Close

Một cuộc phỏng vấn với KaletCraft

KaletCraft là một nhà phát triển video và streamer nổi tiếng, người đã chơi các trò chơi Roblox như Phantom Forces, Roblox High School và Murder Mystery 2 kể từ năm 2016. Chúng tôi đã có cơ hội nói chuyện với anh ấy và tìm hiểu tất cả về sự nghiệp phát trực tuyến của anh ấy và lời khuyên nào dành cho anh ấy người tạo video đầy tham vọng.   
Q: Làm thế nào bạn phát hiện ra Roblox?
KaletCraft: Tôi bắt đầu bằng cách chơi Minecraft, nhưng sau đó tôi đã biết về một trò chơi có tên Phantom Forces trên Roblox. Tôi đã bị thổi bay bởi nó tốt như thế nào! Tôi liên tục phát trực tuyến Roblox sau đó.
Q: Điều gì khuyến khích bạn tạo video Roblox?
KaletCraft: Khán giả của tôi thực sự thích xem tôi chơi Roblox, vì vậy họ chắc chắn là một nguồn cảm hứng lớn. Và cộng đồng Roblox cũng vậy. Roblox có một cộng đồng tuyệt vời nơi tất cả các YouTubers, nhà phát triển trò chơi và các thành viên cộng đồng tương tác và chia sẻ các trò chơi và ý tưởng với nhau, điều này làm cho Roblox trở nên độc đáo và thú vị.
Q: Khi bạn nghĩ về phát trực tuyến, bạn có thấy có một số loại trò chơi hoạt động tốt hơn những trò chơi khác không?
KaletCraft: Các trò chơi như Bẻ khóa, Bí ẩn giết người, Đảo Royale, v.v ... tất cả tạo nên những trò chơi phát trực tuyến tuyệt vời vì khán giả của bạn có thể tham gia với bạn và dễ dàng chơi với bạn hoặc chống lại bạn. Và sau đó, nếu bạn giống tôi và thực sự thích tương tác với khán giả của mình, chơi các trò chơi không yêu cầu bạn phải nhìn vào màn hình của mình 100% thời gian cũng có ích vì bạn có thể theo dõi cuộc trò chuyện với người xem trong cuộc trò chuyện của mình.
Kava bay qua thế giới của Bẻ khóa!
H: Mất bao lâu để bạn tạo một video YouTube, bao gồm ghi âm, chỉnh sửa, v.v.?
KaletCraft: Các video trên YouTube thường đưa tôi khoảng hai đến ba giờ để thực hiện. Điều này nghe có vẻ kỳ lạ, nhưng tôi luôn bắt đầu bằng cách đi vòng quanh nhà bếp của mình bằng cách ăn Fruit Gushers. Nó cho phép tôi sắp xếp kế hoạch ra khỏi video trong đầu. Quay video mất khoảng ba mươi phút, chỉnh sửa khoảng một giờ và cuối cùng, để tạo hình thu nhỏ trên Photoshop mất khoảng mười lăm phút. Gần đây tôi đã có một biên tập viên ( hét to @JamookLuke ), người chỉnh sửa video của tôi cho tôi, để giảm thời gian cần thiết để tạo video.
Q: Tất cả chúng ta đều thấy bạn đua cho Dominus Venari! Bạn cảm thấy thế nào khi trở thành streamer được theo dõi nhiều nhất trong Roblox Ready Player One Adventure?
KaletCraft: Thật điên rồ! Tôi nhớ một đứa trẻ đã viết cho tôi một tin nhắn thực sự dài nói rằng nó đã ở trong bệnh viện trong hầu hết tháng đó, nhưng nó đã xem tất cả các luồng và video của tôi trong suốt thời gian đó. Anh ấy nói nó giúp anh ấy và anh ấy đã tìm thấy gần như tất cả các chìa khóa và mảnh vỡ. Thật là một điều thực sự khiêm tốn khi nghe và nghĩ về ai đó, nói gì đến 6.000 người, sẽ thích xem video của tôi, đó là một cảm giác tuyệt vời.
Anh tìm thấy Quả trứng vàng!
Q: Bạn có lời khuyên nào cho các streamer Roblox đầy tham vọng không?
KaletCraft: Tôi muốn đảm bảo rằng các luồng của bạn vui nhộn, tương tác, hấp dẫn và đáng nhớ. Điều lớn nhất là phải khác biệt và độc đáo. Hãy thử một cái gì đó mới, ngay cả khi nó có rủi ro. Ví dụ, mọi mục tiêu lớn tôi đạt được tôi đều nhảy xung quanh trong mặt nạ ngựa. Mặc dù điều đó thật kỳ lạ, tôi chắc chắn có thể nói tôi là người duy nhất trên YouTube nhảy múa trên mặt nạ ngựa mỗi ngày trước hàng trăm người, haha.
Có phải Kalet đang lên kế hoạch cho video tiếp theo của mình bây giờ?
Cảm ơn bạn đã nói chuyện với chúng tôi, KaletCraft! Nếu bạn muốn xem các video và luồng tuyệt vời của anh ấy, bạn có thể xem anh ấy trên kênh YouTube của anh ấy hoặc theo dõi anh ấy trên Twitter !