Close

Mega Fun Obby là một khóa học vượt chướng ngại vật lớn và bạn có thể chơi trò này trong hàng trăm giờ

Obby vui vẻ
Mega Fun Obby là một khóa học vượt chướng ngại vật lớn và bạn có thể chơi trò này trong hàng trăm giờ. Trò chơi có một bản đồ vô cùng lớn với hơn 1500 cấp độ chứa đầy những chướng ngại vật khác nhau. Phản xạ nhanh và các bước nhảy đúng là những kỳ công quan trọng nhất cho trò chơi này bởi vì một bước sai và bạn sẽ ngã xuống và thấy mình khi bắt đầu khóa học hiện tại. Trò chơi lưu tiến trình của bạn sau khi bạn đánh bại từng cấp độ để bạn có thể thoát khỏi nó mà không lo rằng tiến trình của bạn sẽ không được lưu. Khi bạn vượt qua các chướng ngại vật, trò chơi trở nên phức tạp hơn và khó hơn và cấp độ khó hơn nhưng điều đó thật tuyệt vì trò chơi cực kỳ thú vị để chơi.
niềm vui lớn
Những người chơi khác cũng ở đó cùng với bạn để bạn có thể trò chuyện với họ, hỏi họ cách đánh bại một cấp độ cụ thể và họ cũng có thể cho bạn biết về chiến thuật chung tốt nhất được sử dụng trong trò chơi. Ngoài ra, sự hiện diện của người khác có nghĩa là bạn sẽ thấy mọi người liên tục rơi vào không trung, điều này thật tuyệt vì điều đó cho thấy người khác cũng có thể thất bại; bạn không phải là người duy nhất có thể trượt cấp mười lần liên tiếp.
Với vô số cấp độ khổng lồ, khóa học vượt chướng ngại vật không bao giờ kết thúc này trên mây là một trong những trải nghiệm tuyệt vời nhất mà chúng tôi đã tìm thấy trên Roblox và mọi người tìm kiếm một trò tiêu khiển thú vị sẽ thử phản xạ của họ. Và điều tuyệt nhất là người tạo ra trò chơi liên tục vá nó, loại bỏ lỗi và thêm cấp độ mới. Vì vậy, ngay cả khi bạn nghĩ rằng bạn có thể chinh phục tất cả các khóa học 1620 (!!) của nó, bạn có thể đặt cược rằng vào thời điểm bạn hoàn thành tất cả, bạn sẽ có hàng trăm bài mới để đánh bại.