẩu của bạn thì đã đến lúc thay đổi nó. Mặt khác, tài khoản của bạn chỉ là một cuộc tấn công của Brute Force khỏi bị hack.
Tránh xa các trang lừa đảo. Có rất nhiều trang đăng nhập Roblox giả mạo trực tuyến trông giống như trang gốc. Không bao giờ đăng nhập / nhập chi tiết đăng nhập của bạn trên các trang web. Luôn tìm kiếm chứng chỉ SSL (HTTPS) trước khi nhập chi tiết đăng nhập của bạn trên bất kỳ trang nào.
Tránh xa các Trình tạo Robux miễn phí giả / Hacker Roblox
máy phát điện roblox robux giả
Bạn có thể đã thử những Trình tạo Robux giả mạo trực tuyến. Ngay khi bạn truy cập Google và tìm kiếm, Robux Hack miễn phí hoặc miễn phí, thì hàng ngàn trang web và video xuất hiện trong kết quả tìm kiếm. Một số trang web trong số đó tuyên bố đã có bản hack hoàn hảo cho Roblox, trong khi một số trang web tuyên bố có các công cụ có thể tạo Robux miễn phí trong trò chơi Roblox. Vì vậy, chúng tôi đã nghĩ đến việc cho các trang web đó dùng thử và xem chúng có thực sự hoạt động hay không.
Ngay khi bạn mở trang web của họ, bạn được yêu cầu nhập tên người dùng Roblox và số lượng Robux miễn phí bạn muốn. Sau đó, công cụ bắt đầu xử lý yêu cầu của bạn. Nhưng thay vì cung cấp cho bạn Robux miễn phí trong tài khoản của bạn, công cụ sẽ yêu cầu bạn hoàn thành kiểm tra xác minh con người .
Vì vậy, chúng tôi đã làm theo bất cứ điều gì trang web yêu cầu chúng tôi làm và hoàn thành thử nghiệm xác minh con người (tải xuống một ứng dụng và chạy nó trong 30 giây trên thiết bị di động). Như mong đợi, ngay cả sau khi thực hiện cẩn thận tất cả các bước, chúng tôi thậm chí không nhận được một Robux miễn phí nào trong tài khoản của mình !
Vâng, chúng tôi đã thực hiện thử nghiệm tương tự trên 10 trang web khác và nhận được kết quả tương tự. Vì vậy, chúng tôi có thể nói một cách an toàn rằng không có Trình tạo Robux miễn phí nào sẽ cung cấp cho bạn Robux miễn phí. Những công cụ giả mạo này được phát triển để kiếm tiền nhanh chóng bằng cách đánh lừa mọi người . Tôi sẽ khuyên bạn tránh xa tất cả các Máy tạo Roblox Robux giả này.
Từ cuối cùng
Vì vậy, đó là bài viết này về cách nhận Robux miễn phí trong Roblox. Tôi hy vọng bạn thích bài viết thông tin này. Hãy cho chúng tôi biết kinh nghiệm của bạn với các phương pháp được đề cập ở trên. Nếu bạn biết bất kỳ phương pháp mới nào để kiếm Robux miễn phí trong Roblox thì hãy giúp đỡ cộng đồng bằng cách cho chúng tôi biết phương pháp đó trong phần bình luận.
Tôi sẽ nói điều này một lần nữa, HÃY TUYỆT VỜI TỪ MÁY PHÁT ĐIỆN ROBOX FAKE !! Chủ sở hữu của những máy phát điện giả mạo kiếm được một số tiền rất lớn bằng cách lừa đảo bạn. Không dễ để hack trò chơi Roblox. Trên hết, các trang web này là bất hợp pháp. Tài khoản của bạn thậm chí có thể bị hack sau khi bạn sử dụng các công cụ này. Không có trình tạo Robux hoạt động hiện diện ở bất cứ đâu trên Internet.
Hãy theo dõi các bài viết nhiều thông tin hơn về Roblox. Đừng quên chia sẻ bài đăng này với bạn bè và những người chơi Roblox khác. Cảm ơn vì đã đọc.