Close

Làm thế nào tôi có thể có được robux trên roblox mà không cần mua và được phổ biến trên roblox?

Một đứa trẻ có tham vọng lớn mà không biết cách theo đuổi chúng.
Hấp dẫn…
Câu hỏi thứ 1: Có phải Free Free Robux không?
Tất nhiên, nhưng nó không miễn phí như bạn nghĩ. Nó sẽ mất rất nhiều công việc, và động lực. Tôi cho rằng bạn không sẵn sàng trả một xu cho Roblox, và điều đó cũng ổn đối với tôi, chỉ cần nhận ra rằng việc trở thành một Rob Rob Rich Rich khó khăn hơn nhiều. Điều duy nhất bạn có thể làm mà không cần Robux là tạo trò chơi hoặc chơi trò chơi. Chơi trò chơi không cung cấp cho bạn Robux, vì vậy bạn phải tạo một trò chơi.
Học cách lập trình, xây dựng và bắt đầu với những trò chơi đơn giản. Chơi xung quanh với cách mọi thứ hoạt động, và xây dựng từ đó. Thêm các vật phẩm mua trong trò chơi, và những thứ khác nữa. Một ví dụ; bánh răng. Mỗi khi một người mua thiết bị trong trò chơi của bạn, bạn sẽ nhận được 30% lợi nhuận. (Trừ khi bạn là BC, thì bạn sẽ nhận được nhiều thuế hơn nữa)
Điều đó về cơ bản sẽ cung cấp cho bạn Robux mà bạn đã làm việc chăm chỉ. Trừ khi bạn thử lừa đảo, nhưng tin tôi đi, mọi người sẽ cổng bạn, báo cáo bạn và cuối cùng bạn có thể bị cấm.
Câu hỏi thứ 2: Plx làm tôi nổi tiếng?
Trở nên phổ biến không khó. Tương tác với những người chơi khác, đăng video youtube hoặc trở thành nhà phát triển trò chơi (điều mà bạn phải làm bằng mọi cách nếu bạn muốn robux miễn phí). Đó thực sự là nó.
Bạn có thể kiếm được robux bằng cách thực hiện các cuộc khảo sát hoặc chơi các trò chơi khác và nhận tiền tệ cho một số ứng dụng quà tặng và kích hoạt nó cho Roblox. Bạn cũng có thể nổi tiếng mà không cần Robux. Robux chỉ là tiền giả cho một trò chơi, vì vậy đừng lo lắng nếu bạn không có tiền. Đừng nghe những người nói rằng bạn phải có robux để được bình tĩnh.