Close

Một cái nhìn bên trong Roblox Ready Player One Adventure (Cho đến nay)

Chúng tôi rất vui mừng được hợp tác với Warner Bros. để ra mắt Roblox Ready Player One Adventure vào tuần trước, một sự kiện chưa từng có đã mời hàng triệu người chơi trên toàn thế giới để cạnh tranh cho giải thưởng lớn ULTIMATE: Dominus Venari . Kể từ đó, người chơi đã lùng sục nền tảng Roblox không ngừng tìm kiếm nơi tìm thấy ba chìa khóa ẩn. Bất cứ ai tìm thấy cả ba chìa khóa và mở khóa cổng cuối cùng trước sẽ được trao vương miện người chiến thắng.
Thu thập tất cả ba chìa khóa, trở thành người chơi đầu tiên mở khóa cánh cổng cuối cùng và chiếc mũ Dominus độc nhất, có một không hai này có thể là của bạn.
Tìm kiếm những chìa khóa đã không dễ dàng. Tất cả các bạn đã thực hiện một công việc tuyệt vời làm việc cùng nhau để làm sáng tỏ những bí ẩn đằng sau vị trí của họ, và bây giờ chỉ còn một nhiệm vụ cuối cùng giữa bạn và Dominus Venari. BẠN sẽ là người mở khóa cổng?
Chúng ta hãy xem nhanh sự kiện cho đến nay và một số con số đáng kinh ngạc mà bạn đã đạt được.
Từ đầu…
Cuộc thi đã thu hút sự phấn khích từ người chơi ngay cả trước khi nó chính thức bắt đầu. Khi chúng tôi thông báo rằng người chiến thắng sẽ được trao một chiếc mũ Dominus độc quyền trên Twitter, chúng tôi đã đạt tỷ lệ tương tác cao nhất trong ba năm qua. Hơn 60.000 video YouTube cũng xuất hiện trong những ngày tiếp theo, bao gồm cả việc phát trực tiếp, hướng dẫn và thảo luận về vị trí của các phím. Một điều chắc chắn: đây là một cuộc phiêu lưu sử thi, và không có cảm giác nào tốt hơn là tìm những chìa khóa đó và chia sẻ niềm vui với bạn bè của bạn.  
Chìa khóa đồng
Thật thú vị khi thấy mọi người làm việc cùng nhau để giải mã manh mối đầu tiên khó hiểu đó. Có thể đối kháng với nhau? Phục hồi chức năng Cưỡi Grand cổ xưa? "Nơi linh thiêng, thiêng liêng"? TẤT CẢ NÓ CÓ NGHĨA GÌ?! Chà, người chơi không mất quá nhiều thời gian trước khi họ bắt đầu ghép các mảnh lại với nhau.
Những dự đoán điên cuồng bắt đầu đổ ra khắp nơi, với những người chơi mọi trò chơi có thể liên quan đến mọi thứ mà họ có thể nghĩ là người chơi đầu tiên tìm thấy chìa khóa. Có phải anh hùng của Robloxia? Không. Mô phỏng xe? Không hẳn. Mô phỏng xúc tuyết? Không phải cái đó! Truyện từ thung lũng? NUH uh. Nhưng nhiều người chơi nghĩ rằng đó có thể là những tựa game đó, với một số game chứng kiến ​​số lượng người chơi tăng lên hơn 140% !
Cuối cùng, đó là Badimo của Jailbreak ! Cuộc đua đã BẬT. Nói chung , phải mất hai ngày, mười giờ và 38 phút trước khi Copper Key cuối cùng được tìm thấy bởi người chơi Roblox và YouTuber JaseWoust  (xem video của anh ấy bên dưới!) . Xin chúc mừng! Kể từ đó, chúng tôi đã trao hơn 274.000 Crowns . Nếu bạn chưa nhận được tài khoản của mình, bạn vẫn có thể làm việc với một người bạn để kiếm tiền bằng cách chơi Bẻ khóa ngay bây giờ.
Trình phát video
00:00
00:00
Ngọc bích
Như chúng tôi dự đoán, có một số Gunters chuyên dụng ngoài kia đã nhanh chóng làm theo để đạt được Vương miện đồng và đang tìm cách vượt lên trước đối thủ bằng cách tìm kiếm ngay chìa khóa tiếp theo. Với một chút suy luận thông minh và rất nhiều kỹ năng, Jade Key đã được phát hiện trong Lực lượng Phantom của StyLiS Studios chỉ năm ngày, năm giờ và mười hai phút sau khi sự kiện được phát động.
Những đạo cụ khổng lồ để maplestick trở thành người đầu tiên tìm thấy Jade Key mà không cần bất kỳ manh mối nào của chúng tôi. Đây thực sự là một chút của một câu chuyện trở lại, như là một vấn đề của thực tế. Anh ta có thể chỉ nhận được Vương miện đồng, nhưng dẫn đầu bằng cách giành Ngọc vương miện vàng chỉ để chứng tỏ rằng bất kỳ ai cũng có thể đến từ phía sau để giành chiến thắng trong toàn bộ cuộc thi này.
Tổng cộng, chúng tôi đã trao hơn 53.000 Ngọc vương miện kể từ chiến thắng của anh ấy. Đừng tính mình ra. Bạn vẫn có thể nhận được Jade Key để có cơ hội giành giải thưởng lớn!
Pha lê chìa khóa
Và cuối cùng, chúng ta có Crystal Key, được phát hiện tám ngày, năm giờ và 35 phút sau khi bắt đầu sự kiện. Người chơi đã có một sự nghi ngờ lén lút về vị trí của nó ngay từ đầu, với một số người thậm chí nghĩ rằng trò chơi này thực sự là vị trí của Chìa khóa Đồng. Nhưng phải đến thứ ba vừa qua, Sandfall123 mới có thể tìm ra tất cả các câu đố liên tiếp.
Giống như maplestick, Sandfall123 đã giành được vương miện đồng nhưng có thể giành chiến thắng hạng nhất với Crystal Key, một lần nữa, mà không cần bất kỳ manh mối nào. Công việc đáng kinh ngạc. Đó là một trong những khó khăn! Cho đến nay, chúng tôi đã trao hơn 17.000 Crown Crowns !
Ai sẽ được nêu tên trên bảng xếp hạng? Nó có thể là bạn! Quay trở lại trò chơi và thu thập chìa khóa (nếu bạn chưa có) và chuẩn bị cho một cuộc phiêu lưu lớn. Chúc may mắn!
THAM GIA ROBLOX SYN SÀNG CHƠI MỘT LẦN NỮA
KIỂM TRA TẤT CẢ CÁC CLUES TẠI ĐÂY