Close

Menu ngữ cảnh Avatar

Xã hội hóa luôn là một thành phần chính trên Roblox, cho dù bạn đang làm việc cùng nhau để tìm ra cách giết một ông chủ hoành tráng trong một trò chơi nhập vai hay đơn giản là đi chơi với bạn bè của bạn. Hôm nay chúng tôi rất vui mừng giới thiệu một tính năng xã hội hoàn toàn mới cho phép các nhà phát triển dễ dàng xây dựng một cách thuận tiện hơn để người chơi tương tác với nhau trong thế giới trò chơi!
Giới thiệu Menu ngữ cảnh Avatar
Khi nhà phát triển đã triển khai nó trong trò chơi của họ, Menu Bối cảnh Avatar cho phép người chơi nhấp hoặc nhấn trực tiếp vào nhân vật khác để hiển thị menu với nhiều tùy chọn khác nhau. Nếu bạn vô tình chọn sai ký tự, bạn có thể sử dụng băng chuyền để nhanh chóng điều hướng đến một người khác ở gần đó. Người chơi sẽ có thể thực hiện các thao tác sau theo mặc định, nhưng các tùy chọn trên menu này hoàn toàn có thể tùy chỉnh và có thể bị nhà phát triển vô hiệu hóa theo ý muốn:
Thêm bạn bè: Gửi yêu cầu kết bạn bằng cách nhấn nút.
Trò chuyện: Gửi tin nhắn trò chuyện riêng tư / thì thầm cho người chơi đó.
Biểu tượng cảm xúc: Hiện tại, bạn có thể vẫy tay với nhân vật bạn đã chọn. Cuối cùng, chúng tôi sẽ cung cấp một menu phụ cho phép người chơi chọn từ danh sách các biểu tượng cảm xúc.
Một số tùy chọn này đã có sẵn trong menu thoát. Tuy nhiên, Menu Bối cảnh Avatar cung cấp một cách dễ dàng để tương tác trực tiếp với những người chơi khác mà không cần phải hiển thị menu hệ thống. Nó cũng giúp bạn dễ dàng chọn một người chơi trong thế giới trò chơi.
Hãy vẫy tay với bạn bè của bạn trong Defaultio's Lumber Tycoon 2! (PC)
 
Hoặc trò chuyện với những người chơi khác trong MasterOfTheElements 'SHRED! (Di động)
Các nhà phát triển có khả năng cho phép người chơi tặng hoặc trao đổi vật phẩm / công cụ / thiết bị / vũ khí, tặng quà cho nhau, bắt đầu một hoạt động cùng nhau hoặc các khả năng thú vị khác. Với các tính năng mới như Menu ngữ cảnh Avatar, chúng tôi đang làm cho các nhà phát triển đơn giản hơn để thúc đẩy các tương tác xã hội có ý nghĩa giữa những người chơi trong trò chơi của họ. Để tìm hiểu cách bật và tùy chỉnh Menu ngữ cảnh Avatar với tư cách là nhà phát triển, hãy xem trang Wiki này .